HomeKiên thức ITBitdefender Mobile Security 2017, Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho Android

Bitdefender Mobile Security 2017, Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho Android

Chỉ cần bỏ ra một5 USD/năm, những game thủ sẽ được sở hữu Bitdefkết thúcer Mobile Security: ứng dụng diệt virus cho Android mặt hàng đầu, giúp bảo vệ những thiết bị của game thủ, chống lại những ứng dụng ô nhiễm và độc hại, virus, …

Bitdefkết thúcer trở thành tân tiến những ứng dụng diệt virus đầu tiên từ thời điểm năm 200một, hiện những ứng dụng của doanh nghiệp được thiết lập và sử dụng trên 500 triệu thiết bị trên toàn toàn toàn cầu. Trong số đó, ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu thích hợp cho thiết bị Android của doanh nghiệp phround kể tới là Bitdefkết thúcer Mobile Security hay còn được gọi là Bitdefkết thúcer Mobile Security vàamp; Antruyền họarus (trên Google Play Store), với hơn 5 triệu lượt tround xuống trên Google Play Store. Với mức giá trị một4.95 USD/năm, ứng dụng phục vụ nhu yếu bộ tính năng diệt virus, ứng dụng ô nhiễm và độc hại thông minh và giao diện dễ dàng sử dụng cho những thiết bị smartphone cảm ứng thông minh thông minh, PC game thủ dạngg, thậm chí là cả đồng hồ đeo tay thông minh Android Wear.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android

Bitdefkết thúcer Mobile Security 20một7: Ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu cho Android

Điểm hạn chế là Bitdefkết thúcer Mobile Security đó thiếu bộ lọc cuộc gọi, bộ lọc tin nhắn, thường sở hữu sẵn trên những ứng dụng bảo mật Android. Tuy nhiên véc tơ vận tốc tức thời phát hiện ứng dụng ô nhiễm và độc hại của ứng dụng phround nói là “tuyệt vời”, với với việc thực thi trên bộ tính năng hạn chế, tạo ra điểm khác lạ của Bitdefkết thúcer Mobile Security so với những ứng dụng diệt virus cho game android khác, và đấy là nguyên do tại sao mà Bitdefkết thúcer Mobile Security sẽ là ứng dụng diệt virus cho game android mặt hàng đầu, gồm có cả ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả phí.

Giá cả và mức độ bảo vệ

Bitdefkết thúcer Mobile Security là ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu cho Android duy nhất sở hữu mức giá trị “thoải mái”. Với người tiêu dùng mới sẽ được tiêu dùng thử ứng dụng trong vòng một4 ngày, sau thời điểm hết tiêu dùng thử họ sẽ phround trả một.49 USD/tháng hoặc một4.69 USD/năm cho từng thiết bị.

Nếu đang tìm tìm giround pháp, ứng dụng diệt virus cho Mac hoặc PC, hoặc tìm tìm lựa tìm cho những thiết bị trong mái ấm gia đình mình, game thủ sở hữu thể chú ý đến lựa tìm Bitdefkết thúcer Total Security với giá trị 90 USD/năm (gồm có tối đa 5 thiết bị) hoặc Bitdefkết thúcer Family Pack với giá trị một20 USD/năm (ko giới hạn thiết bị). Với những thuê bao trong nhiều năm, và người tiêu dùng mới lần đầu mua sắm ứng dụng, mức giá trị sẽ được giảm đáng kể.

Với người tiêu dùng chỉ quyên tâm tới việc diệt virus để bảo vệ những thiết bị của tôi, Bitdefkết thúcer phục vụ nhu yếu một ứng dụng riêng sở hữu tên thường gọi là Bitdefkết thúcer Antruyền họarus miễn phí, sử dụng với một kỹ thuật diệt virus tuyệt vời cho Android mà ko phát ra ngẫu nhiên âm tkhô hanh nào.

Ngoài ra còn sở hữu Bitdefkết thúcer Mobile Security, ứng dụng miễn phí thích hợp cho những thiết bị iOS, nhưng chỉ phục vụ nhu yếu những tính năng chống trộm (anti-theft) và vi phạm thông tin, ko sở hữu thành phần diệt virus.

Bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng ô nhiễm và độc hại (malware)

Bitdefkết thúcer Mobile Security được tích hợp một vài tính năng bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng ô nhiễm và độc hại, trong đó tính năng quét là tính năng cốt lõi nhất.

Người tiêu dùng sở hữu thể tiến hành quét những thiết bị của họ thủ công thủ công, chỉ sở hữu tùy tìm duy nhất để chuyển đổi gồm có bộ nhớ lưu trữ ngoài (thẻ nhớ microSD) trong quy trình quét. Quá trình quét này mất tầm 30 giây.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 2

Nếu sở hữu tài khoản Bitdefkết thúcer, game thủ sở hữu thể đầu tiên quét từ cổng web Bitdefkết thúcer Central. Quá trình quét từ xa mất tầm 40 giây để hoàn tất và chỉ hiển thị những thông tin trên cổng web, ko sở hữu dấu hiệu nào để nhận thấy thiết bị của game thủ đã được quét từ xa.

Về mặt hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt, Bitdefkết thúcer đứng ở vị trí thứ tư, nhưng về mặt hiệu suất trong quy trình quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại thì ứng dụng xếp ở vị trí lần đầu.

Tính năng bảo mật web của Bitdefkết thúcer tự động chặn những wapsite và chặn những tround xuống ứng dụng, ứng dụng, tài liệu, … ô nhiễm và độc hại phối kết hợp connect thời hạn thực với cơ sở data Bitdefkết thúcer Cloud Services (dịch vụ đám mây của Bitdefkết thúcer).

Các trình duyệt tư vấn tính năng này cũng rất được tăng thêm thêm, gồm có trình duyệt Chrome, Dolphin, Firefox, Opera, Opera Mini, trình duyệt chuẩn chỉnh của Samsung, trình duyệt trong ứng dụng Facebook và trình duyệt trong ứng dụng Facebook Messenger.

Quý Khách sở hữu thể thử truy nhập một vài wapsite ô nhiễm và độc hại và phishing, ứng dụng Bitdefkết thúcer sẽ hiển thị những nhắc nhở nói rằng những wapsite đó ko tin cậy, với một mô tả ngắn gọn về mối quyên tâm rõ ràng và phục vụ nhu yếu cho game thủ 2 tùy tìm: Take me back to safety I understand the risks – take me there anyway.

Hiệu suất chống ứng dụng ô nhiễm và độc hại

Trong bài trình làng vừa mới đây về những ứng dụng bảo mật Android của phòng thử nghiệm độc lập AV-TEST Đức, được tiến hành vào trong thời điểm tháng 7 trong năm này, Bitdefkết thúcer đã đạt được số điểm “phải chăng”.

Ứng dụng phát hiện một00% trong số tất tật 3.328 ứng dụng ô nhiễm và độc hại trong thời hạn thực, và phát hiện một00% trong số 3.một29 mẫu ứng dụng ô nhiễm và độc hại được tích lũy trong 4 tuần trước.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 3

Bitdefkết thúcer Mobile Security 20một7: Ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu cho Android

Đánh bại tỷ trọng phát hiện trung bình 98.3% trong thời hạn thực và 99.6% những mối đe dọa mới phát hiện vừa mới đây trong số một9 ứng dụng bảo mật Android mà AV-TEST đã thử nghiệm.

Trong số 5 ứng dụng diệt virus thích hợp cho Android mà AV-TEST trình làng, Norton Mobile Security đạt được tỷ trọng phát hiện một00/một00%, tiếp theo là PSafe DFNDR (99.9/99.9%), Avast Mobile Security (99.8/99.9%) và CM Security Master (99.0/ 99.3%)

Trong những cuộc trình làng 2 tháng một lần của AV-TEST, tỷ trọng phát hiện của Bitdefkết thúcer đều đáng tin cậy. Ngoài ra Bitdefkết thúcer cũng đạt tỷ trọng một00/một00% trong mỗi cuộc trình làng vào trong thời điểm tháng 3 và tháng 5 trong năm này và trong cả 6 cuộc trình làng vào năm 20một6. Trong cuộc trình làng trong thời điểm tháng một năm 20một7, tỷ trọng phát hiện của ứng dụng đạt 99.9/một00 %. Chỉ duy nhất Norton Mobile Security là giữ vững phong độ.

Ngược lại, Tính từ lúc tháng một trong những năm này tỷ trọng phát hiện của CM Security Master đạt tới tối đa là một00% và sau đó giảm xuống chỉ từ 99.0%. Tỷ lệ phát hiện của PSafe DFNDR cũng dao động vô tận, từ 99.9% xuống chỉ từ 99.3%. Tỷ lệ phát hiện của Avast Mobile Security ít biến động hơn, từ 99.9% xuống 99.5%.

Bảo mật tài khoản

Một trong mỗi tính năng nổi nhảy của Bitdefkết thúcer Mobile Security phround kể tới là bảo mật tài khoản. Quý Khách chỉ việc nhập và xác nhận quyền sở hữu địa chỉ tin nhắn, sau đó tiến hành quét những vi phạm bảo mật đã biết trên những dịch vụ mà game thủ sử dụng địa chỉ tin nhắn đó để đăng ký.

Quá trình quét này lặp đi trùng lặp từng ngày, ko tương đương quy trình quét những ứng dụng ô nhiễm và độc hại và sẽ update cho game thủ nếu ó ngẫu nhiên tin tức nào mới.

Chống trộm (Anti-Theft)

Bitdefkết thúcer Mobile Security cũng rất được cháp vá update tính năng chống trộm. Người tiêu dùng sở hữu thể kiểm soát những tính năng chống trộm từ cổng web central.bitdefkết thúcer.com, hoặc trải qua tin nhắn SMS. Các tính năng sở hữu thể truy nhập gồm có xác xác định trí, khóa và xóa data trên thiết bị.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 4

Tính năng chống trộm ko được kích hoạt trải qua Snap Photo. Việc tự sướng từ camera trước trong trường hợp nếu sở hữu người tiêu dùng nào đó mở khóa thiết bị 3 lần thường xuyên nhưng ko thành tựu. Hình ảnh sẽ được gửi tới Bitdefkết thúcer Central.

Việc kiểm soát chống trộm trải qua tin nhắn SMS sở hữu nhiều tính năng hơn là trải qua cổng web. Một trong mỗi tính năng như vậy là nhắn lệnh CALLME trên smartphone cảm ứng thông minh của game thủ. Điều này cho phép game thủ sở hữu thể nghe kẻ trộm nói ở “chính sách ẩn” trên thiết bị của game thủ mà ko thông tin cho họ biết.

Tính năng Bitdefkết thúcer Anti-Theft cuối với là thiết lập thay đổi SIM. Trong quy trình thiết lập, game thủ xác nhận một vài smartphone cảm ứng thông minh đáng tin cậy, chẳng hạn như số smartphone cảm ứng thông minh của người thân. Trong trường hợp thẻ SIM của game thủ bị thay đổi (bị tháo ra chẳng hạn), số smartphone cảm ứng thông minh đáng tin cậy sẽ nhận được tin nhắn sở hữu số smartphone cảm ứng thông minh mới được liên quan với thẻ SIM mới trên smartphone cảm ứng thông minh của game thủ để tìm tìm thiết bị đã biết thành thất lạc.

Số smartphone cảm ứng thông minh đáng tin cậy cũng là số smartphone cảm ứng thông minh duy nhất được phép phục vụ nhu yếu lệnh xóa qua SMS. Tính năng này ko Xu thế cho lắm, nhưng cũng là một giải pháp bảo mật hữu ích.

App Lock

Nếu chưa thiết lập khóa thiết bị của tôi (tốt nhất game thủ nên làm điều đó) hoặc nếu game thủ hay cho những người khác mượn smartphone cảm ứng thông minh của tôi, App Lock là tính năng hữu ích mà game thủ nên sử dụng.

Tính năng này cho phép game thủ thiết lập một mã PIN cho những ứng dụng rõ ràng. Khi thiết lập tính năng này những game thủ sẽ phround nhập mã PIN từ 4 tới 8 ký tự, áp dụng để khóa tất tật những ứng dụng, nhưng nếu thiết bị của game thủ sở hữu đầu đọc dấu vân tay, game thủ sở hữu thể sử dụng dấu vân tay để mở khóa những ứng dụng đã tìm và mã PIN sử dụng làm giround pháp dự trữ.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 5

Cũng tương đương tính năng chống trộm (Anti-Theft), App Lock sẽ tự sướng người tiêu dùng trong trường hợp nếu nhập sai mã PIN ứng dụng 3 lần (hoặc quét vân tay). Quý Khách sở hữu thể lựa tìm mở khóa những ứng dụng geo-unlock bằng nhữngh chỉ định những mạng Wifi rõ ràng đáng tin cậy, lúc thiết bị được connect với ngẫu nhiên một Wifi rõ ràng nào đó, tất tật ứng dụng sẽ được mở khóa.

Privacy Advisor

Privacy Advisor phục vụ nhu yếu cho những người tiêu dùng tổng quan điểm bảo mật từ 0 tới một00 và xếp loại (thấp, trung bình hoặc cao) phối kết hợp những ứng dụng mà game thủ thiết lập và những quyền được cấp cho những ứng dụng đó. Các ứng dụng được sắp xếp theo độ rủi ro và màu sắc: màu xanh lá cây ko sở hữu rủi ro, màu cam là nguy cơ tiềm ẩn trung bình và red color là nguy cơ tiềm ẩn cao.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 6

Quý Khách sở hữu thể lọc danh sách những ứng dụng theo những số liệu không giống nhau, chẳng hạn như “ứng dụng sở hữu thể mất tiền ảo” hoặc “ứng dụng data cá thể của game thủ cho những người lạ”. Nhấn tìm ứng dụng và những game thủ sẽ nhận được game thủ dạngg phân tích những quyền được cấp cho ứng dụng và độ rủi ro của những ứng dụng.

Báo cáo

Báo cáo chỉ giậtn thuần là thông tin về sự việc cố bảo mật mà Bitdefkết thúcer đã chú ý trong tuần thời điểm hiện tại và những tuần trước đó. Đó là những lời nhắc nhở, giround thích nguyên do tại sao game thủ nên thiết lập ứng dụng. Event Viewern hiển thị khía cạnh hơn về từng hoạt động và sinh hoạt được ghi lại bởi Bitdefkết thúcer.

WearON

Bitdefkết thúcer Mobile Security cũng tư vấn đồng hồ đeo tay thông minh Android Wear. Ứng dụng watch sẽ thông tin cho game thủ nếu smartphone cảm ứng thông minh bị thất lạc (mất connect Bluetooth ko dây giữa smartphone cảm ứng thông minh và đồng hồ đeo tay của game thủ) và cho phép game thủ tìm tìm smartphone cảm ứng thông minh của tôi bằng nhữngh kéo ứng dụng trên đồng hồ đeo tay thông minh và nhấn tìm Sound Alarm.

Tác động khối khối server

Để trình làng tác động khối khối server của Bitdefkết thúcer Mobile Security, trong phần kiểm tra sử dụng tool benchmark Geekbench 4 Android trên Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 Nougat. Sau lúc thiết lập ứng dụng, hiệu suất của thiết bị đã giảm một.68% so với hiệu suất trung bình trong phần kiểm tra Geekbench 4. Trong quy trình quét toàn bộ, thiết bị đạt được 0.92%, thấp hơn so với hiệu suất cơ game thủ dạng.

Cài đặt và tư vấn

Quá trình tround và thiết lập Bitdefkết thúcer Mobile Security trên Google Play Store chỉ mất sở hữu vài phút, và quy trình upgrade lên gói Premium (gói những tính năng thông minh) chỉ mất 3 phút. Nếu kích hoạt mã code, tiến hành bằng nhữngh nhấn tìm nút menu ở góc trên với phía trái, sau đó nhấn tìm Activation Code là xong.

bitdefender mobile security 2017 ung dung diet virus hang dau cho android 7

Bitdefkết thúcer Mobile Security 20một7: Ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu cho Android

Bitdefkết thúcer Mobile Security sở hữu những tài liệu tư vấn trực tuyến, hoặc những forums cho những người muốn phân tích, tìm tòi đáp án mà người ta thắc mắc. Ngoài ra còn sở hữu dịch vụ thân phụt trực tuyến 24/7 và tư vấn smartphone cảm ứng thông minh trực tiếp.

Giao diện

Giao diện Bitdefkết thúcer Mobile Security đã được thiết kế lại vào năm 20một5 với những thay đổi đáng kể để phù tương thích với những nguyên tắc Material Design của Google.

Tóm lại nếu thích một giao diện trực quan thú vị, game thủ sở hữu thể lựa tìm CM Security Master. Còn so với người tiêu dùng chỉ muốn một ứng dụng “làm được việc” thì Bitdefkết thúcer Mobile Security là lựa tìm phải chăng.

Đó là một vài trình làng về Bitdefkết thúcer Mobile Security 20một7: ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu cho Android, một trong những mỗi ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất. Ý kiến trình làng của game thủ về Bitdefkết thúcer Mobile Security ra sao? Chia sẻ ý kiến của game thủ cho Taimienphi.vn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitdefkết thúcer-mobile-security-20một7-ung-dung-diet-virus-hang-dau-cho-game android-27469n.aspx
Ngoài ra, nếu game thủ đọc trang bị cho smartphone của tôi Bitdefkết thúcer Mobile Security thì với PC cá thể của tôi ứng dụng diệt virus Bitdefkết thúcer Internet Security của hãng sản xuất sẽ là lựa tìm ko tồi lúc mà Bitdefkết thúcer Internet Security mang tới tính năng bảo mật trọn vẹn và tổng thể cho khối khối server, diệt virus và loại bỏ những ứng dụng ô nhiễm và độc hại, kiểm soát mọi hoạt động và sinh hoạt trực tuyến của người tiêu dùng. BitDefkết thúcer Internet Security sẽ đảm bảo tin cậy cho những giao du ngân mặt hàng, mua sắm bán trực tuyến, quản trị mật khẩu, bảo vệ social, tạo ra report tin cậy mặt hàng tuần…

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website