HomeTin công nghệBản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

Hôm nay NVIDIA vừa sản xuất version tăng cấp ứng dụng Shield, mang theo một trong những mỗi tính năng mới cũng như khắc ghi sự trở lại của một trong những mỗi tính năng cũ cho toàn bộ những người tiêu dùng. Trong số đó đáng dồn vào nhất là version update NVIDIA Shield tư vấn phụ vươngt voice trong game

Phiên version GeForce Now beta mới của thương hiệu được sản xuất nhữngh đây ko lâu và version update được sản xuất vừa mới qua update update thêm một trong những mỗi cround tiến mới cho dịch vụ phát trực tiếp, gồm có tư vấn phụ vươngt voice trong một trong những mỗi game thông dụng như Fortnite hay PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds), kỹ năng connect tai nghe và micro với tay cầm điều lúcển Shield.

ban cap nhat nvidia shield ho tro chat voice trong game

Bản update NVIDIA Shield tư vấn phụ vươngt voice trong game

Ngoài ra NVIDIA cũng đang tinh chỉnh thêm trround nghiệm keyboard và chuột, update update những dịch chuyển mượt hơn và chuẩn chỉnh xác hơn, phím tắt keyboard, chuột game và keyboard trên GeForce Now. Một số version sản xuất khác cũng sắp được trình làng như Shadow of the Tomb Raider.

NVIDIA cũng cho thấy thêm thương hiệu đã nhận được được một trong những mỗi phàn nàn, report của người tiêu dùng về việc singin những dịch vụ trên Shield, đó cũng là nguyên nhân giround thích tại sao thương hiệu sản xuất ứng dụng NVIDIA Shield TV, gồm có một keyboard ảo và chuột tư vấn việc singin nhanh hao hơn và lagn giản hơn.

Bản update được sản xuất thời điểm hôm nay cũng gồm có việc tư vấn cơ chế một20Hz cho TV và monitor hiển thị được tư vấn, tùy tìm để tắt Power nguồn nhanh hao, khởi động lại và mang vào cơ chế ngủ (sleep).

=andgt; Tham khảo nhữngh update otod NVIDIA, update driver otod monitor hiển thị NVIDIA cho PC.

Cuối và lại sự xuất hiện trở lại của tính năng NVIDIA Share, cho phép người tiêu dùng tự sướng monitor hiển thị, quay monitor hiển thị ckhá game và phát trực tiếp cho Twitch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-nvidia-shield-ho-tro-phụ vươngt-voice-trong-game-37739n.aspx
Theo microsoft, Skype đầu tiên triển khai tính năng SMS Connect cho toàn bộ những người tiêu dùng Insider vào lúc này để họ sở hữu thể thử nghiệm tính năng mới này trên thiết bị thiết bị điện thoại di động Android của họ. Với tính năng này, người tiêu dùng sẽ lagn giản gửi tin nhắn SMS cho bè game thủ, người thân của tớ ngay trên Skype mà ko cần phround chuyển đổi giữa ứng dụng nhắn tin với Skype vô và phiền phức.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website