AKA nghĩa là gì ? viết tắt của từ nào?

Từ Aka thường được sử dụng trên những wapsite báo thủ thuật khoa học nhằm mục đích gitrận thích tên viết tắt ứng dụng, những virus. Vậy AKA nghĩa là gì, viết tắt của từ nào?

Nếu gamer ko phtrận là người mê thích hay sở hữu chuyên môn về khoa học thì lúc nhận thấy AKA sẽ khó sở hữu thể hiểu ý nghĩa mà nó nhắc tới là gì? Vậy a/k/a là gì? viết tắt của từ nào? Để gamer đọc sở hữu thể biết được ý nghĩa và nhữngh tiêu dùng từ AKA đúng ngữ cảnh, Taimienphi.vn sẽ reviews yếu tố và rõ ràng qua phần gitrận thích tại đây.

aka nghia la gi

A.K.A là gì?

AKA nghĩa là gì?

AKA sở hữu nhiều nhữngh viết không giống nhau trong nhiều ngữ cảnh như A.K.A hay a/k/a,… Thực chất Aka là viết tắt của cụm từ Also Know As, lúc dịch sang tiếng Việt nó sở hữu nghĩa là còn được gọi là, đồng thời được biết tới là,… Thường thì người ta hay sử dụng từ này để gitrận thích tên thường gọi của những ứng dụng, chương trình, bút danh, bí danh của một người nào đó,…

aka nghia la gi 2

Từ “A.K.A.” là viết tắt của cụm từ gì?

Ví dụ:
– Ransomware aka kind of malware: Ransomware hay còn được biến tới là một trong mỗi dạng ứng dụng ô nhiễm.
– My brother, aka the most intelligent in my family: Anh trai tôi được biết tới là người thông minh nhất trong mái ấm gia đình

Aka cũng sở hữu nhiều nhữngh viết không giống nhau, chẳng hạn như aka, A.K.A, A/K/A, …

aka nghia la gi 3

Nghĩa của từ A.k.a

Ngoài tìm hiểu AKA nghĩa là gì với ý nghĩa trên thì từ này còn được biết tới mang một số trong mỗi nghĩa khác. Aka còn là tên riêng của một số trong mỗi tổ chức lớn trên toàn thị trường quốc tế, tên một thị trấn thuộc hạt Komárom-Esztergom, Hungary,… Đặc biệt Aka còn là tên một Rứng dụnger nổi tiếng ở Nam Phi hay trong tiếng Nhật, Aka sở hữu nghĩa là red color.

Trào lưu sử dụng những từ viết tắt ngày càng được người trẻ tuổi ưa thích và sử dụng thoáng rộng. Ngoài từ AKA, Lol, Gato,… thì Demo, BY FAR cũng xuất hiện với tần xuất vô số trên social. Khi gamer đi phượt, sẵn sàng trình làng một kế hoạch, chụp hình kỷ yếu,… những tấm hình được đăng ttrận trên social thường tất nhiên chú thích (caption) là Demo. Vậy Demo nghĩa là gì? Demo được tiêu dùng trong trường hợp nào mới đúng?

  • Xem thêm: BY FAR là gì

Những gamer trẻ ngày này cũng luôn luôn sở hữu sự quyên tâm, ngưỡng mộ giành riêng cho những thần tượng Hàn Quốc mà mình yêu thích. Trong những sự kiện này, từ Oppa được tiêu dùng Xu thế. Vậy Oppa nghĩa là gì? Tại sao người hâm mộ lại gọi nam thần tượng là Oppa? Những trường hợp nào Oppa được sử dụng?

Quý người tiêu dùng đã biết Aka, By Far là gì rồi, vậy gamer đã biết từ một080 là gì ko. Nếu chưa cứng cáp và Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau nhé. 

  • Xem thêm: một080 là gì

https://thuthuat.taimienphi.vn/aka-nghia-la-gi-37332n.aspx
Nếu gamer cũng đang do dự từ Đa tình nghĩa là gì, muốn hiểu hơn về từ này thì truy nhập vào bài sau để sở hữu thể hiểu hơn ý nghĩa của từ này.

  • Xem thêm: Đa tình nghĩa là gì

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki