Bật thông báo đóng tab khi chỉnh sửa trong FastStone Capture

Nếu phiền lòng với thể bị mất data giữa chừng trong những lúc chỉnh sửa, người tiêu dùng cần kích hoạt nhảy thông tin nhắc nhở đóng tab chỉnh sửa trong FastStone Capture, nhữngh này với thể tiến hành giậtn thuần trong trang thiết đặt của ứng dụng FastStone Capture.

Mỗi lúc bất thần đóng tab trong trình chỉnh sửa ảnh FastStone Capture Editor, những game thủ sẽ nhận được một thông tin nhắc nhở lúc đóng tab, đó là một trong mỗih hữu hiệu giúp tránh được trường hợp tắt nhầm tab lúc đang chỉnh sửa ảnh trong FastStone Capture.

Tuy nhiên ko phround lúc nào sau thời điểm mua sắm FastStone Capture, tính năng này cũng rất được kích hoạt, với đôi lúc nếu như tính năng nhắc nhở đóng tab chưa được kích hoạt, game thủ với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để nhảy thông tin đó lên nhé.

Bật thông tin đóng tab chỉnh sửa trong FastStone Capture

Bước một: Truy cập vào Settings của FastStone Capture trên monitor hiển thị desktop hoặc mở trải qua thanh hao tool của ứng dụng. Hoặc game thủ cũng với thể nhấn phím tắt Fmột2 để mở nhanh hao Settings. Trong trường hợp PC của game thủ ko tư vấn mở luôn luôn Fmột2, game thủ hãy nhấn tổ hợp phím Fn + Fmột2.

bat nhac nho dong tab khi chinh sua trong faststone capture

Bước 2: Chuyển tab Editor

Bước 3: Click vào tùy mua sắm Remind me to save phụ vươngnges. Khi tick vào đây, coi như game thủ đã kích hoạt đồng thời tính năng Do not remind when closing tabs (ko nhắc nhở lúc đóng tab). Tuy nhiên game thủ cần bỏ tick mua sắm tùy chỉnh phụ này để tạo thông tin nhắc nhở lưu ảnh trước lúc đóng trình trình sửa hình ảnh Editor trong FastStone Capture.

bat canh bao dong tab khi chinh sua trong faststone capture

Nhấn OK để lưu lại thay đổi và như vậy là game thủ đã hoàn tất việc nhảy thông tin đóng tab rồi đó.

Bước 4: Để FastStone Capture ko hiện thông tin đó nữa, đồng thời tắt luôn luôn Editor, game thủ chỉ việc bỏ tick tùy mua sắm trong bước 3.

tao canh bao dong tab khi chinh sua trong faststone capture

Có nhiều tính năng khá mạnh mẽ và tự tín để đối trọng lại được với ứng dụng tự sướng monitor hiển thị PrtScr hay Picpick, tuy nhiên, FastStone Capture rất biết để tâmt tới những điều nhỏ nhặt nhất, đặc trưng về tính năng hiển thị đóng tab chỉnh sửa trong FastStone Capture, tuy vậy tính năng này cũng với mặt trên PrtScr hay Picpick.

canh bao dong tab khi chinh sua trong faststone capture

Trong lúc chụp monitor hiển thị PC bằng FastStone Capture ko yêu cầu phround thiết đặt nhiều, và nhữngh thiết lập khá giậtn thuần, sắp như người tiêu dùng sẽ ko cần tham gia vào nhiều quy trình trong việc thiết đặt khối khối server. Ngay cả lúc người tiêu dùng sử dụng phương pháp chụp monitor hiển thị PC ko cần ứng dụng, FastStone Capture vẫn sẽ luôn luôn là việc lựa sắm sửa lựa chọn đầu cho việc chụp và tạo ảnh chụp monitor hiển thị nếu như mình thích với thêm nhiều thiết đặt và nhữngh chụp khác lạ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-nhac-nho-dong-tab-lúc-chinh-sua-trong-faststone-capture-9024n.aspx
Chúc những game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí