Apple SharePlay là gì?

Bạn đang xem: Apple SharePlay là gì? Tại Website WP
SharePlay là một trong mỗi trong mỗi tính năng sẽ trình làng và với iOS một5 mà Apple đã trình làng tại sự kiện WWDC 202một. Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay, Taimienphi.vn và những những người nghịch sẽ và nhau tìm hiểu chuẩn chỉnh xác Apple SharePlay là gì và lúc nào tính năng này trình làng.

Tại sự kiện WWDC 202một, Apple đã thông tin một version update lớn cho FaceTime, nhằm mục đích giúp nó đối đầu và khó khăn tốt hơn với Zoom và những dịch vụ gọi video khác đã bùng nổ trong năm qua. Là một phần của version update đó, liên doanh đã trình làng một tính năng mới, được gọi là SharePlay, về cơ version biến FaceTime thành một dịch vụ “xem chung” và đấy là những gì người nghịch nên biết về tính năng này.

apple shareplay la gi

Có gì đặc trưng trong Apple SharePlay

Những thông tin người nghịch nên biết về Apple SharePlay

một. Apple SharePlay là gì?

Khi tiến hành cuộc gọi FaceTime, tính năng SharePlay cho phép người nghịch phát và share nhạc, và xem phim và chương trình truyền hình với bè người nghịch trong những lúc trò cthị xã trong thời hạn thực, và share monitor hiển thị của người nghịch. Khi trình làng, nó sẽ hoạt động và sinh hoạt với nhiều ứng dụng của phía thứ ba, có những cả TikTok, vì vậy người nghịch sở hữu thể trả tất tật những loại nội dung vào cuộc gọi FaceTime của tớ.

2. Khi nào tính năng SharePlay trình làng?

Apple vừa trả ra thông tin rằng tính năng SharePlay sẽ ko đi kèm theo với version sản xuất iOS một5 lần thứ nhất và sẽ trình làng trong version update iOS một5 sau đó.

3. Quý Khách sở hữu thể làm gì với SharePlay?

Có 3 điều người nghịch sở hữu thể làm với tính năng SharePlay là nghe chung, xem chung và share monitor hiển thị.

apple shareplay la gi

– Nghe chung: Giả sử người nghịch đang tiến hành cuộc gọi FaceTime với một người người nghịch và nói đến bài hát hoặc album mà người nghịch yêu thích. Với SharePlay, người nghịch sở hữu thể đầu tiên phát bài hát đang thảo luận ngay lập tức. Tất cả những gì người nghịch cần làm là mở ứng dụng Apple Music, tìm bài hát hoặc album, nhấn phát và sắm Listen Together. Nhạc sẽ đầu tiên đồng hóa cho những người tham gia cuộc gọi. Mọi người trong cuộc gọi sở hữu thể thêm bài hát vào mặt hàng đợi và sau đó share những điều lúcển như tạm ngừng hoặc bỏ qua.
– Xem chung: Khi tiến hành cuộc gọi FaceTime, người nghịch sở hữu thể sử dụng SharePlay để đầu tiên một buổi xem phim hoặc chương trình truyền hình với bè người nghịch. Apple gọi đấy là trván nghiệm “Nội dung được share”. Chỉ cần mở ứng dụng TV hoặc ứng dụng phát trực tuyến và nhấn phát. Sau đó, nội dung sẽ được đồng hóa trên thiết bị của người nghịch và người xem chung với người nghịch.
– Chia sẻ monitor hiển thị: Tính năng này cho phép người tiêu dùng share monitor hiển thị của họ trải qua FaceTime, mở ra hầu như mọi thứ để xem và nhau. Từ việc trình làng những tựa game mobile tới giúp bè người nghịch sắm sửa trực tuyến, tài năng là vô tận.

apple shareplay la gi 2

4. SharePlay hoạt động và sinh hoạt với những ứng dụng nào?

Bên cạnh Apple Music và Apple TV, SharePlay còn hoạt động và sinh hoạt với những ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến thông dụng khác, vì Apple đã tạo API SharePlay cho những nhà trở thành tân tiến. Apple đã cho thấy họ đang thao tác với một trong những mỗi đối tác như Disney +, Hulu, HBO Max, ứng dụng NBA, Twitch, TikTok, MasterClass, Zillow, Paramount +, ESPN +…

5. Thiết bị nào tư vấn tính năng SharePlay?

SharePlay hoạt động và sinh hoạt trên mọi thiết bị Apple, chạy iOS một5, iPadOS một5 hoặc macOS Monterey (một2.0) trở lên. Cho dù người nghịch đang sử dụng iPhone, iPad hay Macbook, người nghịch đều sở hữu thể kích hoạt tính năng này trong mỗi cuộc gọi FaceTime của tớ

https://thuthuat.taimienphi.vn/táo-shavấn đáp-la-gi-64836n.aspx
Tuy nhiên theo thông tin mà Taimienphi.vn được biết thì trong version update iOS một5 tính năng SharePlay sẽ chưa thể sở hữu mặt. Để biết thêm khía cạnh người nghịch sở hữu thể xem thêm trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Bản sản xuất iOS một5 lần thứ nhất sẽ ko có những tính năng SharePlay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile