Bỏ qua màn hình khởi động trong Win 8.1

Khác với Windows 7 thì Windows 8.một sở hữu nhiều cván tiến hơn, và loại mà người tiêu dùng giậtn giản giậtn giản trông thđó nhất đó là Windows lúc khởi động Windows 8 thì sở hữu screen khởi động Start, để bỏ qua screen khởi động trong Win 8.một người nghịch chỉ việc thao tác một chút là sở hữu thể bỏ qua screen Start này rồi

Windows 8.một xây dựng như để cván tiến phiên người nghịch dạng windows 8, nhưng sở hữu một điểm đó là người tiêu dùng lúc khởi động vẫn phván qua một screen khởi động. Vậy để vào trực tiếp desktop mà ko singin qua screen khởi động. Điều này cũng chỉ tốn của người nghịch một vài thao tác thôi.

bo qua man hinh khoi dong trong win 8.1

 

Trước tiên thì những người nghịch hãy nhấp chuột chuột phván vào tkhô cứng Taskbar. Sau đó chuột phván mua sắm Properties .

bo qua man hinh khoi dong trong win 8.1

Xuất hiện cửa sổ Taskbar and Navigation properties. Chuyển sang Tab Navigation và người nghịch để ý phần Start screen, ở mục When I sign in or close all phầm mềm on a screen, go to the desktop instead of Start. Tùy thuộc người nghịch thích khởi động vào screen Start mặc định hay khởi động vào trực tiếp Desktop mà tích hay bỏ dấu tích này nhé.

Tại đây tôi muốn vào trực tiếp screen desktop nên tôi sẽ tích vào phần này.

bo qua man hinh khoi dong trong windows

Sau đó nhấp chuột Apply và mua sắm OK là hoàn thành thao tác thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-qua-man-hinh-khoi-dong-trong-win-8.một-một359n.aspx
Từ những lần khởi động sau PC sẽ tự động khởi động thẳng vào screen desktop luôn luôn rồi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT