Các công cụ chuyển đổi định dạng video tốt nhất cho Windows 10

Ngày nay, việc tván xuống những video và sử dụng cho mục đích cá thể, học tập hoặc marketing ngày càng trở lên giậtn giản giản giậtn. Tuy nhiên, nếu định dạng ko phù thích hợp với thiết bị của người nghịch, người nghịch cũng sẽ ko xem được. Những lúc như vậy này, người nghịch hãy tìm hiểu thêm ngay những tool chuyển đổi định dạng video tốt nhất cho Windows một0 trong nội dung bài viết dưới của Taimienphi.vn nhé.
tool chuyển đổi định dạng video tốt nhất:
một. Handbrake.
2. Wondershare Video Converter.
3. miễn phímake video converter.
4. DivX.
5. Xtruyền thông Recode.
6. Avidemu.

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10

Những tool chuyển đổi định dạng video tốt nhất cho Windows một0

một. Handbrake

Handbrake là một trong những tool chuyển đổi định dạng video nổi tiếng được sử dụng thoáng rộng để chuyển đổi định dạng video sang những codec thích hợp. Công cụ mã Power mở và miễn phí này sinh hoạt được với tổng thể những nền tảng chính như Windows, Mac và Linux.

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10

quý người tiêu dùng sở hữu thể mua sắm một profile phù thích hợp với thiết bị của tôi hoặc mua sắm một profile chung cho những chuyển đổi thường thì hoặc unique tốt. Handbrake là một trong những tool giậtn thuần, dễ dàng sử dụng và véc tơ vận tốc tức thời chuyển đổi rất nhanh khô. Tuy nhiên, nếu người nghịch đang tìm tìm nhiều lựa mua sắm hơn, người nghịch sở hữu thể điều chỉnh những lựa mua sắm cơ version và tăng để tối ưu hóa những chuyển đổi của tôi.

Handbrake tư vấn hầu như tổng thể những định dạng tệp Multimedia và ngẫu nhiên Power BluRay hoặc DVD nào mà ko yêu cầu ngẫu nhiên version quyền nào trên chúng. Nó cũng sở hữu những tính năng rất quan trọng khác như Title/Chapter, tư vấn VFR và CFR, xem trước video trực tiếp, phụ đề, v.v.

– Download Handbrake tại đây.

2. Wondershare Video Converter

Wondershare Video Converter cho phép người nghịch làm video và chuyển đổi định dạng video. quý người tiêu dùng cần tván xuống ứng dụng để sở hữu thể chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng và thu video. Kết quả người nghịch thu được sẽ là những video sở hữu unique ảo diệu, VR hoặc Ultra HD.

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10 2

Wondershare Video Converter cho phép người nghịch chuyển đổi video ở hơn một50 định dạng nhanh khô hơn 30 lần so với ngẫu nhiên bộ chuyển đổi nào khác và tư vấn những định dạng video 4K và VR. Dường như, tool tư vấn tổng thể những thiết bị thông dụng như Apple, Android, Windows, v.v., để người nghịch sở hữu thể chuyển đổi và xem video trên tổng thể những thiết bị. quý người tiêu dùng cũng sở hữu thể đầu tiên tván xuống hoặc quay video từ những wapsite thông dụng như YouTube, Vimeo, Dailymotion, v.v. bằng nhữngh nhấp chuột chuột. Hơn nữa, Wondershare Video Converter cho phép người nghịch tván xuống video ở ngẫu nhiên định dạng nào từ hơn một0.000 wapsite và người nghịch cũng sở hữu thể tận dụng trình quay video được tích hợp trên tool này để ghi lại nội dung phát trực tiếp từ những trang phim như Netflix, Hulu, v.v.

quý người tiêu dùng sở hữu thể tván xuống Wondershare Video Converter miễn phí và phí tăng cấp tool này là 29.95USD trở lên.

– Download Wondershare Video Converter tại đây.

3. miễn phímake video converter

miễn phímake video converter là một trong những tool miễn phí cho phép người nghịch chuyển đổi video sang những định dạng thông dụng như mp4, 3gp, wmv và avi. Nó cũng tiến hành những tính năng khác như trích xuất mp3, cắt, nối, dán, tván ảnh và video lên YouTube, ghi DVD và Bluray,….. Trên thực tiễn, người nghịch sở hữu thêm tuỳ mua sắm chuyển đổi phim và video sang hơn 500 định dạng và những thiết bị miễn phí.

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10 3

Một trong mỗi tính năng độc quyền của miễn phímake video converter là trích xuất những video trực tuyến bằng những tương tự video được mua sắm từ những trang video như YouTube, Dailymotion, Vimeo và từ hơn 50 wapsite khác. Nó cho phép người nghịch chuyển đổi nội dung video trên YouTube sang những định dạng chính như MP3, MP4, AVI, v.v. quý người tiêu dùng cũng sở hữu thể chuyển đổi FLV sang MP3 hoặc ngẫu nhiên định dạng nào bằng tool trực tuyến này. miễn phímake video converter tương thích với iOS nên người nghịch sở hữu thể tván YouTube về iTunes.

– Download miễn phímake video converter tại đây.

4. DivX

Phần mềm video này giúp người nghịch tạo video, truyền phát video với unique sở hữu thể lên tới 4K. Nó tư vấn một loạt những định dạng video như DivX®, AVI, MKV và HEVC và người nghịch sở hữu thể chuyển đổi định dạng video, phát lại video unique tốt, phát video từ khối khối VPS của người nghịch lên Tivi. Nếu người nghịch đăng ký phiên version pro, người nghịch sở hữu thể tận dụng những tính năng hay như AC3 surround sound, DTS studio, hay DFX Audio Enhancer.

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10 4

Phiên version pro cũng cho phép người nghịch truy nhập Cloud Connect để mang video trực tiếp từ Google Drive hoặc Dropbox. Ngoài ra, thư viện của DivX còn sắp xếp và tổng thể những video của người nghịch và người nghịch cũng sở hữu thể chuyển video, nhạc và hình ảnh cho ngẫu nhiên thiết bị nào sở hữu tư vấn DLNA. quý người tiêu dùng sở hữu thể tải về DivX miễn phí và phiên version pro thì sở hữu giá trị là Rs. một508.một3.

– Download DivX tại đây.

5. Xtruyền thông Recode

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10 5

Xtruyền thông Recode là một trong những tool chuyển đổi định dạng video sở hữu thể chuyển đổi sắp như tổng thể những định dạng video thông dụng như 3GP, AAC, AVI, AVISynth, DVD, FLV, H.26một, M4A, MPEG-một, MPEG-2, MPEG- 4, MP4, MP4V, MOV, WAV, WMA, WMV, v.v. Ngoài việc chuyển đổi, tool này còn hỗ trợ những tính năng chỉnh sửa video thường thì, xử lý một loạt nhiều video, trích xuất video, sao chép những đoạn âm thanh khô và video từ tệp input,….

– Download Xtruyền thông Recode tại đây.

6. Avidemu

cac cong cu chuyen doi dinh dang video tot nhat cho windows 10 6

Nếu người nghịch đang tìm tìm một tool chuyển đổi định dạng video miễn phí mã Power mở thì Avidemux sở hữu thể là lựa mua sắm tốt nhất cho tổng thể những người nghịch. Nó được thiết kế giậtn thuần để cắt, lọc và mã hóa những tác vụ. Avidemu tư vấn những loại file như MP4, AVI, MPEG và ASF bằng nhữngh sử dụng một loạt những codec. Avidemu tương thích với Mac OS X, Linux, BSD và Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cong-cu-chuyen-doi-dinh-dang-video-tot-nhat-cho-windows-một0-54872n.aspx
– Download Avidemu tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí