HomeKiên thức ITCác hệ điều hành Linux phổ biến nhất

Các hệ điều hành Linux phổ biến nhất

Là một trong trong mỗi nền tảng sử dụng được tương đối nhiều người tin sử dụng và miễn phí thì Linux ngày càng khẳng xác định trí của tớ so với dân khoa học.

Linux là nền tảng sử dụng mà đang dần được mọi người tin sử dụng bởi theo reviews thì nền tảng sử dụng này dần giật vị thế với ông trùm Windows. Tốc độ và tài năng xử lý của Linux cũng rất được reviews sở hữu tính năng hiệu suất cao , véc tơ vận tốc tức thời xử lý nkhô hanh và độ bảo mật an toàn và tin cậy khá tốt. Thích hợp cho những doanh nghiệp sử dụng.

Đa số những nền tảng sử dụng của Linux đều được vừa lòng nhu yếu miễn phí nhưng một vài nền tảng sử dụng mà gamer nên lựa mua sắm để sử dụng thì dưới đó là những thông tin hữu ích về những nền tảng sử dụng của Linux.

Thứ nhất là nền tảng sử dụng Ubuntu

Là một trong mỗi thành phầm sáng giá trị của Linux thì Ubuntu ngày càng được nhiều người tiêu dùng. Rất có thể nói đó là một trong nền tảng sử dụng logic cho lựa mua sắm sử dụng mã Power nguồn mở của gamer. Nó cũng là một trong trong mỗi phe đối lập cạnh tranh sản phẩm đầu như là một trong sự thay thế Windows. Hệ điều hành này sở hữu theme đẹp và giậtn giản sử dụng.

Thứ 2 là Fedora

Đây là nền tảng sử dụng Linux với sô lượng người tiêu dùng rất rộng và sở hữu nhiều forum tư vấn. Khả năng linh hoạt làm cho nó trở thành một trong mỗi sự lựa mua sắm tốt nhất. Fedora là một trong lựa mua sắm cho những doanh nghiệp.
 

 

Thứ 3 là OpenSUSE

Đây là một trong nền tảng sử dụng mã Power nguồn mở sử dụng khá giậtn giản. Và nhóm Novell cũng đã làm nó trở thành thân thiện hơn với người tiêu dùng đặc thù là những lập trình viên.

Thứ 4 là Debian

Debian là một trong nền tảng sử dụng mã Power nguồn mở và miễn phí kèm theo với hơn 20.000 gói ứng dụng ứng dụng và tất nhiên là miễn phí nên người tiêu dùng sở hữu thể triển khai việc làm của tớ cũng như gitrận trí với những tool tiện lợi kèm theo nền tảng sử dụng này.

Thứ 5 là Linux Mint

Hệ điều hành này khá thân thiện với người tiêu dùng, hiệu suất cao sử dụng cao. quý người tiêu dùng sở hữu thể tùy chỉnh những giao diện desktop với menu một nhữngh tùy ý.

Thứ 6 là Mageia

Là một nền tảng sử dụng đông đủ hết những tính năng Mageia nhưng đây chưa phtrận một nền tảng sử dụng mạnh nhất. Và đây cũng là một trong phần của Linux mà gamer ko thể bỏ phí

Thứ 7 là Arch Linux

Được Linux trở thành tân tiến một nhữngh độc lập nên Arch Linux sở hữu thể được thiết đặt trên PC trải qua máy chủ FTP. Arch còn xây dựng khối khối VPS ABS vừa lòng nhu yếu một nhữngh giậtn giản xây dựng những gói mới cũng như sở hữu thể sửa đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật những nhóm mặc định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-he-dieu-khô hanh-linux-pho-bien-nhat-một449n.aspx
 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất