HomeKiên thức ITCác lỗi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update thường gặp (Phần...

Các lỗi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2)

Để xây dựng một nền tảng sử dụng mà ko sở hữu ngẫu nhiên lỗi nào là điều ko lagn giản và trong quy trình thiết lập hoặc sau thời điểm thiết lập xong, sở hữu thể những game thủ sẽ phván đương đầu với những sự cố, lỗi là điều ko thể tránh khỏi. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua và phục vụ yêu cầu cho game thủ danh sách những lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2).

Có vô vàn thủ phạm là nguyên nhân gây ra lỗi thiết lập, upgrade Windows một0 Fall Creators Update thất bại, sở hữu thể là do lỗi tương thích Hartware hoặc driver của những thiết bị ngoại vi được connect trên PC, … . Nối tiếp tổng hợp lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update Phần một, trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ thay thay đổi đổi những lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2) để game thủ đọc sở hữu thể nắm rõ những lỗi và nhữngh sửa lỗi thông dụng trong quy trình thiết lập nền tảng sử dụng mới này nhé.

Các lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2)

Sửa lỗi 0x80070490 – 0x20003 trong quy trình upgrade Windows một0 Fall Creators Update bằng Media Creation Tool

Vấn đề

Một số người tiêu dùng phản ánh lại rằng trong quy trình upgrade Windows một0 Fall Creators Update bằng Media Creation Tool nhưng thất bại, trên screen họ nhận được thông tin lỗi 0x80070490 – 0x20003.

Giván pháp sửa lỗi

Mặc dù nhữngh tốt nhất để upgrade Windows một0 Fall Creators Update là ngóng cho tới lúc game thủ dạng thay đổi sở hữu sẵn trên thiết bị của game thủ, tuy nhiên nếu còn muốn thiết lập và trván nghiệm Windows một0 Fall Creators Update, dưới đấy là một trong những mỗi vài giván pháp game thủ sở hữu thể áp dụng để khắc phục lỗi này:

– Sử dụng tool Disk Cleanup để dọn sạch những file tạm thời trên khối khối VPS, bao hàm cả Temporary Windows installation filesWindows Setup temporary files.

– Ngắt toàn bộ connect những thiết bị ngoại vi được connect trên PC của game thủ, bao hàm bộ nhớ lưu trữ lưu trữ ngoài, máy in, máy ảnh và smartphone di động, … . Trong quy trình upgrade Windows một0 Fall Creators Update chỉ việc connect Internet, screen, chuột và keyboard.

Sau lúc ngắt connect tất tật những thiết bị ngoại vi, sử dụng lệnh System File Checker (SFC) được tích hợp sẵn trên Windows để thay thế thay thế sửa chữa khối khối VPS trước lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update.

Hoặc ngoài ra game thủ sở hữu thể sử dụng lệnh Deployment Image Servicing and Management (DISM), tool dòng sản phẩm lệnh mới được tích hợp trên nền tảng sử dụng để sửa những lỗi trên khối khối VPS trước lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update.

Tiếp theo thử sử dụng Media Creation Tool một đợt nữa, nhưng lần này thử tạo ổ USB Bootable Windows một0 Fall Creators Update và upgrade một đợt nữa.

Nếu quy trình upgrade Windows một0 Fall Creators Update thất bại, sử dụng tool Disk Cleanup để dọn sạch tất tật những file tạm thời trên khối khối VPS và sử dụng Update Assistant để thiết lập Windows một0 Fall Creators Update đợt nữa.

Trong trường hợp nếu tất tật những giván pháp trên đều thất bại, tạo game thủ dạng sao lưu toàn bộ khối khối VPS và những file data trọng yếu của game thủ, sau đó triển khai thiết lập sạch để thiết lập Windows một0 with the Fall Creators Update.

Sửa lỗi game thủ dạngg emoji biến mất sau thời điểm upgrade Windows một0 Fall Creators Update

Vấn đề

Bắt đầu Tính từ lúc Windows một0 Fall Creators Update được tư vấn thêm game thủ dạngg emoji, người tiêu dùng sở hữu thể bằng nhữngh sử dụng phím tắt Windows key + “.” hoặc Windows key + “;”. Tuy nhiên vô vàn người tiêu dùng report lại rằng ko tìm thđó game thủ dạngg emoji sau thời điểm upgrade Windows một0 Fall Creators Update.

Giván pháp sửa lỗi

Vấn đề mấu chốt nằm tại chỗ thời điểm hiện tại việc tư vấn emoji mới được triển khai và chỉ sở hữu sẵn cho những người tiêu dùng sinh sống ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên nếu còn muốn sử dụng emoji, nhữngh duy nhất là kích hoạt tiếng nói của một dân tộc keyboard là EN – US.

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Time andamp; Language.

Bước 3: Click tìm Region andamp; language.

Bước 4: Tại mục Languages, tìm tiếng nói của một dân tộc của game thủ rồi nhấp chuột tìm Options.

Bước 5: Tại mục Keyboards, nhấp chuột tìm nút Add a keyboard.

Bước 6: Chọn US keyboard.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2

Từ giờ lúc game thủ sử dụng phím tắt tư vấn để mở game thủ dạngg emoji, nó sẽ hiển thị trên screen.

Sửa lỗi keyboard ảo (touch keyboard) sau thời điểm thiết lập Windows một0 Fall Creators Update

Vấn đề

Mặc dù thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thành tựu, tuy nhiên mỗi lần mở PC, keyboard ảo lại hiển thị trên screen, sau thời điểm người tiêu dùng singin tài khoản.

Giván pháp sửa lỗi

Một số người tiêu dùng Reddit report lại rằng việc ngăn process va screen Keyboard and Handwriting Panel chạy trên Task Manager sở hữu thể khắc phục được lỗi này. Tuy nhiên đây chỉ là giván pháp tạm thời, lỗi vẫn xuất hiện lại nếu game thủ mở keyboard ảo.

Bước một: Mở Task Manager (bằng nhữngh sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc).

Bước 2: Trên cửa sổ Task Manager, tại tab Process, tìm và kích chuột phván vào process va screen Keyboard and Handwriting Panel, tìm End Task.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 2

Hoặc nhữngh khác là vô hiệu hóa dịch vụ keyboard ảo (touch keyboard service) khởi động với Windows một0.

Bước một: Mở Start.

Bước 2: Nhập Service vào khung Search, sau đó trên danh sách kết quả tìm tìm nhấp chuột tìm để Open sổ Services.

Bước 3: Trên cửa sổ Services, tìm và kích đúp chuột vào va screen Keyboard and Handwriting Panel Service.

Bước 4: Tại tab General, thiết lập mục Startup typeDisabled.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 3

Bước 5: Tại mục Service status, nhấp chuột tìm nút Stop.

Bước 6: Click tìm Apply.

Bước 7: Click tìm OK.

Cuối với khởi động lại PC của game thủ và keyboard ảo ko còn tự động khởi động nữa.

Khi nào game thủ dạng thay đổi sửa lỗi này sở hữu sẵn, game thủ sở hữu thể hoàn nguyên lại những thay đổi bằng nhữngh triển khai những bước tương tự, nhưng tới bước 4 thiết lập Startup typeAutomatic.

Sửa lỗi screen đen xì trong quy trình thiết lập Windows một0 Fall Creators Update

Vấn đề

Trong quy trình upgrade hoặc thiết lập Windows một0 Fall Creators Update, sở hữu thể những game thủ sẽ phván đương đầu với lỗi screen đen xì, tác động tới quy trình thiết lập.

Thường thì nếu lỗi screen đen xuất hiện trên Windows một0 sở hữu thể là do trong quy trình thiết lập game thủ dạng thay đổi tính năng (feature update), game thủ dạng thay đổi quality (quality update ) trước đó ko được thiết lập đúng nhữngh hoặc cũng sở hữu thể là do driver otod đồ hoạ bị lỗi hoặc do Hartware thiết bị của game thủ.

Giván pháp sửa lỗi

Nếu trong quy trình thiết lập hoặc upgrade Windows một0 Fall Creators Update, game thủ gặp phván lỗi screen đen xì, thử ngắt toàn bộ connect những thiết bị ngoại vi, khởi động PC vào cơ chế Safe Mode để sửa lỗi, hoặc thiết lập lại driver video, tạo một tài khoản người tiêu dùng mới, … để sửa lỗi.

Trong trường hợp nếu áp dụng tất tật mọi nhữngh nhưng ko khả quan, triển khai theo những bước tiếp tại đây để xóa game thủ dạng thay đổi và quay trở lại phiên game thủ dạng Windows một0 trước đó:

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Update andamp; Security.

Bước 3: Click tìm Recovery.

Bước 4: Tại mục Go back to a previous version of Windows một0, nhấp chuột tìm nút Get started.

Bước 5: Lựa tìm nguyên do mà mình muốn hạ cấp về phiên game thủ dạng trước.

Bước 6: Click tìm Next.

 

Bước 7: Click tìm No, thanks.

Bước 8: Click tìm Next.

Bước 9: Chọn Next một đợt nữa.

Bước một0: Click tìm Go back to earlier build để đầu tiên quy trình.

Sửa lỗi Start Menu “ms-resource”

Vấn đề

Sau lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update, nếu để ý kỹ một chút những game thủ sẽ thđó trên Start Menu, ví dụ hơn là trong mục danh sách All tiện lợis (tất tật những ứng dụng) hiển thị “ms-resouce:” với tên ứng dụng.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 4

Có một vài nguyên nhân gây ra lỗi này, và lỗi đó chỉ ra rằng những game thủ sẽ phván thiết lập lại những ứng dụng Windows Store được tích hợp sẵn trên thiết bị của tôi.

Giván pháp sửa lỗi

Thử sử dụng PowerShell để khắc phục lỗi.

Bước một: Mở Start.

Bước 2: Nhập PowerShell vào khung Search, sau đó trên danh sách kết quả tìm tìm, kích chuột phván vào PowerShell tìm Run as administrator.

Bước 3: Nhập từng lệnh tiếp tại đây vào cửa sổ PowerShell rồi nhấn Enter để đăng ký lại những ứng dụng được tích hợp sẵn trên Windows một0 bị thiếu:

reg delete “HKCUSoftwareMicrosoftWindows NTCurrentVersionTileDataModelMigrationTileStore” /va /f

get-tiện lợixpackage -packageType bundle |% {add-tiện lợixpackage -register -disabledevelopmentmode (USD_.installlomèoion + “tiện lợixmetadatatiện lợixbundlemanifest.xml”)}

USDbundlefamilies = (get-tiện lợixpackage -packagetype Bundle).packagefamilyname

get-tiện lợixpackage -packagetype main |? {-not (USDbundlefamilies -contains USD_.packagefamilyname)} |% {add-tiện lợixpackage -register -disabledevelopmentmode (USD_.installlomèoion + “tiện lợixmanifest.xml”)}

Sau lúc những lệnh trên thực thi xong, khởi động lại PC của game thủ và lỗi “ms-resourcetiện lợiDisplayName” ko còn hiển thị trên Start Menu nữa.

Ngoài ra game thủ sở hữu thể sử dụng tài khoản Local để sửa lỗi Start Menu “ms-resource” sau thời điểm upgrade Windows một0 Fall Creators Update.

Sửa lỗi Start Menu trên Windows một0 Fall Creators Update

Vấn đề

Sau lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update, một vài người tiêu dùng phản hồi những sự cố, lỗi liên quan tới Start Menu vô vàn. Một số người tiêu dùng phản hồi về hình tượng ứng dụng và Live Tiles bị thiếu, nhưng những ứng dụng vẫn được thiết lập và hoạt động và sinh hoạt thường thì. Ngoài ra một vài người tiêu dùng khác phản hồi rằng Start Menu ko hoạt động và sinh hoạt sau thời điểm upgrade Windows một0 Fall Creators Update.

Microsoft cũng đã đầu tiên xác nhận lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update này và phục vụ yêu cầu một vài giván pháp sửa lỗi cho những người tiêu dùng.

Giván pháp sửa lỗi

Nếu phát hiện bị thiếu một vài ứng dụng hoặc Start Menu ko hoạt động và sinh hoạt, dưới đấy là một trong những mỗi vài nhữngh khắc phục sự cố Start Menu trên Windows một0 Fall Creators Update.

– Giván pháp một:

Nếu trông thđó một vài ứng dụng được tích hợp sẵn (chẳng hạn như Mail, PC, Feedback Hub, …) bị thiếu, game thủ sở hữu thể thử thiết lập lại để đăng ký lại ứng dụng trên Start Menu.

Để khắc phục vấn đề này bằng nhữngh sử dụng PowerShell.

Bước một: Mở Start.

Bước 2: Nhập PowerShell vào khung Search, sau đó trên danh sách kết quả tìm tìm, kích chuột phván vào PowerShell tìm Run as administrator.

Bước 3: Nhập từng lệnh tiếp tại đây vào cửa sổ PowerShell rồi nhấn Enter để đăng ký lại những ứng dụng được tích hợp sẵn trên Windows một0 bị thiếu:

reg delete “HKCUSoftwareMicrosoftWindows NTCurrentVersionTileDataModelMigrationTileStore” /va /f

get-tiện lợixpackage -packageType bundle |% {add-tiện lợixpackage -register -disabledevelopmentmode (USD_.installlomèoion + “tiện lợixmetadatatiện lợixbundlemanifest.xml”)}

USDbundlefamilies = (get-tiện lợixpackage -packagetype Bundle).packagefamilyname

get-tiện lợixpackage -packagetype main |? {-not (USDbundlefamilies -contains USD_.packagefamilyname)} |% {add-tiện lợixpackage -register -disabledevelopmentmode (USD_.installlomèoion + “tiện lợixmanifest.xml”)}

Nếu đó là những ứng dụng mà game thủ tván và thiết lập trên Store, triển khai theo những bước tiếp tại đây để thiết lập lại ứng dụng:

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Apps.

Bước 3: Click tìm Apps andamp; features.

Bước 4: Chọn ứng dụng, sau đó nhấp chuột tìm nút Uninstall.

Bước 5: Chọn Uninstall một đợt nữa để xác nhận.

Cuối với mở Store, tìm tìm ứng dụng rồi nhấp chuột tìm Install để thiết lập ứng dụng, và những ứng dụng mà game thủ thiết lập sẽ hiển thị trên Start Menu.

– Giván pháp 2:

Nếu Start Menu hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh, thử reset lại Start Menu về trạng thái mặc định ban sơ. Lưu ý nếu áp dụng nhữngh này để sửa lỗi những game thủ sẽ phván thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật lại Start Menu theo nhữngh thủ công.

– Giván pháp 3:

Nếu áp dụng 2 giván pháp trên nhưng ko khả dụng, lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update vẫn còn đó xuất hiện, thử sử dụng tài khoản Local để xem lỗi sở hữu phván là do tài khoản của game thủ hay ko. Nếu thủ phạm gây lỗi là do tài khoản của game thủ, chỉ việc dịch chuyển những thiết lập và những file data của game thủ sang tài khoản mới, sau đó xóa tài khoản bị lỗi đi.

– Giván pháp 4:

Giả sử nếu đã áp dụng những giván pháp trên nhưng lỗi vẫn còn đó, thử reset lại PC của game thủ nhưng nhớ lưu trữ những file, thiết lập và ứng dụng của game thủ.

Lưu ý trọng yếu:

Sau lúc áp dụng giván pháp này game thủ ko thể hạ cấp về phiên game thủ dạng Windows một0 trước đó. Trường hợp nếu còn muốn hạ cấp, quay trở lại phiên game thủ dạng trước đó, game thủ sở hữu thể áp dụng giván pháp 5 ở dưới.

Bước một: Mở Windows Defoverer Security Center.

Bước 2: Chọn Device performance andamp; health.

Bước 3: Tại mục Fresh start, nhấp chuột tìm links Additional info.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 5

Bước 4: Click tìm nút Get Start.

Cuối với triển khai theo những bước hướng dẫn trên screen để thiết lập lại Windows một0.

– Giván pháp 5:

Hạ cấp, khôi phục về trạng thái phiên game thủ dạng Windows một0 trước đó và ngóng cho tới lúc Microsoft phục vụ yêu cầu những game thủ dạng thay đổi sửa lỗi.

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Update andamp; Security.

Bước 3: Click tìm Recovery.

Bước 4: Tại mục Go back to a previous version of Windows một0, nhấp chuột tìm nút Get started.

Bước 5: Lựa tìm nguyên do mà mình muốn hạ cấp về phiên game thủ dạng trước.

Bước 6: Click tìm Next.

Bước 7: Click tìm No, thanks.

Bước 8: Click tìm Next.

Bước 9: Chọn Next một đợt nữa.

Bước một0: Click tìm Go back to earlier build để đầu tiên quy trình.

Sửa những lỗi liên quan tới connect mạng sau thời điểm thiết lập, upgrade Windows một0 Fall Creators Update

Vấn đề

Sau lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update thành tựu, sở hữu thể trên PC Windows một0 của game thủ ko sở hữu connect Internet hoặc connect Wifi hoặc mạng dây rất chậm.

Giván pháp sửa lỗi

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này. Rất có thể là do trong quy trình upgrade ko bảo toàn những thiết lập mạng, hoặc sở hữu thể là do driver mạng, và một vài nguyên nhân khác .

Cách tốt nhất để khắc phục sự cố này là sử dụng tool Network Troubleshooter và Windows một0 sẽ tự động khắc phục sự cố.

Mặc dù việc khắc phục sự cố những sự cố mạng đôi lúc sở hữu thể áp đảo, nhữngh tốt nhất để khắc phục sự cố này là sử dụng tool gỡ rối mạng và để Windows một0 tự động khắc phục sự cố.

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Network andamp; security.

Bước 3: Click tìm Status.

Bước 4: Tại mục Network status, nhấp chuột tìm nút Troubleshoot.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 6

Bước 5: Thực hiện theo những bước hướng dẫn trên screen để sửa lỗi connect mạng trên Windows một0 Fall Creators Update.

Cài đặt Windows một0 Fall Creators Update đúng nhữngh

Việc thiết lập, upgrade phiên game thủ dạng Windows một0 mới là quy trình lagn thuần, chỉ sở hữu việc tạo một nền tảng sử dụng mới chạy trên mặt hàng triệu thiết bị mới là phức tạp. Tuy nhiên trong quy trình thiết lập, upgrade người tiêu dùng ko thể tránh khỏi lỗi và sự cố.

Để tránh nguy cơ tiềm ẩn lỗi sở hữu thể xảy ra trong quy trình thiết lập Windows một0 Fall Creators Update, chỉ việc triển khai theo đúng những bước tiếp tại đây:

– Tạo game thủ dạng sao lưu:

Windows một0 được tích hợp cơ chế tự động roll back ngẫu nhiên một thay đổi nào trong quy trình thiết lập, trong trường hợp nếu sở hữu lỗi xảy ra. Tuy nhiên ko phván lúc nào tính năng này cũng hoạt động và sinh hoạt, và đó đó là nguyên do tại sao game thủ nên tạo một game thủ dạng sao lưu khối khối VPS trước lúc thiết lập Windows một0 Fall Creators Update.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 7

Tham khảo thêm những bước triển khai trong nội dung bài viết hướng dẫn sao lưu toàn bộ Windows một0 của Taimienphi.vn

Nếu trong quy trình thiết lập Windows một0 Fall Creators Update, game thủ sở hữu thể sử dụng game thủ dạng sao lưu để hoàn nguyên những thay đổi.

– Gỡ bỏ thiết lập ứng dụng:

Nguyên nhân gây lỗi thiết lập, upgrade Windows một0 Fall Creators Update thất bại sở hữu thể là do lỗi tương thích ứng dụng. Cách tốt nhất để tránh trường hợp này xảy ra là gỡ ứng dụng mà game thủ nghĩ sở hữu thể là nguyên nhân gây ra lỗi, chẳng hạn giống như những chương trình, ứng dụng diệt virus hoặc những ứng dụng cổ xưa trước lúc đầu tiên quy trình upgrade.

Thực hiện theo những bước hướng dẫn tiếp tại đây để gỡ bỏ thiết lập ứng dụng là nguyên nhân gây lỗi upgrade Windows một0 Fall Creators Update thất bại:

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Apps.

Bước 3: Click tìm Apps andamp; features.

Bước 4: Chọn ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ thiết lập rồi tìm Uninstall.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 8

Thực hiện theo những bước hướng dẫn trên screen để gỡ bỏ thiết lập ứng dụng. Nếu sở hữu nhiều ứng dụng là nguyên nhân gây lỗi, triển khai những bước tương tự để gỡ bỏ thiết lập ứng dụng.

Nếu đang sử dụng Windows Defoverer Anvô tuyếnrus, triển khai theo những bước tiếp tại đây để vô hiệu hóa chương trình:

Bước một: Mở Windows Defoverer Security Center.

Bước 2: Click tìm Virus andamp; threat protection.

Bước 3: Chọn links Virus andamp; threat protection.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 9

Bước 4: Chuyển đổi tùy tìm Real-time protection sang OFF.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 10

Sau lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update, Windows Defoverer Anvô tuyếnrus sẽ tự động kích hoạt hoặc game thủ sở hữu thể tván và thiết lập những chương trình diệt virus khác.

Ngoài ra Windows Firewall (tường lửa) cũng sở hữu thể là nguyên nhân gây lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thất bại. Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để vô hiệu hóa tạm thời Windows Firewall và thiết lập Windows một0 Fall Creators Update:

Bước một: Mở Windows Defoverer Security Center.

Bước 2: Click tìm Firewall andamp; network protection.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 11

Bước 3: Chọn links Private (discoverable) network.

Bước 4: Chuyển đổi trạng thái Windows Firewall sang OFF.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 12

Bước 5: Click tìm links Public (non-discoverable) network.

Bước 6: Chuyển đổi trạng thái Windows Firewall sang OFF.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 13

– Ngừng chặn tván xuống những game thủ dạng thay đổi:

Nếu đang sử dụng Windows một0 Pro và đang sử dụng Windows Update để tván Windows một0 Fall Creators Update, thử kiểm tra xem PC của game thủ sở hữu đang chặn tván xuống game thủ dạng thay đổi Fall Creators Update hay ko. Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Click tìm Update andamp; security.

Bước 3: Click tìm links Advanced options.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 14

Bước 4: Tại mục Choose when updates are installed, vững chắc vững chắc rằng những thiết lập được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật là Current Branch và những tùy tìm hoãn được thiết lập là 0 ngày.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 15

Ngoài ra vững chắc rằng rằng game thủ đã tắt tùy tìm Pause Updates.

Nếu sử dụng gói connect Internet giới hạn, đảm nói rằng gói data mạng của game thủ sở hữu đủ data. Hoặc nhữngh khác là sử dụng connect Wifi hoặc mạng dây Ethernet.

Bước một: Mở Settings.

Bước 2: Chọn Network andamp; Security.

Bước 3: Chọn Wifi hoặc Ethernet.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 16

Bước 4: Click tìm connect mạng mà game thủ đang sử dụng.

Bước 5: Chuyển đổi trạng thái tùy tìm Set as metered connection sang OFF.

cac loi cai dat windows 10 fall creators update thuong gap phan 2 17

– Ngắt connect những thiết bị ngoại vi:

Thông thường thủ phạm gây ra lỗi upgrade Windows một0 Fall Creators Update thất bại lại đó là do lỗi tương thích Hartware hoặc driver của những thiết bị ngoại vi được connect trên PC.

Trước lúc thiết lập Windows một0 Fall Creators Update (version một709), ngắt toàn bộ connect những thiết bị ngoại vi ko quan trọng đi, chẳng hạn giống như những thiết bị lưu trữ smartphone di động như USB flash driver và ổ cứng, thẻ SD, máy in, máy quét và thiết bị Công nghệ Bluetooth.

Tất cả những gì mà game thủ cần để upgrade Windows một0 Fall Creators Update chỉ là connect Internet, screen, keyboard và chuột. Sau lúc upgrade Windows một0 Fall Creators Update thành tựu, game thủ sở hữu thể connect lại những thiết bị ngoại vi.

– Lưu trữ những thiết lập vượt trội:

Trước đây vô vàn người tiêu dùng phản ánh lại việc mất hết toàn bộ thiết lập sau thời điểm upgrade phiên game thủ dạng Windows một0 mới. Nếu đang sử dụng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vượt trội trên thiết bị của tôi, game thủ lưu trữ những thiết lập để đề phòng trường hợp nếu cần áp dụng lại với một thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật.

Thường thì những thiết lập vượt trội cần lưu trữ chẳng hạn giống như những ứng dụng mặc định và thiết lập bảo mật, tinh chỉnh Registry và những chính sách được định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật bằng Local Group Policy Editor.

– Thực hiện thiết lập sạch:

Nếu ko thể upgrade khối khối VPS lên phiên game thủ dạng tiên tiến nhất, game thủ vẫn sở hữu thể triển khai thiết lập sạch để thiết lập Windows một0 Fall Creators Update.

Quá trình triển khai thiết lập sạch bao hàm: dọn sạch ổ cứng – ổ thiết lập Windows, xóa thiết lập Windows thời điểm hiện tại, những thiết lập, ứng dụng và data cá thể, sau đó thiết lập lại Windows một0 Fall Creators Update.

Để triển khai quy trình này, những game thủ sẽ phván tván Media Creation Tool, sau đó tạo ổ USB Bootable sử dụng để thiết lập Windows một0 Fall Creators Update.

Mặc dù trên mỗi phiên game thủ dạng Windows một0 mới, Microsoft sẽ cván thiện và khắc phục những thiếu sót trên những phiên game thủ dạng trước đó, tuy nhiên cần cảnh báo rằng việc xây dựng một nền tảng sử dụng mà ko sở hữu ngẫu nhiên lỗi nào là điều ko lagn giản và trong quy trình thiết lập hoặc sau thời điểm thiết lập xong, sở hữu thể những game thủ sẽ phván đương đầu với những sự cố, lỗi là điều ko thể tránh khỏi.

Nếu đang sở hữu ý định mua sắm Windows một0 Fall Creators Update, tốt nhất nên triển khai càng sớm càng tốt. Và hãy nhớ rằng nhữngh tốt nhất upgrade Windows một0 Fall Creators Update là ngóng cho tới lúc game thủ dạng thay đổi sở hữu sẵn trải qua Windows Update, đấy là nhữngh tránh nguy cơ tiềm ẩn rủi ro, gặp phván những lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loi-cai-dat-windows-một0-fall-creators-update-thuong-gap-phan-2-28955n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa reviews cho game thủ những lỗi thiết lập Windows một0 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2). quý quý khách mặt hàng đã thiết lập hay upgrade Windows một0 Fall Creators Update hay chưa? Chia sẻ ý kiến của game thủ cho Taimienphi.vn nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website