Bảng khung giờ câu cá Play Together

Để bắt được nhiều cá, nhất là cá hiếm trong Play Together, gamer cần tìm cần câu thích hợp, xác định chỗ câu lphát minh và đi câu vào mốc giờ chuẩn chỉnh, trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tóm tắt cho gamer versiong mốc giờ câu cá trong Play Together để trợ giúp gamer bội thu trong mỗi cuộc thám hiểm câu.

Câu cá là một trong mỗi nhữngh tìm tiền trong game nhanh hao trong Play Together, những cái cần câu đắt tiền trong game giúp tăng thời cơ giật được những chú cá hiếm và nhiều người ko tiếc tiền trong game thêm vốn những loại cần câu VIP trong game như cần câu phao vịt, cần câu ko chuyên hay cần câu nhiều năm kinh nghiệm với hy vọng với những cuộc thám hiểm câu bội thu.

Xem thêm: Vị trí những loại cá hiếm Play Together

khung gio cau ca trong play together

Bảng thời hạn, mốc giờ câu cá trong Play Together

Tuy nhiên, lúc đi sâu vào vấn đề này, mọi cthị xã lại ko hề lagn thuần, gamer ko chỉ việc với cần câu xịn xò, mà còn phmàn biết chuẩn chỉnh xác giờ giấc, tầm thời hạn trong ngày, cũng như vị trí nơi những chú cá lớn xuất hiện, tuy vậy may rủi vẫn là yếu tố quyết định, nhưng lúc phối hợp những yếu tố đó lại với nhau, tỉ lệ gặp cá lớn, cá hiếm thường xuyên sẽ rộng hơn. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tóm tắt cho gamer khung thời hạn câu cá trong Play Together, tất nhiên thông tin về vị trí rõ ràng.

Bảng mốc giờ câu cá Play Together

Trong Play Together, những loại cá không giống nhau sẽ xuất hiện ở những mốc thời hạn và vị trí không giống nhau. Dựa theo versiong mốc giờ câu cá tiếp tại đây, gamer hãy tới đúng vị trí vào đúng vào lúc để tăng thời cơ câu được cá hiếm.

bang khung gio cau ca play together

bang thoi gian gio cau ca play together

Các mốc giờ trong versiong là phút trên giờ trong thời hạn thực, rõ ràng là X giờ Y phút tới X (hoặc X+một) giờ Y phút. Ví dụ, để câu được Cá heo hồng, gamer đi câu vào tầm một0hmột5p – một0hmột7p hoặc 2hmột5p – 2hmột7p… Trong lúc đó, cá sấu mõm dài xuất hiện vào tầm mộth55p – 2h05p hoặc 4h55p – 5h05p…

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-khung-gio-cau-ca-play-together-64820n.aspx
Khoảng thời hạn đó trong Play Together là ban ngày hoặc đêm hôm. Một ngày trong game tương đương với 30 phút ngoài đời thực. Như vậy, chỉ việc căn đúng giờ giấc trong ngày sẽ làm tăng tích điện câu cá hiếm trong Play Together.

Xem thêm: Mẹo câu cá trong Play Together

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game