Bộ sưu tập hình nền năm mới Đinh Dậu 2017 từ Apple cho iOS, Mac và Windows

Bộ Hình nền năm mới 20một7 Đinh Dậu cực đẹp của Apple kiên cố chắn sẽ làm nức lòng bao nhiêu người tiêu dùng iPhone, iPad thực tại, lạ thường với những nét vẽ đậm màu Á Đông, ko gian sống của người Châu Á, trong đó với người Việt hiện lên rõ ràng.

Không khí Tết Đinh Dậu đang tới rất sắp với những nước Á Đông, và người tiêu dùng Internet cũng với vô tận nhữngh để đón nhận Tết 20một7 với bộ hình nền Tết đinh dậu rực rỡ hay bộ hình nền Tết 20một7 tràn ngập sắc xuân, hoa đào, và ko thể thiếu được đó đó là con giá trịp của năm 20một7, con Gà.

hinh nen tet dinh dau 2017

Cùng hòa theo ko khí Tết 20một7 của những nước phương Đông, Apple đã tung ra tới tất từ trên đầu đến chân tiêu dùng iPhone, iPad, máy Mac, bộ hình nền Tết Đinh Dậu 20một7 cực đẹp. Tất cả bộ ảnh đều được tối ưu cho từng thiết bị gồm có: một920 x một080 (iPhone); 2732 x 2732 (iPad) và 2800 x một800 (máy Mac).

Bộ hình nền Tết Đinh Dậu 20một7 cực đẹp của Apple

Ttrận về bộ hình nền Tết Đinh Dậu 20một7 của Apple. Download Hình nền năm mới 20một7 Apple (Dành cho iPhone, iPad và Mac + Windows)

Ngoài ra, nếu những game thủ cảm thđấy bộ ảnh tại đây ko thích hợp với sở trường, những game thủ với thể xem thêm thêm một vài bộ hình nền và ảnh bìa Facebook Tết 20một7 tuyệt đẹp đậm màu cổ xưa Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tung ra với những game thủ nhé.

Bộ hình nền Tết 20một7. Download Hình nền Tết 20một7
Bộ hình nền năm mới 20một7. Download Hình nền năm mới 20một7
Bộ ảnh bìa Facebook Tết. Download Hình ảnh bìa Facebook Tết 20một7

Bộ hình nền Tết Đinh Dậu 20một7 cực đẹp của Apple gồm với 5 bức hình với những đề tài không giống nhau và đậm màu Á Đông. Dưới đấy là ý nghĩa của những bức hình nền Tết Đinh Dậu 20một7 tuyệt đẹp của Apple để game thủ thêm hiểu ý nghĩa của ngày Tết, ý nghĩa của ngày thiêng liêng nhất với người dân Việt Nam:

Bức họa Lucky Rooster: họa sỹ Victo Ngai vẽ về loại vật hình tượng cho năm 20một7 là con Gà. Cô tiêu dùng Apple Pencil và ứng dụng Procreate trên iPad Pro.

hinh nen tet 2017

Bức họa Joyful Reunions: họa sỹ Eszter Chen vẽ về đề tài đoàn viên trong ngày Tết. Cô tiêu dùng Photoshop và Illustrator trên iMac và MacBook phiên version Pro.

hinh nen nam moi 2017

Bức họa Rich Harvest: họa sỹ Zhou Fan mô tả về vụ mùa bội thu. Cô tiêu dùng MacBook phiên version Pro và Adobe Photoshop.

hinh nen nam moi dinh dau 2017

Bức họa Peaceful Home: họa sỹ Ye Hongxing sử dụng vật liệu chủ đạo và sáng tạo từ bức tranh dân gian Nianhua của Trung Quốc mô tả sự bình yên trong ngày Tết. Anh sử dụng MacBook phiên version Pro và Adobe Photoshop.

hinh nen nam moi dinh dau

Bức họa Fortunes Flows: họa sỹ Jiang Shan vẽ loại suối tiền trong game tài, của ctrận sẽ luôn luôn chảy thông suốt so với tổng thể mọi người trong trong năm 20một7. Anh sử dụng MacBook phiên version Pro, Photoshop và Illustrator.

hinh nen tet dinh dau 2017

Hy vọng với những bộ hình nền Tết Đinh dậu 20một7 tuyệt đẹp của Apple trên đây, game thủ đọc sẽ đón một loại Tết 20một7 Đinh Dậu đẹp và trọn vẹn hơn. Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng xin gửi những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể mọi người trong thời hạn đón nhận năm mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hinh-nen-tet-dinh-dau-20một7-một3655n.aspx
Taimienphi.vn xin chúc những game thủ một năm mới Đinh Dậu 20một7 tràn ngập sức khỏe, nụ cười và thành tựu nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa