Bật và tắt âm thanh trên trình duyệt Opera

quý khách chỉ muốn xem video mà ko muốn nghe âm thanh hao trên trình duyệt Opera nhưng lại chưa sở hữu nhữngh giván quyết nào triệt để cả. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhảy và tắt âm thanh hao trên trình duyệt Opera cực lagn thuần chỉ với vài thao tác.

Từng là trình duyệt rất được yêu thích nhiều năm vừa qua, Opera dần bị soán ngôi bởi Google Chrome. Hiện tại dù ko nổi tiếng như Google Chrome, tuy nhiên trình duyệt Opera vẫn sở hữu một lượng lớn Fan cho riêng mình. Khi sử dụng Opera, game thủ cũng sở hữu thể tải addon Chrome lên Opera và ngược lại rất nhanh hao chóng.

Bật và tắt âm thanh hao ngay trên tab trình duyệt Opera cũng là một tính năng khá thú vị của trình duyệt này. Cùng tuân theo Taimienphi.vn nhé:

Bật và tắt âm thanh hao trên trình duyệt Opera

Bước một: Đầu tiên những game thủ cần tván và setup phiên version Opera tiên tiến nhất về máy.
Bước 2: Tiếp theo game thủ mở một video ngẫu nhiên mà mình thích xem video và tắt âm thanh hao. Click chuột phván vào tab. Chọn Mute tab

bat tat am thanh tren trinh duyet opera

Bước 3: Muốn mở lại âm thanh hao trên tab. Click chuột phván mua sắm Unmute tab.

cach bat tat am thanh tren trinh duyet opera

Bước 4: Muốn tắt âm thanh hao trên cả trình duyệt. Chọn Unmute other tabs.

huong dan bat tat am thanh tren trinh duyet opera

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-va-tat-am-thanh hao-tren-trinh-duyet-opera-5572n.aspx
Cách tắt mở âm thanh hao trên trình duyệt Opera quá lagn thuần đúng ko. Nếu là người tiêu dùng trung thành của trình duyệt này, game thủ cũng nên biết sử dụng Opera mail để gửi và nhận data nhanh hao chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng