Tin công nghệ

Anchor giới thiệu công cụ cho phép người dùng chuyển đổi cuộc gọi video thành Podcast

Ứng dụng Anchor thuộc về của Spotify đang được cháp vá thay đổi thêm tính năng mới, đồng thời siêu thị vừa thông tin người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng Anchor để chuyển đổi những gamer dạng ghi cuộc họp trực tuyến trên Zoom, Skype, FaceTime, Google Meet, Twitch và Instagram Live sang podcast.

Giống như nhiều ngành công nghiệp khác, đại dịch COVID-một9 đã tiến công ngành công nghiệp podcast khá mạnh mẽ và uy thế. Vì những nhà sáng tạo ko thể tới studio của tớ để ghi podcast mới nên nền tảng podcast thuộc về của Spotify, Anchor hiện đang cho phép người tiêu dùng chuyển đổi những gamer dạng ghi hội nghị video của họ thành podcast.

anchor gioi thieu cong cu cho phep nguoi dung chuyen doi cuoc goi video thanh podcast

Anchor trình làng tính năng chuyển đổi cuộc gọi video thành Postcast

=andgt; Link tván Anchor cho Android

=andgt; Link tván Anchor cho iPhone

Spotify đã và đang tăng cường dịch vụ phát podcast của tớ với sự cháp vá thay đổi những tính năng mới như quản trị danh sách phát podcast và gợi ý podcast phối hợp thói quen nghe của người tiêu dùng. Bây giờ, lúc ngành công nghiệp podcast đang gặp khó khăn do đại dịch vẫn đang trình làng, Spotify muốn nhân thời cơ này và tìm tiền vàng từ đó. Chính vì vậy, siêu thị đã cháp vá thay đổi tính năng chuyển đổi những cuộc gọi video thành podcast sang nền tảng podcast, Anchor đã được mua sắm lại vào năm 20một9 của tớ.
Hiện tại, tool chuyển đổi của Anchor hoạt động và sinh hoạt với hầu tựa giống như những ứng dụng hội nghị truyền hình Xu thế như Skype, Zoom, FaceTime, Twitch, Instagram Live và nhiều hơn thế nữa nữa. Công cụ cũng sở hữu thể lđó những file .MP4 và MOV, sau đó chuyển đổi chúng thành file audio đảm bảo quality.

Vậy để chuyển đổi những gamer dạng ghi cuộc họp thành podcast, tất tật những gì gamer cần làm là ghi lại cuộc gọi video và tván nó lên wapsite của Anchor. Khi gamer upload video, tool chuyển đổi sẽ tự động trích xuất âm tkhô hanh từ tệp video và gamer sở hữu thể tìm thđó nó trong mục Your Episode của wapsite.

anchor gioi thieu cong cu cho phep nguoi dung chuyen doi cuoc goi video thanh podcast 2

Sau đó, gamer cũng sở hữu thể triển khai chỉnh sửa thêm trên file âm tkhô hanh theo ý muốn bằng nhữngh cắt bỏ hoặc phân phân tách tệp, cũng như cnhát nhạc nền, hiệu ứng âm tkhô hanh sở hữu sẵn và thậm chí cả gamer dạng ghi giọng nói.

Việc cháp vá thay đổi tính năng này xuất lúc này thời điểm tốt nhất so với Spotify vì ngành công nghiệp podcast đang chậm rãi tăng tốc trở lại. Theo report của NiemanLab, số lượt tải về podcast vừa rồi đang tăng 4% và người nghe tăng 2% sau một đợt khô hạn do đại dịch corona. Bây giờ, chỉ sở hữu thời hạn mới sở hữu thể nói cho chúng ta biết động thái này từ Spotify sẽ mang lại bao nhiêu tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/anchor-gioi-thieu-cong-cu-cho-phep-nguoi-dung-chuyen-doi-cuoc-goi-video-tkhô hanh-podcast-5828mộtn.aspx
Trong cuộc chạy đua Một trong mỗi ứng dụng trò cthị trấn, nhắn tin trực tuyến, Messenger của Facebook là một trong mỗi trong mỗi loại tên nổi nhảy dẫn đầu. Tuy nhiên lúc Google Messages vượt mốc một tỷ lượt tải về trên Play Store thì vị trí này đang dần lung lay.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button