Apple Watch Series 7 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Vẫn còn mđấy tháng nữa đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 7 mới trình làng, nhưng nhờ với những tin đồn và rò rỉ, chúng ta đã biết được một vài thông tin về chiếc smartwatch tiên tiến nhất này của Apple. Vậy Apple Watch Series 7 với gì đặc trưng? Có giá trị cả bao nhiêu?

Sau sự trình làng thành tựu của Apple Watch Series 6Apple Watch SE vào cuối năm 2020, người hâm mộ smartwatch đang hào hứng đợi xem Apple sẽ mang tới điều gì với mẫu Series 7 mới. Là chiếc smartwatch thời kỳ tiếp theo, Apple vững chắc rằng rằng sẽ trình làng một vài upgrade làm cho Apple Watch Series 7 thông minh hơn, tốt hơn và tráng lệ hơn. Chúng ta với thể sẽ mừng đón một tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay Apple với một va monitor hiển thị sức khỏe mới, monitor hiển thị tăng, thời hạn PIN dài ra hơn và hơn thế nữa.

apple watch series

Apple Watch Series 7 lúc nào trình làng?

Nội dung nội dung bài viết:
một. Ngày sản xuất.
2. Giá bán.
3. Thiết kế.

I – Ngày sản xuất Apple Watch Series 7

Theo lịch sản xuất những mẫu Apple Watch trước đó, với thể dự đoán rằng Apple Watch Series 7 sẽ được Apple tung ra vào nửa cuối tháng 9 năm 202một.
– Apple Watch Series 3 trình làng vào trong ngày 22/9/20một7
– Apple Watch Series 4 trình làng vào trong ngày 2một/9/20một8
– Apple Watch Series 5 trình làng vào trong ngày 20/9/20một9
– Apple Watch Series 6 trình làng vào trong ngày một8/9/2020

Như vậy, với tích điện Apple Watch Series 7 sẽ trình làng tại một sự kiện báo chí đặc trưng vào tháng 9/202một, ví dụ là thứ Sáu ngày một4/9 hoặc thứ Sáu ngày 24/9.

II – Giá bán Apple Watch Series 7

Các mẫu Apple Watch vẫn giữ mức giá trị ổn định trong mỗi năm qua. Ba mẫu Apple Watch trước đó với giá trị như sau:
– Apple Watch Series 4 với giá trị đầu tiên từ £399/ USD399
– Apple Watch Series 5 với giá trị đầu tiên từ £399/ USD399
– Apple Watch Series 6 với giá trị đầu tiên từ £379/ USD399

Do đó, hy vọng Apple Watch Series 7 cũng sẽ với giá trị tương tự như Apple Watch Series 6, đầu tiên từ £379/ USD399 cho phiên version 40mm và £409/ USD429 cho phiên version 44mm với viền nhôm và dây mang thể thao.

III – Apple Watch Series 7 sẽ với thiết kế mới?

apple watch series 7 khi nao ra mat

Apple Watch ko thực sự thay đổi nhiều về ngoại hình Tính từ lúc lần sản xuất thứ một nhữngh đây hơn 5 năm và năm 202một với thể là năm mà Apple quyết định tung ra một thiết kế mới cho chiếc smartwatch của tớ. Theo một vài Power nguồn tin đáng tin cậy, Apple Watch thời kỳ mới sẽ với những cạnh phẳng hơn, tương tự như thiết kế của loại iPhone một2 nhưng “tinh xảo” hơn. Ngoài ra, Apple Watch Series 7 sẽ với màu xanh lá thời thượng giống tai nghe trùm đầu Apple AirPods Max.

IV – Điểm nổi nhảy của Apple Watch Series 7

một. Theo dõi đường huyết

Apple Watch Series 7 gia bao nhieu

Theo thông tin rò rỉ, theo dõi đường huyết sẽ là một trong mỗi tính năng nổi nhảy của Apple Watch Series 7. Điều này với thể mang lại vô vàn tiện lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường. Báo cáo tiên tiến nhất cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ theo dõi lượng đường trong máu qua da.

2. Sạc Pin tốt hơn

Có minh chứng cho thđấy Apple đang nghiên cứu và phân tích nhữngh tăng tuổi thọ cho thiết bị đeo tay của tớ. Dây đeo Battery Watch Band với thể cmàn thiện dung tích pin mà ko cần phmàn tăng kích thước của đồng hồ đeo tay.

Apple Watch Series 7 co gi moi

3. Theo dõi huyết áp

Có một vài nguyên nhân gimàn thích tại sao tính năng theo dõi huyết áp với thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch thời kỳ mới. Đầu tiên, nó là một trong mỗi upgrade của tính năng sức khỏe. Ngoài ra, Samsung Galaxy Watch 3 đã với một va monitor hiển thị để theo dõi huyết áp, do đó rất với thể Apple cũng sẽ trả tích điện này lên chiếc smartwatch mới của tớ.

4. Nhận dạng vân tay va monitor hiển thị ID

co nen mua apple watch series 7

Một số tin đồn cho thđấy Apple sẽ trả máy quét dấu vân tay va monitor hiển thị ID vào Series 7. va monitor hiển thị ID với thể nằm dưới monitor hiển thị, như trên iPhone một3 theo đồn đại.

5. Màn hình MicroLED

Apple với tích điện sẽ sử dụng monitor hiển thị MicroLED thay vì monitor hiển thị OLED, giúp Apple Watch với thiết kế mỏng manh hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Màn hình MicroLED hỗ trợ độ sáng tốt hơn và ko mắc những vấn đề suy yếu độ sáng như tấm nền OLED cổ xưa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thương hiệu tiện nghile-watch-series-7-63một97n.aspx
Trên đây chỉ là những plỗi đoán về chiếc Apple Watch Series 7 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được. Hiện tại, Apple chưa tuyên bố ngẫu nhiên thông tin nào về thành phầm mới của tớ và còn cả một tầm thời hạn dài cho tới ngày thu này. Chính vì thế, nhiều rỏ rỉ khác vững chắc rằng rằng sẽ xuất hiện và Taimienphi.vn sẽ thường xuyên thay đổi để hỗ trợ cho gamer những thông tin tiên tiến nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ