Bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ cải thiện Storage Settings (cài đặt lưu trữ)

Microsoft vừa qua đã sản xuất một gamer dạng dựng preview mới của Windows một0 cho toàn bộ những người tiêu dùng được triển khai trong vòng Fast Ring và nó đi kèm theo với một vài cmàn tiến cho Storage Settings.

Microsoft đã đầu tiên thao tác thao tác trên gamer dạng update tính năng tiếp theo cho Windows một0 với tên mã là 20H2, sở hữu thể ko đi kèm theo với ngẫu nhiên cmàn tiến đáng kể nào vì Microsoft đang lên kế hoạch triển khai một gamer dạng update nhỏ theo kiểu gói dịch vụ 20H2 khác.

8

Phiên gamer dạng Windows một0 mới sẽ cmàn thiện Storage Settings

Tmàn phiên gamer dạng Windows một0 tiên tiến nhất trong tương tự:

=andgt; Link tmàn Windows một0 Pro

Mặc dù Windows một0 20H2 (gamer dạng update ngày thu 2020) sẽ ko sở hữu đông đủ tính năng như 20Hmột, nhưng nó vẫn sẽ trình làng những cmàn tiến nhỏ lúc tên to con khoa học sở hữu kế hoạch tập trung vào tinh chỉnh và sửa lỗi ít nhất mỗi năm một lần trước lúc đưa ra những cmàn tiến lớn.

Microsoft vừa qua đã sản xuất một gamer dạng dựng preview mới cho toàn bộ những người tiêu dùng được triển khai trong vòng Fast Ring và nó đi kèm theo với một vài cmàn tiến cho Storage Settings.

Bản dựng xem trước bao hàm những nên xem vệ sinh người tiêu dùng mới trong Storage Settings sẽ hỗ trợ gamer loại bỏ những ứng dụng và file ko sử dụng tới. Cài đặt Storage Settings được update sẽ bao hàm một trang mới được gọi là Cleanup recommkết thúcation, nơi người tiêu dùng sở hữu thể tìm thđấy một danh sách những tệp lớn và ko sử dụng và thông tin lưu trữ yếu tố của chúng.

Mặc dù Windows vẫn ko thể dự đoán liệu người tiêu dùng sở hữu nên xóa những tệp cá thể của tớ hay ko nhưng Storage Settings sẽ chỉ tích lũy toàn bộ những ứng viên sở hữu tích điện phối kết hợp kích thước và mức độ sử dụng của chúng.

ban cap nhat tiep theo cua windows 10 se cai thien storage settings

Chẳng hạn như, Storage Settings sẽ bao hàm những tệp tin lớn hoặc ko sử dụng từ PC trong mỗi nên xem vệ sinh và gamer sở hữu thể loại bỏ chúng với chỉ một vài thao tác nhấp chuột chuột.

Microsoft cũng đang làm trên một thay đổi khác nhằm mục tiêu cmàn thiện tính năng vệ sinh Storage Sense. Trong gamer dạng dựng preview, Microsoft đã trình làng một thay đổi mà sẽ chặn Storage Sense loại bỏ Downloads lúc thư mục đồng hóa hóa với một nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây như OneDrive.

Microsoft nói rằng: “Dựa trên thông tin phản hồi, nếu thư mục Downloads được đồng hóa hóa với một nhà hỗ trợ dịch vụ đám mây, lagn vị chúng tôi đang vô hiệu hóa tùy tìm để Storage Sense tự động xóa thư mục Downloads của gamer trong một định kỳ”.
Theo lịch sản xuất khẩuển hình của Microsoft, gamer dạng update Windows một0 20H2 dự kiến ​​sẽ đầu tiên tung ra vào tháng một0 hoặc tháng mộtmột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-tiep-theo-cua-windows-một0-se-cai-thien-storage-settings-58899n.aspx
Thời gian vừa qua, iPhone đang dần trở thành yếu hơn về mặt bảo mật. Một nhóm hacker đã ló mặt về tool Tweak Jailbreak mới sở hữu thể mở khóa ngẫu nhiên chiếc iPhone nào lúcến cho ko ít người tiêu dùng lo ngại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ