Biến USB thành bộ nhớ RAM trong máy tính

Cách biến USB thành RAM, bộ nhớ lưu trữ trong PC là một trong trong mỗi giải pháp giúp PC của người đùa hoạt động và sinh hoạt tăng cường, giúp truy xuất data nkhô hanh chóng hơn. Thế nhưng ko phván ai cũng biết nhữngh làm điều này?

Với những ứng dụng Xu thế thời điểm hiện tại, việc ngốn RAM PC lúc hoạt động và sinh hoạt đã trở thành quá Xu thế với người tiêu dùng, trong cả trình duyệt web Google Chrome cũng là nguyên nhân làm cho PC, PC xách tay của người đùa bị chậm đi, do Google Chrome ngốn nhiều RAM nên nhiều người đã lựa sắm những trình duyệt web khác để lướt web

bien ram thanh usb

quý khách đang muốn tăng cường hoạt động và sinh hoạt của thành phầm tính nhưng chưa nặng tay lựa sắm nhữngh nào? Chỉ với chiếc USB thôi người đùa với thể tăng cường khối khối server đđấy. Hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây để biết nhữngh làm nhé.

Cách biến USB thành bộ nhớ lưu trữ RAM trong PC

Chuẩn bị:

– USB dung tích trống tối thiểu 256M (USB với thể chứa những data khác).

Đối với Windows Vista/7/8/một0

Bước một: Cắm USB vào PC

Hộp thoại AutoPlay hiện ra, sau đó người đùa nhấn vào phần “Speed up my system”.

bien usb thanh bo nho ram

Nếu USB của người đùa ko chạy AotuPlay thì cửa sổ này ko hiện ra, những người đùa sẽ làm như sau: Trong My Computer, nhấn chuột phván vào USB, sắm Properties.

Tại đây người đùa sắm tab  Readyboost và sẽ thđấy phần “dung tích trống tối đa của USB”

Bước 2: Thiết lập tính năng Readyboost

Tại vị trí một: quý khách nhấp chuột vào “Use this device”.

Tại vị trí 2:Thiết lập dung tích mình muốn chuyển thành bố nhớ RAM (dung tích này tùy thuộc vào dung tích trống của USB). Tại đây mình sắm một024MB(mộtG).

Cuối với nhấn OK, Windows sẽ đầu tiên thiết lập tính năng Readyboots.

Để kiểm tra xem tính năng Readyboost đã hoạt động và sinh hoạt chưa người đùa mở USB trong My Computer nếu thđấy với file Readyboost (File này với dung tích bằng dung tích người đùa đã thiết lập trước đó) thì tính năng Readyboost đã được kích hoạt.

Khi muốn rút USB ra người đùa triển khai tắt USB như thường thì.

Nếu mình muốn bỏ tính năng này thì làm như sau: Trong My Computer, vào USB, sắm Properties, sắm tab Readyboost. Tại cửa sổ này người đùa nhấp chuột vào “Do not use this device”.

Đối với Windows XP

Nếu người đùa sử dung Windows XP, tính năng Ready Boost ko với nhưng người đùa vẫn với thể biến USB thành RAM bằng nhữngh sử dụng ứng dụng eBoostr.

Bước một: Đầu tiên người đùa tván ứng dụng eBoostr version tiêu dùng thử, sau đó thiết đặt.

Bước 2: Click vào Configure, sẽ hiện ra cửa sổ sau

Tại vị trí một: Nhấn vào hình tượng USB,

Tại vị trí 2: Tích vào “Use this device for cahing”.

Sau lúc thiết lập xong, người đùa mở USB sẽ thđấy với file EBOOSTR.

Trong quy trình sử dụng chương trình sẽ với giao diện như dưới hình, và với hình tượng dưới khay khối khối server.

Với việc biến USB thành bộ nhớ lưu trữ RAM, giúp người đùa  tăng mức độ của thành phầm tính mà ko mất tầm giá trị cho việc tăng cấp Hartware. Ngoài ra người đùa với thể thiết đặt và sử dụng những ứng dụng tối ưu RAM để cván thiện véc tơ vận tốc tức thời của khối khối server PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-usb-tkhô hanh-bo-nho-ram-983n.aspx
Sử dụng PC, việc đảm bảo cho RAM chạy ổn định là điều yêu cầu nếu ko muốn khối khối server chạy chậm hoặc hay bị giật, trường hợp cần giván phóng RAM là lúc với quá nhiều chương trình chạy với lúc dân tới bộ nhớ lưu trữ RAM ko đủ để tư vấn tất tật, lúc này người đùa cần tắt bớt những chương trình triển khai ko quan trọng nhằm mục đích giván phóng RAM PC, giúp PC chạy nkhô hanh hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT