HomeKiên thức ITAvira 2017 có gì đặc biệt?

Avira 2017 có gì đặc biệt?

Avira 20một7 với gì vượt trội? Mỗi lúc một ứng dụng bảo mật tung ra phiên game thủ dạng mới vào mỗi năm, chúng ta lại tiếp tục đón ngóng những khoa học bảo mật mới được tích hợp vào thành phầm ngoài những tính năng cơ game thủ dạng với sẵn.

Năm 20một6, một loạt những vấn đề về bảo mật data và bình yên mạng đã xảy ra so với người tiêu dùng nói chung. Thiệt hại tuy rằng ko thđấy rõ ràng, tuy nhiên nguy hại là rất rộng lúc người tiêu dùng phván đương đầu với những loại mã độc lây lan qua vô tận Power, nhiều con đường. Việc trang bị cho mình một ứng dụng diệt virus là vô và quan trọng. Avira đã giả tới cho tất tật những người tiêu dùng một phiên game thủ dạng mới của Avira là Avira 20một7 được hỗ trợ miễn phí với nhiều tính năng mới và tăng. Taimienphi sẽ reviews với những game thủ một vài điểm mới trên Avira 20một7.

Avira 20một7 với gì vượt trội?

một. Giao diện Avira Connect

 

avira 2017 co gi dac biet

Avira 20một7 đã giả tất tật dịch vụ của Avira vào chung một giao diện gọi là Avira Connect. Từ đây, người tiêu dùng với thể quản trị tất tật những khoa học mà mình đang sử dụng chỉ trong một giao diện giậtn thuần và dễ dàng tiếp cận.

2. Avira Antruyền ảnhrus được cván thiện

avira 2017 co gi dac biet

Vẫn ko thay đổi khoa học với những tính năng cơ game thủ dạng của một ứng dụng diệt virus như bảo vệ thời hạn thực, đặt lịch quét, thiết lập tường lửa, quét sâu, quét rootkit,… tuy nhiên trên phiên game thủ dạng 20một7 này, Avira antruyền ảnhrus đã tăng cấp thêm tính năng anti-ransomware (chống mã độc tống tiền xu).

Với loại mã độc này, data người tiêu dùng sẽ tác động mã hóa theo nhiều nhữngh không giống nhau tùy thuộc vào kẻ phát tán, và người tiêu dùng sẽ phván trả tiền xu để khôi phục những data này. Công nghệ anti-ransomware của Avira sẽ phát hiện, xử lý mã độc trước lúc chúng tác động được tới data của người tiêu dùng.

Ngoài ra, cơ sở data của Avira về những loại virus cũng đã được tăng cấp đáng kể, tính năng bảo vệ người tiêu dùng trước những loại mã độc lây lan qua social, duyệt web đáng tin cậy cũng là những tính năng được Avira tăng cấp trong phiên game thủ dạng Avira Antruyền ảnhrus 20một7.

Đối với một ứng dụng diệt virus, việc can thiệp sâu vào khối khối server cũng như tích hợp nhiều những tính năng bảo vệ làm cho PC đôi lúc bị giảm hiệu suất, tuy nhiên với Avira Antruyền ảnhrus 20một7, ứng dụng đã được tăng cấp sao cho ít tác động nhất tới khối khối server PC của game thủ.

3. Công nghệ điều lúcển thiết bị (Device Control)

Công nghệ mới của Avira cho phép người tiêu dùng connect những thiết bị ngoại vi như USB một nhữngh đáng tin cậy. Các thiết bị connect với PC sẽ được kiểm tra và xử lý mã độc trước lúc được thực sự thao tác trên PC của game thủ.

4. Công nghệ Avira Browser Safety

avira 2017 co gi dac biet

Avira Browser Safety được thiết lập trên máy theo dạng một extension, tư vấn nhiều trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox. Công nghệ này sẽ giá trịm sát truy nhập trên trên PC của người tiêu dùng tránh cho việc lây lan mã độc lúc người tiêu dùng nhấn vào những liên kết lạ hay truy nhập những website mặt hàng fake.

Công nghệ này vô và quan trọng, nhất là những người tiêu dùng thường xuyên trao đổi data ra phía phía ngoài, những người thao tác liên quan tới những tiếp xúc trực tuyến hoặc truyền data với những dịch vụ phía thứ 3.

Dưới đó là ví dụ về Avira Browser Safety: Đối với Google, những website đáng tin cậy tương ứng với kết quả tìm tìm sẽ được lưu lại xanh.

 

avira 2017 co gi dac biet

 

5. Công nghệ Avira Phantom VPN

avira 2017 co gi dac biet

Công nghệ Avira Phantom VPN cho phép:

– Mã hóa thông tin cá thể, tài khoản ngân mặt hàng, mật khẩu, lịch sử vẻ vang duyệt web…
– Chặn những truy nhập từ phía phía ngoài tới PC cá thể
– Tạo connect ảo, truy nhập ẩn danh trên mạng Internet

Đối với game thủ dạng miễn phí, những game thủ sẽ chỉ được sử dụng dịch vụ mã hóa thông tin với 500 MB/tháng. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn thế, những game thủ sẽ cần trả phí thêm

6. Tăng tốc khối khối server (System Speedup)

avira 2017 co gi dac biet

Avira hỗ trợ khoa học tăng cường khối khối server tích hợp ngay trong bộ thành phầm của tớ với những tính năng như: Cván thiện thời lượng sử dụng pin, xử lý file rác, tăng cường khởi động, quản trị registry,…

Lưu ý: Avira System Speedup chỉ sử dụng được với Windows 7 trở lên.

7. Avira Anti-thief

avira 2017 co gi dac biet

Công nghệ bảo mật của Avira cho phép người tiêu dùng bảo vệ thiết bị của tớ ko bị mất cắp. Avira cũng đã xây dựng game thủ dạng Avira Anti-Thief cho smartphone thông minh, do đó, những thiết bị của game thủ từ PC tới smartphone thông minh sẽ luôn luôn duy trì.

 

avira 2017 co gi dac biet

 

 

Trên đó là một vài tính năng vượt trội của Avira 20một7 mà game thủ đọc nên biết. Đây là một ứng dụng hỗ trợ những giván pháp bảo mật hiệu suất cao, thiết thực, ko quá phức tạp. Với một người tiêu dùng phổ thông, đó là một sự lựa mua sắm tối ưu để bảo vệ mình trước những nguy hại bảo mật trên Internet. Ngoài Avira, game thủ cũng với thể tìm hiểu thêm và sử dụng Kaspersky Antruyền ảnhrus cũng là một sự lựa mua sắm tốt cho PC của game thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/avira-20một7-co-gi-dac-biet-một3384n.aspx
 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất