HomeThư viện miễn phíCác chuyển đổi file FLAC sang MP3 trực tuyến

Các chuyển đổi file FLAC sang MP3 trực tuyến

Định dạng file FLAC giúp giảm đáng kể kích thước file âm thanh khô, cho phép người tiêu dùng lưu siêu data file âm thanh khô để lagn giản truy nhập thẻ hoặc album bài hát. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh đổi file FLAC sang MP3.

Mặc dù định dạng file FLAC giúp giảm kích thước file âm thanh khô, tuy nhiên điểm hạn chế là sở hữu rất ít thiết bị tư vấn định dạng này. Nếu sở hữu những file âm thanh khô định dạng FLAC, game thủ sở hữu thể chuyển đổi những file này sang định dạng MP3 để phát. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh chuyển đổi file FLAC sang MP3.

Chuyen Doi File FLAC Sang MP3 1

Hướng dẫn nhữngh chuyển đổi File Flac sang MP3.

Chuyển đổi file FLAC sang MP3

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để chuyển đổi file FLAC sang MP3:
Bước một: Truy cập trang Online Audio Converter Tại đây.

chuyen doi file flac sang mp3

Online Audio Converter là nhữngh nhanh khô nhất và lagn thuần nhất để chuyển đổi file FLAC sang MP3. Công cụ chuyển đổi miễn phí phối hợp nền tảng web cho phép chuyển đổi fie FLAC sang MP3 mà ko yêu cầu người tiêu dùng thiết đặt thêm ngẫu nhiên tool, ứng dụng nào. Hạn chế lớn nhất của Online Audio Converter là quy trình chuyển đổi mất nhiều thời hạn.

Bước 2: Chọn những file mà mình thích chuyển đổi. Click mua sắm nút Open files để mua sắm những file từ PC. Hoặc nhấp chuột mua sắm những tùy mua sắm Google Drive, Dropbox và URL để mua sắm file trên những dịch vụ này.

Bước 3: Chọn định dạng, unique file và điều chỉnh một trong những mỗi thiết đặt

chuyen doi file flac sang mp3 2

Trên cửa sổ Online Audio Converter, mua sắm định dạng và unique file mà mình thích, mặc định unique file là một trong những28 kbps.
Click mua sắm nút Advanced settings để điều chỉnh một trong những mỗi thiết đặt khác như bitrate, véc tơ vận tốc tức thời, kênh và một trong những mỗi thiết đặt khác. Ngoài ra tại đây game thủ cũng sở hữu thể chỉnh sửa những thông tin file nhạc bằng nhữngh nhấp chuột chộn nút Edit track info.

Bước 4: Click mua sắm nút Conver để đầu tiên quy trình chuyển đổi. Sau lúc quy trình kết thúc, những game thủ sẽ sở hữu 3 tùy mua sắm để lưu file mới đã chuyển đổi: Download (lưu file trên PC của game thủ), Save to Google Drive (lưu file trên Google Driver) và Save file to Dropbox (lưu file trên Dropbox).

chuyen doi file flac sang mp3 3

2. Một số nhữngh chuyển đổi file FLAC sang MP3 khác

Ngoài Online Audio Converter, game thủ sở hữu thể lựa mua sắm và sử dụng những dịch vụ khác thay thế để chuyển đổi file FLAC sang MP3.
miễn phímake miễn phí Audio Converter (cho Windows)

Phần mềm của miễn phímake hỗ trợ nhiều tùy mua sắm quản trị và chuyển đổi file nhạc sang định dạng ngẫu nhiên mà mình thích. Phần mềm khá dễ dàng sử dụng và tương thích với Windows một0.

Giống giống như những bộ chuyển đổi khác, miễn phímake cũng cho phép người tiêu dùng điều chỉnh những tùy mua sắm như kênh, bitrate, véc tơ vận tốc tức thời,… Người sử dụng sở hữu thể tván lên những file đã chuyển đổi lên Google Drive hoặc Dropbox, ghép bài hát,…

2.một.To MP3 Converter miễn phí (cho macOS)

To MP3 Converter miễn phí tư vấn chuyển đổi 200 định dạng âm thanh khô và video không giống nhau sang MP3, gồm có cả định dạng FLAC. Cũng tương tự miễn phímake miễn phí Audio Converter, To MP3 Converter miễn phí cũng cho phép người tiêu dùng thay đổi những thông số kỹ thuật kỹ thuật file Output đầu ra gồm có bitrate, điều chỉnh âm lượng, … .

Để chuyển đổi file FLAC sang MP3 bằng To MP3 Converter miễn phí, toàn bộ những gì game thủ cần làm là mua sắm thư mục đích, kéo và thẻ file vào cửa sổ. Để chuyển đổi một loạt file và thư mục, game thủ sở hữu thể đăng ký gói thuê bao sản phẩm năm giá trị 7 USD.

2.2. Cloud Convert (Google Chrome)

Về mặt kỹ thuật, Cloud Convert là tool chuyển đổi phối hợp nền tảng web nhưng sinh hoạt như add-on Chrome.

chuyen doi file flac sang mp3 4

Cloud Convert cũng ko phván tool chuyển đổi âm thanh khô nhưng tư vấn chuyển đổi nhiều định dạng không giống nhau, gồm có tài năng liệu, video, hình ảnh, sách điện tử (eBook), …. Tiện ích cũng sinh hoạt với Google Drive, cho phép người tiêu dùng mua sắm, chuyển đổi những file và lưu những file này trực tuyến sau khoản thời hạn quy trình chuyển đổi hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-file-flac-sang-mp3-5743mộtn.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh chuyển đổi file FLAC sang MP3. Ngoài ra nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp như sở hữu những ứng dụng chuyển video sang MP3 nào, game thủ đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất