Bật tính năng chống Ransomware trên Windows 10 Fall Creators Update

Bảo mật Windows một0 Fall Creators Update được tăng cấp lên một tầng cao mới lúc sở hữu cả tính năng chống Ransomware, loại adware rất nguy hiểm. Và Microsoft cho phép chúng ta nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0 với nhiều lựa tìm hơn.

Chắc chẳn Microsoft thừa biết được mức độ nguy hiểm của Ransomware và đó cũng gitrận thích tại sao phiên game thủ dạng Windows một0 Fall Creators Update lần đó lại cho phép người tiêu dùng nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0 áp dụng cho từng thư mục riêng lẻ hoặc file chạy riêng.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update

Mặc dù chưa với gì để tìm chứng về hiệu suất cao của tính năng này như đây cũng là một trong những tính năng mô tả thông tin để game thủ tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update nếu như vẫn đang ở phiên game thủ dạng cũ. Còn với những ai đó đã tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update thì hãy với Taimienphi.vn nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0 và sử dụng thử nhé.

Hướng dẫn nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0

Bước một: Để nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0 game thủ mở Start Menu lên gõ “windows defoverer security center” và truy nhập vào phần Windows Defoverer Security Center tương ứng.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 2

Bước 2: Giao diện Windows Defoverer Security Center hiện lên game thủ nhấn vào phần Virus vàamp; threat protection.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 3

Bước 3: Tại đây game thủ kéo xuống sắp dưới với và lựa tìm Virus vàamp; threat protection settings.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 4

Bước 4: Tại đây game thủ kích hoạt Controlled thư mục access lên đồng nghĩa với việc nhảy tính năng chống Ransomware trên Windows một0 rồi đó. Tuy nhiên còn 2 phần ở dưới mà game thủ cần phtrận thiết lập thêm trên Windows một0 Fall Creators Update đó đó là Protected Folders Allow an ứng dụng through Controlled thư mục access.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 5

Bước 5: Tại phần Protected Folders là nơi game thủ được phép thêm những thư mục để sở hữu thể mặc định chống Ransomware trên Windows một0 Fall Creators Update.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 6

Tìm tới một thư mục ngẫu nhiên mà mình thích sau đó lựa tìm select Folder để tiến hành add chúng vào.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 7

Và lúc add vào xong thư mục đó sẽ trọn vẹn duy trì khỏi Ransomware.

Bước 6: Còn tại phần Allow an ứng dụng through Controlled thư mục access thì cho phép những file với định dạng .exe được thêm vào và với thể khởi chạy bất kể lúc nào mà ko bị giới hạn hay hạn chế do Ransomware.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 8

Sau đó chúng ta lựa tìm một ứng dụng, ứng dụng ngẫu nhiên mà mình thích bảo vệ nó khởi Ransomware tương tự tương tự những thư mục.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 9

Sau lúc thêm vào danh sách xong game thủ trọn vẹn với thể yên tâm và chạy ứng dụng. ứng dụng đó.

huong dan bat tinh nang chong ransomware tren windows 10 fall creators update 10

Trên đó là một trong những trong mỗi rất nhiêu tính năng được ctrận tiến, những tính năng mới với mặt trên Windows một0 Fall Creators Update sau khoản thời hạn game thủ tiến hành tăng cấp. Vẫn còn nhiều tính năng, mẹo vặt khác nữa mà trong mỗi nội dung bài viết tới Taimienphi.vn sẽ reviews thêm tới những game thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-chong-ransomware-tren-windows-một0-fall-creators-update-28998n.aspx
Tuy vậy nếu những game thủ với ý định tăng cấp cugnx cần phtrận biết những lỗi thiết đặt Windows một0 Fall Creators Update với thể gặp phtrận để biết nhữngh xử lý lỗi. Tham khảo lỗi thiết đặt Windows một0 Fall Creators Update Phần một  và Phần 2 để cháp vá update kiến thức cho mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT