Các cách nhận Microsoft Office miễn phí

Thay vì bỏ một khoản tiền vàng để mua sắm ứng dụng Office version quyền, gamer sở hữu thể áp dụng một vài nhữngh không giống nhau để nhận Microsoft Office miễn phí. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ tình tiết cho gamer một vài nhữngh nhận Office miễn phí.

Không phtrận ai cũng sở hữu đủ điều kiện và ngân sách để mua sắm bộ ứng dụng Microsoft Office. Đây là lúc mà người tiêu dùng tìm nhữngh để nhận Microsoft Office miễn phí và sử dụng.

cach nhan microsoft office mien phi

Ttrận Microsoft Office miễn phí

 

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một. Sử dụng Microsoft Office miễn phí trên web.
Cách 2. Sử dụng Microsoft Office miễn phí trên Android, iOS.
Cách 3. Đăng ký version tiêu dùng thử Microsoft 365.
Cách 4. Trải Nghiệm và trình làng Microsoft Office 365 ProPlus.
Cách 5. Mua PC tặng ứng dụng Microsoft Office miễn phí.
Cách 6. Nhận Microsoft Office miễn phí cho sinh viên.

 

Các nhữngh nhận Microsoft Office miễn phí

 

Cách một: Sử dụng Microsoft Office miễn phí trên web

Microsoft Office hiện sở hữu sẵn cả phiên version trên web mà nhiều người tiêu dùng vẫn gọi là Office Online. Về cơ version Office Online là phiên version phối hợp trình duyệt web, có những những ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Sway, Mail, People, Caloverar và OneDrive.

Tuy nhiên so với phiên version trả phí đông đủ, phiên version Office trên web còn thiếu một vài tính năng, hạn chế trtrận nghiệm người tiêu dùng. Cụ thể, Word Online ko tư vấn vỏ hộp văn version (text box), WordArt, biểu đồ, … . Excel Online ko tư vấn macro tùy chỉnh.

nhan Microsoft Office mien phi

Mặc dù hạn chế những ứng dụng tuy thế Office Online vẫn là gitrận pháp lphát minh để sử dụng, nhận Microsoft Office miễn phí mà gamer nên thử.

 

Cách 2: Sử dụng Microsoft Office miễn phí trên Android, iOS

Ngoài những phiên version cho PC và trên web, Microsoft Office cũng sở hữu sẵn cho tất tật phiên version cho tất tật Android và iOS. Ứng dụng Microsoft Office miễn phí cho mobile là phiên version rút gọn được xuất bản cho những nền tảng mobile nhưng được trang bị đông đủ những ứng dụng cho Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Duy chỉ sở hữu điều kích thước monitor hiển thị thiết bị nhỏ sở hữu thể nghề gamer không thoải mái trong một vài trường hợp.

su dung Microsoft Office mien phi

Link ttrận Microsoft Office cho Android và iOS:

=vàgt; Link ttrận Office cho Android

=vàgt; Link ttrận Office cho iPhone

 

Cách 3: Đăng ký version tiêu dùng thử Microsoft 365

Một nhữngh khác để nhận Microsoft Office miễn phí là đăng ký version tiêu dùng thử Microsoft 365 miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Bản tiêu dùng thử cho phép gamer truy nhập và sử dụng đông đủ những ứng dụng Office 20một9 cũng như nhận mộtTB dung tích lưu trữ đám mây OneDrive và 60 phút cuộc gọi Skype mỗi tháng.

tai Microsoft Office mien phi

Tuy nhiên sở hữu một Note trọng yếu là Microsoft yêu cầu người tiêu dùng vừa lòng yêu cầu thông tin tài khoản thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc PayPal trong quy trình đăng ký và tự động tính phí sau 30 ngày tiêu dùng thử.

Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký Office 365

 

Cách 4: Trải Nghiệm và trình làng Microsoft Office 365 ProPlus

Chương trình Microsoft Evaluation Center cho phép người tiêu dùng tiêu dùng thử và trình làng một vài ứng dụng Office trong tầm thời hạn ví dụ. Hiện tại chương trình Office Evaluation duy nhất mà tên to con xứ Redmond vừa lòng yêu cầu là thích hợp cho Office 365 ProPlus và kéo dãn dài trong 30 ngày.

tai office 2019 mien phi

Về cơ version đây cũng là một trong mỗih để nhận Microsoft Office miễn phí nhưng vừa lòng yêu cầu ứng dụng và tính năng đông đủ hơn. Tuy nhiên gamer cũng cần Note trong quy trình tiêu dùng thử miễn phí Office 365 ProPlus trong 30 ngày, lỗi xảy ra là điều ko thể tránh khỏi vì những nhà cải nhữngh và phát triển của Microsoft sử dụng dịch vụ này để thử nghiệm tính năng mới và phát hiện những lỗi.

Link ttrận Office 365 ProPlus:

=vàgt; Link ttrận Office 365 ProPlus

 

Cách 5: Mua PC tặng ứng dụng Microsoft Office miễn phí

Nhiều địa chỉ, trung tâm bán PC, PC thường sở hữu những chương trình ưu đãi tặng Windows một0 và Office version quyền lúc mua sắm PC, PC tại địa chỉ.

Đáng nói là ko phtrận lúc nào những chương trình ưu đãi này cũng sở hữu sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc để nhận Microsoft Office miễn phí bằng nhữngh này còn tùy theo nhiều yếu tố khách quan khác.

 

Cách 6: Nhận Microsoft Office miễn phí cho sinh viên

Nếu là thành viên của những tổ chức giá trịo dục (sinh viên, giảng viên), gamer sở hữu thể sử dụng địa chỉ tin nhắn của trường học và kiểm tra xem sở hữu thể nhận Microsoft Office miễn phí hay ko.

Microsoft cải nhữngh và phát triển thêm chương trình Office 365 Educátion, tặng bộ Office miễn phí cho tất tật sinh viên nhưng yêu cầu trường học của gamer phtrận đăng ký trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cach-nhan-microsoft-office-mien-phi-54738n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một vài nhữngh nhận Microsoft Office version quyền miễn phí. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp thêm, gamer đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí