Ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị khóa Lock Screen Windows một0 sở hữu thể là nhữngh hay để biến monitor hiển thị khóa của gamer trở thành xuất xắc và rộng thoải mái hơn. Hãy và triển khai thử nghiệm ẩn hình tượng trên monitor hiển thị Lock Screen Win một0 khá thú vị này nhé.

Mặc định sau khoản thời hạn  khóa monitor hiển thị, những gamer sẽ thđấy một vài hình tượng và thông tin vững xác minh là xuất hiện đó là ảnh tài khoản người tiêu dùng, icon hình tượng mạng, icon tắt Power, sleep và ngủ đông và Ease of Access.

Ngoài một vài hình tượng mặc định ko nên tắt như icon Power và Ease of Access (sử dụng cho tổng thể những người tiêu dùng khuyết tất) thì gamer sở hữu thể ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị khóa lock screen Windows một0 để nâng cấp và phát triển thêm ko gian monitor hiển thị khóa đẹp hơn.

Ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Bước một: Mở Registry Editor trên Windows một0 bằng nhữngh nhấn Start Menu vàgt; gõ regedit và nhấp tìm kết quả tìm tìm. Hoặc gamer cũng sở hữu thể sử dụng tổ hợp phím Windows + R vàgt; gõ regedit.exe.

Có vô số nhữngh vào Registry Editor trên Windows một0 mà Taimienphi.vn đã reviews tới gamer nhé, gamer chỉ việc lựa tìm một trong những mỗi nhữngh vào Registry Editor thuận tiện nhất thôi.

an bieu tuong mang tren man hinh khoa windows 10

Ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Bước 2:Tìm và điều phối theo links game sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsSystem

vo hieu hoa man hinh khoa tren win 10

Hướng dẫn ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Bước 3: Tạo mã 32-bit DWORD và đặt tên: DontDisplayNetworkSelectionUI

an bieu tuong man hinh khoa tren win 10

Bỏ hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Cách ẩn hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

an bieu tuong mang tren man hinh khoa tren win 10

Hướng dẫn bỏ hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Bước 4: Set giá trị trị sang một

an bieu tuong network tren man hinh khoa tren win 10

Cách bỏ hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Nếu gamer chạy Windows một0 version 64-bit, gamer vẫn cần tạo giá trị trị 32-bit DWORD.

Bước 5: Đăng xuất Windows một0 và truy nhập lại để thđấy thay đổi.

Để lđấy lại hình tượng mạng, gamer chỉ việc xóa giá trị trị DontDisplayNetworkSelectionUI đã tạo trong Registry Editor đi thôi.

an bieu tuong mang tren man hinh khoa trong win 10

Tắt hình tượng mạng trên monitor hiển thị Lock Screen trên Windows một0

Sau lúc thiết lập Windows một0, người tiêu dùng sở hữu vô vàn những tùy chỉnh và thiết lập mới cho monitor hiển thị desktop cũng như monitor hiển thị khóa, đáng Đánh mạnh là Windows Spotlight, nơi tập hợp vô vàn ảnh khóa monitor hiển thị tráng lệ, thậm chí nếu biết vị trí lưu trữ file Windows Spotlight, gamer còn sở hữu thể biến ảnh Spotlight thành hình nền win một0 giậtn giản giậtn giản và làm nổi nhảy phong nhữngh của gamer.

Tuy vậy, cũng sở hữu những người ko thích monitor hiển thị khóa trên Win một0 và chỉ muốn vào luôn luôn desktop để triển khai thao tác. Windows một0 vừa lòng nhu yếu tính năng vô hiệu hóa monitor hiển thị khóa lock screen để gamer sở hữu thể vào desktop trực tiếp mà ko cần trải qua monitor hiển thị khóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-bieu-tuong-mang-tren-man-hinh-lock-scren-tren-windows-một0-9một35n.aspx
Ngoài tính năng thay đổi hình nền login screen trong Win một0 qua Windows Spotlight trong Settings, người tiêu dùng còn sở hữu thể giậtn giản giậtn giản tùy lúc và thay đổi hình nền singin Win một0 trải qua ứng dụng sở hữu tên Windows một0 Login Background Changer. Phần mềm không gồ gề Windows một0 Login Background Changer cho phép thay đổi hình nền Win một0 giậtn giản giậtn giản và xuất xắc trải qua những thiết lập giậtn thuần nhất, lạ thường đây còn là mọt tool miễn phí cho tổng thể những người tiêu dùng Windows một0.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT