Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? làm sao để mở khóa?

Livestream trên Facebook đang trở thành một hình thức bán thành phầm trực tuyến được vô vàn shop áp dụng. Live stream Facebook bán thành phầm làm tăng tương tác với quý quý khách sản phẩm và sở hữu thể giúp gamer chốt được nhiều lagn hơn. Nhưng vào trong một ngày đẹp trời, tự nhiên gamer bị chặn phát trực tiếp trên Facebook, vậy nguyên nhân là do đâu, thời hạn chặn là bao lâu và sở hữu nhữngh nào để bỏ chặn ko?

Facebook Live là tính năng cho phép gamer phát trực tiếp tới người theo dõi trải qua tình nhân thíchpage hoặc tài khoản Facebook cá thể. Cho dù gamer đang phấn đấu tiếp thị thương hiệu, thu hút nhiều quý quý khách sản phẩm tiềm năng hoặc tăng tương tác với quý quý khách sản phẩm lúc này của tớ, Facebook Live là một trong những mỗi tool gamer nên sử dụng. Rất nhiều shop đã áp dụng Kịch version livestream bán thành phầm trên Facebook và mang về sản phẩm trăm, thậm chí sản phẩm nghìn lagn mỗi lần.

Xem thêm: Cách tìm tiền trong game từ livestream trên Facebook

cach mo lai Facebook bi chan livestream

Cách mở khóa Facebook bị chặn LiveStream

Trong quy trình sử dụng, ko ít người đã ko thể live stream được nữa bởi họ đã biết thành Facebook chặn phát trực tiếp. Chính vì vậy, nội dung bài viết này sẽ nói đến nguyên nhân lúcến cho gamer bị chặn và nhữngh mở khóa chặn livestream Facebook.

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Nguyên nhân Facebook chặn livestream.
II. Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu.
III. Cách tránh bị chặn livestream trên Facebook.
IV. Cách mở khóa chặn livestream Facebook.

I – Nguyên nhân Facebook chặn livestream

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, đó là một trong những mỗi số trong mỗi nguyên do lúcến cho gamer bị chặn livestream trên Facebook:

– Sử dụng âm tkhô cứng, nhạc version quyền trong quy trình phát trực tiếp.
– Vi phạm tiêu chuẩn chỉnh với đồng của nền tảng.
– Do livestream những thành phầm bị cấm.
– Đăng một tương tự sở hữu hại trên hồ sơ, chẳng hạn như nội dung dẫn tới một website xịn bố sẽ tác động cấm phát trực tiếp.
– Các lần share của video livestream trước đây bị lưu lại spam.
– Tài khoản từng bị lưu lại là spam.
– Bị report.

II – Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu?

Đối với nhiều shop, việc bị chặn livestream Facebook sở hữu thể tác động rất rộng tới doanh số bán thành phầm của họ, nhất là trong hình ảnh dịch Covid-một9 đang diễn biến phức tạp, hình thức livestream bán thành phầm đăng vương. Facebook ko hỗ trợ thông tin chuẩn chỉnh xác về thời hạn chặn livestream rõ ràng so với những vi phạm, nhưng thời hạn bị chặn phát trực tiếp trên Facebook sở hữu thể là từ một tuần tới 2 tháng, tùy theo vi phạm của gamer.

cach mo khoa livestream tren facebook

III – Cách tránh bị chặn livestream trên Facebook

Sau lúc tìm hiểu những nguyên nhân lúcến cho gamer bị chặn livestream trên Facebook, sở hữu một số trong mỗi điều gamer cần dồn vào để tránh rơi vào trường hợp đó:

– Livestream qua tình nhân thíchpage thay vì tài khoản cá thể.
– Không sử dụng nhiều thiết bị để phát trực tuyến với một lúc, chẳng hạn như livestream Facebook đồng thời bằng cả smartphone thông minh và PC. Facebook sở hữu thể mô tả thông tin là spam.
– Không sử dụng nội dung, âm tkhô cứng, bài hát version quyền.
– Đọc kỹ những tiêu chuẩn chỉnh với đồng của Facebook.
– Hạn chế tiêu dùng video cũ phát lại livestream quá nhiều lần để tránh bị lưu lại là spam.

IV – Cách mở khóa chặn livestream Facebook

Hiện tại ko sở hữu nhữngh mở khóa chặn phát trực tiếp trên Facebook rõ ràng và cũng ko sở hữu liên kết kháng chặn livestream, tuy nhiên, gamer sở hữu thể report sự cố tới Facebook nếu gamer đảm nói rằng mình ko vi phạm ngẫu nhiên điều gì mà Facebook cấm và hy vọng Facebook sẽ sớm bỏ chặn livestream cho gamer. Cách tiến hành đã được Taimienphi.vn trình diễn như tại đây:

một. Gửi kháng nghị cho Facebook trên PC

Bước một: Quý Khách singin Facebook trên PC và nhấp chuột vào avatar của gamer nằm trên góc trên phía phmàn screen. Sau đó, tìm Trợ giúp vàamp; Hỗ trợ.

mo chan livestream tren facebook

Bước 2: Tiếp theo, gamer nhấp chuột vào tùy tìm Báo cáo sự cố.

cach mo livestream tren facebook bi chan

Bước 3: Tại bước này, gamer tìm Đã xảy ra lỗi.

facebook chan livestream trong bao lau

Bước 4: Trong trang Đã xảy ra lỗi, gamer nhấp chuột vào mục Chọn thành phầm vàgt; Trực tiếp từ danh sách.

facebook chan phat truc tiep bao lau

Bước 5: Cung cấp khía cạnh về việc cố mà gamer gặp phmàn, ở đó là bị chặn livestream và nhấp chuột vào nút Gửi. Sau đó, gamer ngóng phản hồi từ Facebook.

cach mo khoa facebook bi chan phat truc tiep

2. Gửi kháng nghị cho Facebook trên smartphone thông minh

Cách gửi kháng nghị cho Facebook trên thiết bị Android và iOS tương tự nhau. Quý Khách tiến hành như sau:

Bước một: Trong ứng dụng Facebook cho Android, gamer va vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên phía phmàn screen hoặc hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới phía phmàn screen trên Facebook cho iOS và tìm Trợ giúp vàamp; Hỗ trợ (Help vàamp; Support) vàgt; Báo cáo sự cố (Report a problem).

bi chan livestream tren facebook trong bao lau lam sao de mo khoa

Bước 2: Chọn Tiếp tục report (Continue to report a problem) vàgt; Trực tiếp (Live) từ danh sách.

facebook chan livestream trong bao lau

Bước 3: Nhập thông tin khía cạnh về việc cố mà gamer gặp phmàn, ở đó là bị chặn livestream và nhấp vào nút Skết thúc (Gửi) ở góc trên phía phmàn screen. Cuối với, gamer ngóng phản hồi từ Facebook.

huong dan mo khoa livestream tren facebook

Hình như gamer cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một vào mẹo mở khóa chặn LiveStream trên Facebook khác tại đây.

Xem thêm: Cách mở khóa chặn livestream Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/bi-phụ vươngn-livestream-tren-facebook-trong-bao-lau-lam-sao-de-mo-khoa-64757n.aspx
Như vậy, nội dung bài viết đã hỗ trợ cho gamer một số trong mỗi thông tin nên biết về nguyên nhân Facebook chặn livestream, thời hạn bị chặn livestream trên Facebook, cũng giống giống như nhữngh bỏ chặn phát trực tiếp Facebook. Phòng cháy hơn chữa cháy, do đó, gamer nên nhớ kỹ những điều cần tránh trước lúc livestream để giảm nguy cơ tiềm ẩn bị chặn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet