HomeKiên thức ITBad Sector ổ cứng - Các dấu hiệu và cách khắc phục

Bad Sector ổ cứng – Các dấu hiệu và cách khắc phục

Ổ cứng là một trong những phần tử rất quan trọng của thành phầm tính. Theo thời hạn ổ cứng của người nghịch mang thể gặp phtrận nhiều lỗi,một trong những mỗi lỗi thưòng gặp và nguy hiểm nhất là lỗi Bad Sector. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ share tới những người nghịch những dấu hiệu phân biệt nhữngh khắc phục lỗi Bad Sector ổ cứng.

Lỗi Bad Sector ổ cứng là lỗi khá Xu thế sau một thời hạn sử dụng PC, và người tiêu dùng cũng nhờ tới những ứng dụng chuyên sử dụng để khắc phục lỗi này. Tuy nhiên làm sao để biết được ổ cứng bị Bad Sector thì ko phtrận ai cũng biết.

Các dấu hiệu phân biệt và nhữngh khắc phục lỗi Bad Sector ổ cứng

Dấu hiệu phân biệt ổ cứng đang bị lỗi Bad Sector

một. Không thể truy nhập vào một trong những mỗi phân vùng hoặc thư mục nào đó của thành phầm tính
2. Máy bị treo tạm thời lúc đang thao tác trong DOS, ko tiến hành Ghost PC được
3. Format được ổ cứng. Trong quy trình người nghịch tiến hành format ổ cứng, máy sẽ báo lỗi Bad Track 0- Disk Unsable.
4. Khi vận hành ứng dụng thì xuất hiện thông tin như : Error reading data on driver C:, Retry ,Abort, Ignore ,Fail.. Đây là thông tin của thành phầm tính cho biết thêm là data ở một vùng nào đó trên ổ cứng đã trở thành lỗi, ko còn đọc được.
5. Chạy những chương trình phát hiện bad ổ cứng như: HD Tune, Windows Surface Scanner thì ứng dụng báo ổ cứng bị bad.

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi nghiêm trọng đó,tool Flobo Hard Disk Repair như là anh cả trong việc sửa lỗi Bad Sector lagn thuần mà đạt ngưỡng cao tuyệt vời. Phần mềm sử dụng khoa học SMART thông minh giúp theo dõi tình trạng sức khỏe ổ cứng,ngăn ngừa mất data và thông tin mọi sự thay đổi đi lại của ổ cứng.

– Ttrận và thiết đặt Flobo Hard Disk Repair trên PC.

– Khởi động ứng dụng sau khoản thời hạn thiết đặt lên. Tại cột phía phtrận,chương trình sẽ hiện ra danh sách những ổ cứng trên PC của người nghịch. quý người tiêu dùng chỉ việc nhấp chuột vào ổ cứng muốn kiểm tra, lập tức những thông tin như: véc tơ vận tốc tức thời, dung tích (Capađô thị), nhiệt độ (Temperature), … sẽ hiện ra

– Để kiểm tra và khắc phục lỗi toàn cỗ PC người nghịch sắm Scan (hoặc một phân vùng ổ cứng, người nghịch sắm Open session), quy trình quét và sửa lỗi sẽ mất tương đối nhiều thời hạn, tùy vào dung tích ổ cứng của người nghịch và con số lỗi nhiều hay ít.

– Tiếp tới, người nghịch dạngg thông tin sao lưu data hiện ra, người nghịch sắm OK

– Sau với, chương trình hỏi người nghịch đã trưởng thành và cứng cáp chắn muốn sửa lỗi chưa, đồng ý người nghịch sắm Yes, quy trình tìm và sửa lỗi đầu tiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-dau-hieu-va-cach-khac-phuc-loi-bad-sector-o-cung-256mộtn.aspx
Trên đây, doanh nghiệp chúng tôi vừa khối khối VPS những bước giúp người nghịch phát hiện và khắc phục lỗi Bad Sector trên ổ cứng PC – một nhữngh làm lagn thuần và hiệu suất cao. Ngoài ra, người nghịch mang thể sử dụng một trong những Top 5 ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website