HomeGameCác loại thuyền trong đế chế: Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở...

Các loại thuyền trong đế chế: Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương

So với nhữngh đánh version đồ đất ngay lập tức Hill Country quen thuộc trong Đế Chế thì map đại dương đang tạo một cơn sốt thực sự lớn. Trong nhà thuyền BD, chúng ta với những loại thuyền trong game Đế Chế như : Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương, mời những game thủ tìm nắm rõ hơn về những loại thuyền trong Đế Chế với nội dung bài viết này của Taimienphi.vn

Trmàn qua quãng thời hạn 20 năm hình thành và nâng cấp và phát triển. Hiện nay tựa game Đế chế vẫn giữ được một vị trí trong thâm tâm những game thủ. Không chỉ là ctương đối Offline, những gamer giờ đây với thể sử dụng nhữngh ctương đối đế chế trên Garena để thi đấu trực tuyến với người ctương đối khác. Như những game thủ cũng biết nhữngh ctương đối đế chế trên Garena yên cầu game thủ phmàn với trình độ Đế chế ở mức tốt, nếu ko muốn bị những phe đối lập cạnh tranh cho “ăn hành” thường xuyên. Hiện nay trào lưu Đế chế trực tuyến lại càng nở rộ với thể loại map đại dương trong Đế chế. Muốn ctương đối thể loại này, trước hết game thủ phmàn hiểu những loại thuyền trong đế chế: Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương. Sử dụng thuần thục những loại thuyền trong đế chế ở những thời điểm thích hợp, những game thủ sẽ trở thành cao thủ map đại dương Đế chế.

Các loại thuyền trong đế chế: Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương:

một. Nhà thuyền BD.

Để xin những loại thuyền trong Đế chế, trước tiên người ctương đối cần xây dựng nhà thuyền BD.

-Nhà thuyền BD với thể xây dựng từ đời một. Đây là công trình trên đại dương duy nhất của Đế chế, cần với móng ở ven bờ đại dương

-Phím tắt: BD

-Tài nguyên: một00 gỗ (wood)

-Công dụng: Tạo ra thuyền câu, thuyền giao thương, thuyền chở quân và những loại thuyền tiến công.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong

2. Thuyền đánh cá (Fishing boat)

– Giá mua sắm 50 gỗ (wood)

– Mua được từ đời một.

– Chức năng là câu cá ở những buồn phiềni cá và trả về nhà thuyền. Mỗi lượt câu được một5 thực.

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào nó rồi kích phmàn vào mỏ cá

– Đời 3 tăng cấp thành thuyền câu với véc tơ vận tốc tức thời nhanh khô hơn, nhiều máu hơn và lđó về 20 thực mỗi lần câu cá.

– Cần 50 thực (Food) và một00 gỗ (wood) để tăng cấp.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 2

3. Thuyền giao thương (Trade boat)

– Giá mua sắm một00 gỗ (wood)

– Mua được từ đời một.

– Chức năng là đổi tài nguyên thực, gỗ, đá lđó vàng của liên minh hoặc phe đối lập cạnh tranh ở nhà BD của họ. Mang đi 20 tài nguyên của game thủ, mang về 7~75 tài nguyên của đối phương (tùy vào tầm nhữngh)

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào tài nguyên game thủ thích đổi, kích phmàn vào nhà thuyền đối phương.

– Đời 3 tăng cấp thành thuyền buôn với véc tơ vận tốc tức thời nhanh khô hơn, nhiều máu hơn.

– Cần 200 thực (Food) và 75 gỗ (wood) để tăng cấp.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 3

4. Thuyền chở quân (Light transport)

– Giá mua sắm một50 gỗ (wood)

– Mua được từ đời 2.

– Chức năng là vận chuyển 5 giậtn vị quân ngẫu nhiên. Đi xuyên qua đại dương tới vùng đất mới, với thể chở quân đi mọi tầm nhữngh xa sắp, hoặc giấu quân vào nhà thuyền.

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào giậtn vị quân muốn chuyển, kích chuột phmàn vào nhà thuyền. Đến vị trí, kích vào hình tượng thuyền chở quân trong giao diện thuyền, kich phmàn vào vùng đất thả quân.

– Đời 4 tăng cấp thành vận tmàn với véc tơ vận tốc tức thời cao, nhiều máu và vận chuyển một0 giậtn vị quân một lần.

– Cần 300 thực (Food) và một00 gỗ (wood) để tăng cấp.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 4

5. Thuyền bắn tên (Scout ship)

– Giá mua sắm một35 gỗ (wood)

– Mua được từ đời 2.

– Chức năng là bắn tên tiến công quân địch. Tấn công được cả những giậtn vị quân và nhà trên đất ngay lập tức.

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào thuyền tên sau đó kích phmàn vào tiềm năng bắn. Ngoài ra thuyền tên cũng tự động bắn những tiềm năng phe đối lập cạnh tranh sắp nhất.

– Đời 3 tăng cấp thành thuyền tên với sức tiến công rộng hơn, tầm xa rộng hơn và nhiều máu hơn. Cần một50 thực (Food) và 75 gỗ (wood) để tăng cấp

– Đời 4 tăng cấp thành thuyền tên với sức tiến công rộng hơn, tầm xa rộng hơn và nhiều máu hơn, riêng lẻ là bắn ra đạn tên lửa “cối”. Cần 300 thực (Food) và một00 gỗ (wood) để tăng cấp.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 5

6. Thuyền bắn đá (Catapult).

– Giá mua sắm một35 gỗ (wood) + 75 vàng (gold)

– Mua được từ đời 4. Sau lúc tăng cấp hết cỡ thuyền tên, sẽ xuất hiện hình tượng tăng cấp thuyền bắn đá. Click vào để tăng cấp thuyền bắn đá này.

– Chức năng là bắn đá tiến công quân địch. Tấn công được cả những giậtn vị quân và nhà trên đất ngay lập tức.

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào thuyền tên sau đó kích phmàn vào tiềm năng bắn. Ngoài ra thuyền đá cũng tự động bắn những tiềm năng phe đối lập cạnh tranh sắp nhất. Mỗi lần bắn thuyền sẽ cẩu ra viên đá tương tự Pháo.

– Khi tăng cấp hình tượng bánh răng trong nhà BC, sẽ xuất hiện hình tượng tăng cấp thuyền đá thần với tầm xa rộng hơn và máu nhiều hơn thế nữa.

– Cần 2000 thực (Food) và 900 gỗ (wood) để tăng cấp

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 6

7. Thuyền lửa (Fire Galley)

– Giá mua sắm mộtmột5 gỗ (wood) + 40 vàng (gold)

– Mua được từ đời 4.

– Chức năng là tiếp cận, xì lửa vào những tiềm năng của địch. Chỉ tiến công được những giậtn vị quân trên đại dương và nhà sát bờ. Tầm xa một.

– Sử dụng bằng nhữngh kích vào thuyền lửa sau đó kích phmàn vào tiềm năng xì lửa. Thuyền sẽ tiếp cận véc tơ vận tốc tức thời nhanh khô để xì lửa xoá sổ thuyền địch

– Sau lúc tăng cấp lửa trong nhà BC, thuyền lửa được với tới 6 damage so với +một giống như những loại quân khác.

cac loai thuyen trong de che ban ten cau da lua cho quan danh ca giao thuong 7

Trên đấy là khía cạnh những loại thuyền trong Đế chế cho những người ctương đối tìm hiểu thêm tìm hiểu, sử dụng thuần thục những loại thuyền trên map đại dương trên Đế chế sẽ cho thđó sức khỏe xịn lúcếp của thủy quân.

Các tựa game mạng Lan được ctương đối trên Garena thường xuyên gặp phmàn tình trạng ko tìm được phòng, điều này rất với thể nguyên nhân là do modem của game thủ triển khai chính sách UPnP, một chính sách ngăn chặn việc tìm tìm mạng tự động. Tuy nhiên những game thủ trọn vẹn với thể tắt chính sách UPnP này bằng ứng dụng UnPlug n’ Pray đã được tóm tắt trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loai-thuyen-trong-de-che-ban-ten-cau-da-lua-cho-quan-danh-ca-giao-thuong-22327n.aspx
Khi ctương đối Đế chế trực tuyến trên Garena, nhiều trường hợp người ctương đối ko thể Show thđó mạng của người khác. Lý do là Upnp trong Modem của game thủ đang được nhảy, cần tắt upnp Đế chế mới với thể ctương đối được, nhữngh tắt upnp Đế chế cũng rất giậtn thuần, game thủ ko cần vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của Modem mà chỉ việc tmàn ứng dụng theo hướng dẫn của Taimienphi.vn . Cuối với là nhảy ứng dụng và nhấn Disabled để tắt upnp Đế chế và Show mạng thường thì

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất