Các công cụ diệt virus, quét virus online miễn phí

Quét virus trực tuyến là phương thức lagn thuần và nhanh khô nhất để người đùa với thể diệt virus trên PC cũng tương tự những tập tin mà người đùa nghi ngờ với virus. Bằng nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ trình làng với người đùa đọc những tool diệt virus, quét virus trực tuyến miễn phí. Quý người tiêu dùng đọc quyên tâm hãy với theo dõi nhé.

Virus là một trong những trong mỗi mối đe dọa sản phẩm đầu so với người tiêu dùng PC lúc chúng với thể tiến công vào PC của người đùa theo nhiều nhữngh không giống nhau qua tin nhắn, USB… Ngoài việc suy nghĩ sử dụng ứng dụng diệt virus thiết lập lên PC yên cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thiết bị của người đùa thì với những dịch vụ quét virus trực tuyến mà Taimienphi trình làng tại đây sẽ hỗ trợ người đùa quét virus mà ko cần phmàn thiết lập ứng dụng diệt virus lúcến cho máy chạy chậm hơn. Tuy với hạn chế nhưng nếu người đùa sử dụng một antruyền họarus thì khó lòng kiểm tra chuẩn chỉnh xác một file đáng ngờ nào đó với nhiễm virus hay ko? Nhất là những người thích vọc ứng dụng… Mời người đùa đọc xem thêm một trong những số những dịch vụ quét virus trực tuyến tại đây.

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi

Các tool diệt virus, quét virus trực tuyến miễn phí

một. Công cụ quét virus trực tuyến: VirusTotal

VirusTotal là một trong những trong mỗi loại dịch vụ được nhiều người tiêu dùng nhất để kiểm tra virus với chứa trong file hay tập tin nào đó hay ko? Ngoài quét file đáng ngờ thì nó cũng tư vấn quét những liên kết game url nữa nên trước lúc người đùa tmàn một file nào đó ở một dạng đường liên kết đáng ngờ thì với thể sử dụng tool này để quét qua trước lúc tmàn về.

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi 2

Hướng dẫn quét virus trực tuyến với VirusTotal

Bước một: Click VÀO ĐÂY để đầu tiên quét với VirusTotal

Bước 2: Click vào nút Choose File và tậu file nghi ngờ nhiễm Virus (tối đa một28 MB/file, với thể trỏ URL)

Bước 3: Click vào nút Scan it để tmàn file lên máy chủ của VirusTotal (quy trình Upload với thể mất vài phút tùy vào dung tích file và véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa)

Bước 4: Sau lúc Upload, quy trình quét Virus sẽ được tiến hành trên máy chủ của VirusTotal. Kết quả quét Virus được hiển thị khía cạnh tại trang kết quả

Chú ý: Quý người tiêu dùng với thể quét nhiều files cũng lúc bằng nhữngh nén (zip, rar…) rồi tiến hành quét file nén

2. Quét virus trực tuyến bằng Virscan

Cũng tương tự VirusTotal , VirScan là một trong những tool quét virus Online cũng rất nổi tiếng thời điểm hiện tại lúc sử dụng phiên version tiên tiến nhất của 36 ứng dụng diệt virus không giống nhau.

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi 3

Hướng dẫn quét virus trực tuyến với Virscan

Bước một: Click VÀO ĐÂY để đầu tiên quét với Virscan

Bước 2: Click vào nút Choose File rồi tậu file nghi ngờ nhiễm Virus (tối đa 20MB, với thể nén trước để giảm dung tích)

Bước 3: Click vào nút Scan để tmàn file lên máy chủ và tiến hành quét Virus (quy trình Upload với thể mất vài phút tùy vào dung tích file và véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa)

Bước 4: Quá trình quét Virus được tiến hành trọn vẹn trên máy chủ với 37 trình diệt Virus sản phẩm đầu trái đất thời điểm hiện tại. Xem kết quả quét Virus tại mục Scanner results và thông tin tại mục “File information”

Chú ý: Quý người tiêu dùng với thể quét nhiều files cũng lúc bằng nhữngh nén (zip, rar…) rồi tiến hành quét file nén

3. Check virus trực tuyến bằng Kaspersky Online Scanner

Kaspersky Online Virus Scanner là một trong những trong mỗi loại dịch vụ quét virus Online của Kaspersky. Tỷ lệ phát hiện mã độc của Kaspersky Online Virus Scanner được trình làng thông tin với hiệu suất cao ngang với những thành phầm thương mại của Kaspersky.

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi 4

Hướng dẫn quét virus trực tuyến với Kaspersky Online Scanner

Bước một: Click VÀO ĐÂY để đầu tiên quét với Kaspersky Online Scanner

Bước 2: Nhấn vào nút Browse rồi trỏ tới file nghi ngờ nhiễm Virus cần quét (tối đa 20MB/file, tối đa 20 files)

Bước 3: Click vào nút Scan để tmàn file lên máy chủ và tiến hành quét Virus (quy trình Upload với thể mất vài phút tùy vào dung tích file và véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa)

Bước 4: Quá trình quét Virus sẽ được tiến hành trọn vẹn trên máy chủ của Kaspersky. Xem kết quả quét Virus tại cột Scanner Details

Chú ý: Quý người tiêu dùng với thể quét nhiều files cũng lúc bằng nhữngh nén (zip, rar…) rồi tiến hành quét file nén

4. Jotti’s Malware Scan

Jotti là một trong những trong mỗi loại dịch vụ quét virus Online khá nổi tiếng của Đức tư vấn quét file nén: zip, rar… và dung tích file tới 25MB/file

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi 5

Hướng dẫn quét virus trực tuyến với Jotti’s Malware Scan

Bước một: Click VÀO ĐÂY để đầu tiên quét với Jotti’s Malware Scan

Bước 2: Click vào nút Browse… và tậu file nghi ngờ nhiễm Virus cần quét (tối đa 25MB/file)

Bước 3: Click vào nút Sover file để tmàn file lên máy chủ và tiến hành quét Virus (quy trình Upload với thể mất vài phút tùy vào dung tích file và véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa)

Bước 4: Quá trình quét Virus được tiến hành trên máy chủ bởi một loạt những trình Virus mạnh nhất. Xem kết quả quét Virus khía cạnh của từng trình diệt tại trang kết quả

Chú ý: Quý người tiêu dùng với thể quét nhiều files cũng lúc bằng nhữngh nén (zip, rar…) rồi tiến hành quét file nén

5. MetaScan

Với tool Metascan Online, người đùa với thể lagn giản và lagn giản quét file, hash hoặc địa chỉ IP để nhanh khô chóng tìm ra malware. Chương trình tư vấn người tiêu dùng lựa tậu hoặc thả một file với dung tích lên tới một40 MB để quét bằng 43 tool chặn malware được tích hợp.

cac cong cu diet virus quet virus online mien phi 6

Hướng dẫn quét virus trực tuyến với Metadefoverer

Bước một: Click VÀO ĐÂY để đầu tiên quét với Metadefoverer

Bước 2: Bấm nút SELECT A FILE và tậu file nghi ngờ nhiễm Virus cần quét (tối đa 80MB/file)

Bước 3: File đầu tiên được tmàn (Upload) lên máy chủ (quy trình Upload với thể mất vài phút tùy vào dung tích file và véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa)

Bước 4: Upload xong, quy trình quét Virus sẽ được tiến hành bởi 44 trình diệt virus không giống nhau trên máy chủ của Metascan. Trang kết quả được hiển thị với những thông tin khía cạnh về tình trạng file: thời hạn quét, tình trạng nhiễm virus…

Lưu ý: Quý người tiêu dùng với thể quét nhiều files cũng lúc bằng nhữngh nén (zip, rar…) rồi tiến hành quét file nén

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cong-cu-diet-virus-quet-virus-trực tuyến-mien-phi-23806n.aspx
Trên đó là danh sách những tool diệt virus, quét virus trực tuyến miễn phí mà những người đùa với thể xem thêm để quét những tập tin đáng ngờ từ internet hoặc trong PC của người đùa. Ngoài việc sử dụng những tool diệt virus miễn phí mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng trên đây, nếu như người đùa đọc với điều kiện thì nên sử dụng một ứng dụng diệt virus trả phí hoặc ứng dụng diệt virus miễn phí thiết lập sẵn trên PC. Quý người tiêu dùng đọc với thể xem thêmTop ứng dụng diệt virus miễn phí mà Cửa Hàng chúng tôi đã trình làng trước đó để lựa tậu cho mình một ứng dụng hữu hiệu bảo vệ data của người đùa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT