HomeTin công nghệApple vô hiệu hóa Sign in with Apple cho tài khoản Epic...

Apple vô hiệu hóa Sign in with Apple cho tài khoản Epic Games từ ngày 11/9

Kể từ thời điểm ngày mộtmột/9, Apple sẽ ko còn cho phép người tiêu dùng singin vào tài khoản Epic trò chơis bằng dịch vụ singin Sign in with Apple nữa. Nếu gamer đang sử dụng tính năng singin của Apple, hãy thay đổi gmail và mật khẩu tài khoản Epic trò chơis của tôi trước thứ Sáu tuần này.

Trong diễn biến tiên tiến nhất của trận chiến giữa Epic trò chơis và Apple, Epic trò chơis đã thông tin cho những quý khách đang sử dụng tính năng Sign in with Apple để thay đổi thông tin singin của họ cho tài khoản Epic trò chơis. Đó là chính vì Apple sẽ chặn truy nhập Sign in with Apple so với những tài khoản trò ckhá Epic vào trong ngày mộtmột tháng 9/2020.

apple vo hieu hoa sign in with apple cho tai khoan epic games tu ngay 11 9

trò chơi thủ ko thể singin vào tài khoản Epic trò chơis trải qua Sign in with Apple từ thời điểm ngày mộtmột/9

Khi sở hữu trong tay tài khoản Epic trò chơi Store, game thủ sở hữu thể sẽ được nhiều nghiệm nhiều tựa game hay và đính đám mà ko phround mất phí nào cả lúc tham gia những chương trình tặng game miễn phí ở trong nhà xuất bản

Xem thêm: Cách tạo tài khoản epic game
Xem thêm: Hướng dẫn nhận game miễn phí trên Epic Store

Thay đổi này là động thái tiên tiến nhất trong trận đấu giữa Apple và Epic. Tháng trước, Epic đã đầu tiên giảm giá trị Fortnite cho những người ckhá bỏ qua những liên hệ ứng dụng Android và iOS – Epic từ lâu đã phàn nàn về phí hoa hồng mà những liên hệ tính phí. Apple đã phản hồi bằng nhữngh xóa Fortnite khỏi App Store. Giờ đây, cả hai đang gặp nhau tại tòa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/táo-vo-hieu-hoa-sign-in-with-táo-cho-tai-khoan-epic-games-tu-ngay-mộtmột-9-60564n.aspx

Xem thêm: Docs, Sheets và Slides tư vấn chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website