Astra Linux có gì nổi bật?

Quân team Nga đang tiến tới sắp hơn quy trình thay thế nền tảng sử dụng Windows chạy trên những PC quân sự bằng version phân phối Linux phối hợp Debian sở hữu tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux sở hữu gì nổi nhảy, game thủ đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Vấn đề bình yên mạng ngày càng gắn ngay tắp lự với bình yên, thuận tiện quốc gia. Bởi vậy mà chính phủ những quốc gia đang nỗ lực nỗ lực trở thành tân tiến nền tảng kỹ thuật riêng của tớ để tránh những hoạt động và sinh hoạt giá trịn điệp và phá hoại. Minh chứng rõ ràng là chính quyền Nga sắp thay thế nền tảng sử dụng Windows trên những PC quân sự bằng Hợp ĐồngH do siêu thị Nga trở thành tân tiến sở hữu tên Astra Linux.

Astra Linux là gì? Có gì nổi nhảy?

Astra Linux là version phân phối phối hợp Debian được trở thành tân tiến bởi siêu thị Nga sở hữu tên RusBITech nhữngh đây tầm một0 năm vừa qua .

Theo Wikipedia, Astra Linux là nền tảng sử dụng PC phối hợp nền tảng Debian, được trở thành tân tiến để phục vụ cho quân team Nga, những lực lượng vũ trang và những cơ quan tình báo khác. Hệ điều hành được xác nhận vừa lòng nhu yếu kỹ năng bảo vệ data “tối mật” của chính phủ Nga.

Ban đầu version phân phối Astra Linux được trở thành tân tiến cho những siêu thị tư nhân của Nga sau đó trở thành tân tiến thêm và được những cơ quan chính phủ Nga sử dụng.

astra linux co gi noi bat

Gần đây Cơ quan Kiểm soát Xuất khẩu và Kỹ thuật Liên bang Nga (FSTEC) đã cấp cho Astra Linux chứng chỉ bảo mật vượt trội trọng yếu, tức là nền tảng sử dụng sở hữu thể được sử dụng để xử lý những thông tin ở mức bảo mật tối đa của chính phủ Nga.

Chứng nhận được cấp cho Astra Linux Special Edition vmột.6 (hay còn được gọi là Smolensk).

Việc sử dụng version phân phối Astra Linux trong mỗi cơ quan chính phủ giúp cắt giảm được những giá trị thành xác minh bảo mật mà những lực lượng vũ trang Nga sử dụng. Hơn nữa chính phủ Nga từng lo ngại nhữngh tiếp cận mã Power nguồn đóng của Microsoft sở hữu thể che dấu những “cửa sau” trong Windows nhằm mục đích giúp tình báo Mỹ trinh sát viên những hoạt động và sinh hoạt của chính phủ nước này.

Thông báo về việc chuyển qua sử dụng nền tảng sử dụng Astra Linux được Bộ quốc phòng Nga thông tin trong tháng một năm ngoái.

Trong Khi còn sở hữu thông tin cho rằng chính phủ Trung Quốc cũng đang lên kế hoạch trở thành tân tiến một nền tảng sử dụng riêng thay thế cho Windows, vượt trội là sau thời điểm mạng 5G của Huawei bị cấm ở Mỹ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/astra-linux-co-gi-noi-bat-48393n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho game thủ về nền tảng sử dụng Astra Linux sở hữu gì nổi nhảy. Ngoài ra nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp như Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?, game thủ đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki