AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

Nếu gamer sử dụng Smartphone thông minh iphone, PC Macbook và những thiết bị khác của nền tảng sử dụng iOS thương hiệu Apple thì AirDrop là thuật ngữ ko còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng những thiết bị Android thì ko dễ dàng để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ hỗ trợ cho gamer đọc những thông tin hữu ích và đông đủ trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Quý Khách muốn tóm tắt hình ảnh, video, vị trí, số Smartphone thông minh sang một thiết bị iPhone, iPad hoặc PC Mac? Điều này với thể được triển khai lagn giản nhờ AirDrop. Vậy AirDrop iPhone là gì? AirDrop với kết quả gì trên iPhone và iPad?

airdrop tren iphone ipad la gi

Tìm hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì?

AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

airdrop tren iphone ipad la gi

AirDrop mà gamer với thể chuyển được video, vị trí trên gamer dạng đồ, số Smartphone thông minh

AirDrop là một tính năng cho phép người tiêu dùng truyền data nhanh hao chóng và lagn giản trong mỗi thiết bị trong và nền tảng sử dụng iOS (iPhone, iPad, Macbook) trải qua xanhtooth và sóng Wifi. Với những nền tảng sử dụng khác như Android thì AirDrop ko thể sử dụng. Nhờ với AirDrop mà gamer với thể chuyển được video, vị trí trên gamer dạng đồ, số Smartphone thông minh,… từ iPhone sang iPad rất lagn thuần.

Cách sử dụng AirDrop

Bước một: Mở AirDrop iPhone và Macbook

Tại thiết bị Smartphone iOS như iPhone, gamer với thể triển khai trải qua mục thiết lập (setting) hoặc trung tâm điều lúcển (Control Center).

airdrop tren iphone ipad la gi 2

Đầu tiên, gamer vào mục Setting =andgt; General =andgt;AirDrop. Sau đó lựa mua sắm tóm tắt nội dung với Liên hệs Only (chỉ những người với trong danh bạ) hoặc Everyone (mọi người). Nếu gamer mua sắm Everyone thì đồng nghĩa với việc cho phép bất kể ai sử dụng AirDrop đều với thể tìm thđó và gửi data cho gamer. Tuy nhiên, gamer cũng với thời cơ để từ chối những data gửi từ thiết bị mà mình ko hề biết.

Một nhữngh khác là gamer đặt ngón tay vào cạnh dưới và của monitor hiển thị rồi vuốt lên trên thì sẽ thđó gamer dạngg Control Center (trung tâm điều lúcển). Khi mở được gamer dạngg này, những gamer sẽ trông thđó vô tận hình tượng với tính năng không giống nhau trong đó với AirDrop. Biểu tượng của AirDrop là hình tròn trụ đồng tâm bị mất một góc nên rất dễ dàng nhận diện.

Đối với PC Mac, nhữngh lagn thuần nhất là trải qua tìm tìm Spotlight Search. Hoặc gamer cũng với thể sử dụng phím tắt Command + Space thì khung Search Spotlight sẽ hiện ra monitor hiển thị.

airdrop tren iphone ipad la gi 3

Tại cửa sổ AirDrop, gamer cũng tiến hành tóm tắt data tương tự như iPhone bằng việc lựa mua sắm thiết lập tóm tắt (Liên hệs Only) hay (Everyone) qua liên quan ở phía dưới phía trái monitor hiển thị. Đặc biệt, gamer cần đảm nói rằng Wifi và khoa học Bluetooth ko dây được mở trong quy trình tóm tắt data.

airdrop tren iphone ipad la gi 4

Bước 2: Tiến hành chuyển data, nội dung

airdrop tren iphone ipad la gi 5

airdrop tren iphone ipad la gi 6

Lựa mua sắm file mà gamer cần tóm tắt với thể là hình ảnh, video rồi nhấn vào hình tượng nóni tên và ô vuông. Sau đó nhấn lựa mua sắm thiết bị mà mình thích chuyển nội dung sang. Trên máy Mac, nếu gamer đã xuất hiện sổ AirDrop thì chỉ việc kéo tệp vào hình tượng người mà mình thích tóm tắt. Cách này lagn thuần hơn là việc phmàn ấn vào từng tệp và lựa mua sắm tóm tắt qua AirDrop từ menu.

Bước 3: Nhận tệp, data

airdrop tren iphone ipad la gi 7

Khi ai đó tóm tắt với gamer data thì thiết bị sẽ nhắc nhở rằng gamer với muốn nhận hay từ chối file này. Nếu gamer gật đầu đồng ý, trên máy Mac thì tệp sẽ nằm trên mục Downloads (tmàn về). Còn với thiết bị iPhone thì tệp sẽ luôn luôn được mở bằng ứng dụng tương thích với nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/airdrop-tren-iphone-iPad-la-gi-495một5n.aspx
Trên đó là những hướng dẫn để gamer đọc với thể sử dụng tính năng AirDrop lagn giản trên những thiết bị iPad, iPhone và Macbook. Hy vọng, những tóm tắt này sẽ hỗ trợ ích cho gamer trong quy trình tóm tắt data bằng AirDrop. Nếu gamer đọc chưa nắm rõ về nhữngh sử dụng AirDrop hoặc với bất kể thắc mắc nào thì với thể để lại comment dưới nội dung bài viết này. Trường hợp sử dụng iOS một2 nếu AirDrop ko hoạt động và sinh hoạt, gamer xem thêm nội dung bài viết sửa lỗi AirDrop ko hoạt động và sinh hoạt trên iOS mộtmột.2 tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki