Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Bộ ống kính tiên tiến nhất của Snapphụ vươngt kèm theo với một lời nhắc nhở kịp thời về tầm rất quan trọng của việc tiến hành nhữngh ly xã hội, ứng dụng đã trình làng 2 ống kính mới, được tạo ra với sự hợp tác của Tổ chức Y tế Thế giới, sử dụng kỹ thuật AR để phục vụ người tiêu dùng với những mẹo chăm sóc sức khỏe.

Một ống kính với tên là My Social Distance khuyến khích người tiêu dùng “tiến hành nhữngh ly xã hội” và tạo ra một vòng tròn với kỹ thuật AR trên mặt đất, sẽ trợ giúp nghĩ tới ko gian quan trọng được WHO và những tổ chức y tế khác khuyến nghị. Ống kính còn lại kèm theo với lời nhắc nhở về thói quen rửa tay, ở nhà và tầm rất quan trọng của việc ko va tay lên mặt. Cả hai ống kính đều liên quan tới website của WHO để hỗ trợ thêm những mẹo giữ an toàn và đáng tin cậy khác.

cac ong kinh moi cua snapchat khuyen khich nguoi dung thuc hien cach ly xa hoi

Ống kính mới của Snapphụ vươngt khuyến khích người tiêu dùng tiến hành nhữngh ly xã hội

Để trround nghiệm những điều thú vị với ống kính mới này, người tiêu dùng với thể tround ngay phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Snapphụ vươngt tại đây.

– Download Snapphụ vươngt cho iPhone
– Download Snapphụ vươngt cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ong-kinh-moi-cua-snapphụ vươngt-khuyen-lúcch-nguoi-dung-thuc-hien-cach-ly-xa-hoi-573một7n.aspx
Những ống kính mới này được xây dựng trên những game thủ dạng update liên quan tới Virus Corona trước đây từ siêu thị, được xem như Power nguồn tài nguyên sức khỏe ý thức mới và Bitmoji thân thiện với xã hội. Và tuy vậy những ống kính AR tiên tiến nhất với thể ko tuyệt vời về mặt kỹ thuật giống như những gì chúng ta đã thđấy từ Snap trước đây, nhưng chúng cho thđấy nhữngh siêu thị sử dụng nền tảng camera của tớ để hỗ trợ thông tin sức khỏe rất quan trọng cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ