HomeMobileCác cách sửa lỗi trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge hay gặp

Các cách sửa lỗi trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge hay gặp

Mang danh hiệu là tuyệt phẩm trong làng Smartphone thực tại nhưng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã với tương đối nhiều người tiêu dùng phàn nàn về một vài lỗi đang gặp phtrận trên 2 thiết bị này. Nó là gì? Và xử lý chúng ra làm sao? những game thủ hãy và theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

Khắc phục lỗi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Tuy mới trình làng được một thời hạn chưa lâu nhưng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã nhanh khô chóng nhận được sự ưa thích của người tiêu dùng. Ngoài những tính năng mới mà 2 tuyệt phẩm này mang lại, ko thể ko nhắc tới 5 lỗi Xu thế nhất thực tại mà Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đang gặp phtrận. Những lỗi này tuy ko còn xa lạ gì so với những tín đồ Samsung nhưng nó thường xuyên bị xảy ra và gây cho tất tật những người tiêu dùng sự ức chế. Chính vì thế mà thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ reviews cũng như hướng dẫn những game thủ nhữngh khắc phục những lỗi này trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Hướng dẫn khắc phục 5 lỗi Xu thế trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

một. Lỗi “Warning, Camera failed”

loi pho bien tren samsung s7 edge

Trong quy trình sử dụng Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge, một số trong mỗi người tiêu dùng đã gặp versiong thông tin lỗi “Warning, Camera failed” lúc nỗ lực khởi động ứng dụng Camera để tự sướng hay quay video. Điều này gây ra sự phiền toái mỗi lúc người tiêu dùng muốn thâu tóm những tấm hình trong khoảnh khắc.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi “warning, camera failed” tạm thời, game thủ với thể tắt tính năng Smart Stay đi bằng nhữngh vào Settings andgt; Display andgt;Smart Stay andgt; đụng vào nút chuyển đổi để tắt tính năng này sau đó khởi động lại thiết bị.

2. Các vấn đề về connect Wifi, kỹ thuật Bluetooth ko dây

Lỗi connect Wifi, kỹ thuật Bluetooth ko dây là những lỗi thường xuyên xảy ra và khá Xu thế trên những loại smartphone thông minh smartphone thực tại, trong đó Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng ko phtrận là ngoại lệ.

Cách khắc phục:

– Lỗi Galaxy S7 connect Wifi thường xuyên giá trịn đoạn:

Lỗi connect Wifi thường xuyên bị giá trịn đoạn thường hay xảy ra trên những Router Wifi tư vấn cả links game 2.4Ghz và 5Ghz. Để khắc phục lỗi này, game thủ truy nhập Advanced Settings (Cài đặt tăng), tại Menu Wifi trên thiết bị di độg của game thủ, tìm Wifi Frequency Band. Thay đổi mục Automatic về giá trị trị mặc định là 2.4Ghz. 

– Lỗi Galaxy S7 ko thể connect Wifi:

+ Tắt thiết bị Smartphone và Router nhà game thủ trong tầm một0 giây, sau đó nhảy lại và thử connect lại Wifi.

+ Truy cập Settings andgt;Power saving và tắt tất tật những tùy tìm.

+ Dùng ứng dụng Wifi Analyzer để kiểm tra Wifi mà game thủ đang connect với nhiều người đang sử dụng hay ko, nếu với tương đối nhiều thì những game thủ nên chuyển sang connect với Wifi khác để kiểm tra lại thiết bị.

+ Quên connect Wifi lúc này của game thủ đi bằng nhữngh truy nhập Settings andgt; Wifi, nhấn và giữ connect Wifi mà mình thích quên, sau đó nhấn tìm Forget và thử connect lại Wifi một lần tiếp nữa.

+ Cập nhật ứng dụng thiết bị của game thủ lên version tiên tiến nhất.

+ Kiểm tra địa chỉ MAC của thành phầm game thủ với bị chặn trên Router ko.

+ Cập nhật version Frimware tiên tiến nhất cho Router của game thủ.

– Lỗi kỹ thuật Bluetooth ko dây trên Galaxy S7:

+ quý người tiêu dùng rất cần phải trọn vẹn có thể chắn rằng game thủ ko bỏ qua bất kể bước rất quan trọng nào trong quy trình connect.

+ Vào Setttings andgt; kỹ thuật Bluetooth ko dây, kiểm tra những setup xem với bị thay đổi khác thường nào ko. Đồng thời xóa tất tật những ghép nối trước đó rồi thử connect lại một lần tiếp nữa.

3. Lỗi những nút cơ vật lý như Home, Power, Volume Up/Down

Hiện tượng này thỉnh thoảng xuất hiện trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, đôi lúc nút Nguồn và nút Âm lượng đột nhiên ko hoạt động và sinh hoạt, và thậm chí là nút Recent Apps hay nút Home cũng ko với phản ứng gì lúc chúng ta thao tác lên chúng.

Cách khắc phục:

– Khởi động thiết bị của game thủ ở chính sách Safe Mode và kiểm tra xem lỗi còn xảy ra hay ko. Nếu lỗi vẫn còn đấy, tiến hành gỡ bỏ thiết lập dặt ngẫu nhiên ứng dụng nào này mà game thủ thiết lập đựt vừa rồi nhất.

– Nhấn và giữ nút Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) tầm vài giây cho tới lúc thiết bị khởi động lại.

– Trường hợp nút Home và phím đụng screen Recent Apps ko hoạt động và sinh hoạt , thủ phạm với thể là do chính sách Car Mode. Để khắc phục lỗi này game thủ chỉ việc tắt chính sách Car Mode và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

4. Lỗi smartphone thông minh Galaxy S7 bị nghe rè sau khoản thời hạn thử tính năng chống thẩm thấu nước

Mặc dù Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được thiết kế theo chuẩn chỉnh IP68 với kĩ năng chống thẩm thấu nước, chống bụi nhưng điều này ko với nghĩa là Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge của game thủ ko bị thấm nước. quý người tiêu dùng với thể “ngâm” Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge của tôi dưới nước 30 phút nhưng do ko với những nút để đóng loa hay cổng connect nên chúng ko thể hoạt động và sinh hoạt một00% công suất lúc khô trọn vẹn.

Cách khắc phục:

– Không nên sử dụng smartphone thông minh ngay lúc trên smartphone thông minh với nước vì điều này với thể sẽ làm nước thấm vào phía trong màng loa.

– Dùng tay vẩy thật mạnh và hướng máy xuống, đồng thời tiêu dùng khăn mềm lau khô và đợi sau tầm 2-3 tiếng hãy sử dụng

– Không nên sử dụng máy sđấy tóc để làm khô thiết bị Smartphone, đồng thời ko được cắm sạc ngay.

5. Lỗi Auto corect trên keyboard Samsung Galaxxy S7

Đã với tương đối nhiều người tiêu dùng tìm thđấy và phản ánh lỗi ở tính năng Auto correct trên ứng dụng keyboard mặc định của Samsung

Cách khắc phục:

Để xử lý vấn đề này sẽ với 2 lựa tìm mà người tiêu dùng với thể sử dụng đó là tắt tính năng Auto correct trên keyboard đi hoặc sử dụng keyboard của phía thứ ba. Hy vọng với version update ứng dụng trong tương lai sẽ gitrận quyêt được vấn đề này.

 Hướng dẫn Soft reset, Hard reset, Wipe cache partition, khởi động chính sách Safe Mode trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge
– Soft Reset
Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong tầm một0 giây cho tới lúc thiết bị tắt hẳn. Cách này áp dụng lúc screen thiết bị ko hồi đáp.
– Hard Reset
+ Khi thiết bị của game thủ đã tắt, nhấn và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng + Home + nút Nguồn.
+ Khi logo Samsung xuất hiện, thả tay ở nút Nguồn ra nhưng vân tiếp tục nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Home.
+ Khi xuất hiện screen Android System Recovery, thả tay ở tất tật những nút ra.
+ Sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để tìm Wipe data hoặc Factory Reset, sau đó sử dụng nút Nguồn để đồng ý.
+ Sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để lựa tìm Yes – delete all user data, sau đó sử dụng nút Nguồn để đồng ý.
+ Chờ cho quy trình reset kết thúc, những game thủ sẽ nhận được thông tin Reboot system now. Nhấn nút Nguồn để tiếp tục.
+ Nếu thiết bị Smartphone của game thủ đang mở, vào Settings andgt;Backup andamp; reset andgt;Reset device andgt;Erase Everything.
– Wipe cache partition
+ Nếu thiết bị Smartphone của game thủ đã tắt, nhấn và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng + Home + Nguồn.
+ Khi logo Samsung xuất hiện, thả tay ở nút Nguồn ra, nhưng vẫn tiếp tục nhấn và giữ nút Home + Giảm âm lượng.
+ Khi screen Android System Recovery xuất hiện, thả tay trên tất tật những nút ra.
+ Sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để tìm Wipe cache partition, sau đó nhấn nút Nguồn để đồng ý.
+ Khi trở về Menu trước, vào menu và tìm Reboot system now.
– Khởi động ở chính sách Safe Mode
Khi thiết bị của game thủ đã tắt, tiến hành mở thiết bị của game thủ lên một lần tiếp nữa, nhấn và giữ nút Tăng âm lượng cho tới lúc xuất hiện nút Safe Mode trên screen. Nhấn vào nút Safe Mode để khởi động thiết bị của game thủ ở chính sách Safe Mode.

Như vậy với nội dung bài viết trên đây Taimienphi đã reviews cũng tựa giống như nhữngh khắc phục 5 lỗi Xu thế trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge. Hy vọng với nội dung bài viết này những những game thủ sẽ update update thêm được chút kiến thức và thủ thuật để khắc phục những lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-loi-pho-bien-nhat-tren-galaxy-s7galaxy-s7-edge-một6738n.aspx
Ngoài ra, với thiết kế tối ưu mà Samsung giành cho tất tật những người tiêu dùng thì với screen lần lượt là 5.một” và 5.5” sẽ ko thể loại trừ việc những tín đồ nghiền phim yêu thích. Với thủ thuật ttrận video trên Android ko cần ứng dụng mà chung tôi reviews trong bài trước sẽ là nhữngh tốt nhất cho những game thủ nào muốn xem phim lúc rảnh rỗi mà ko với internet. 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất