HomeTin công nghệAdobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player

Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player

Adobe vừa xuất bản version vá lỗi bảo mật sản phẩm tháng cho Flash Player, Adobe Experience Manager (enterprise CMS), Adobe InDesign, Adobe Digital Editions (tool xem và quản trị eBook), và Adobe PhoneGap Push Plugin (trở thành tân tiến thư viện thành phầm smartphone thông minh thông minh). Theo đó version vá bảo mật tháng 4/20một8, Adobe vá 6 lỗi bảo mật trọng yếu cho Flash Player.

Như thường lệ, Adobe vẫn tập trung những version vá lỗi bảo mật cho Flash Player, thành phầm chính của phòng sản phẩm, trong cả lúc report của Google cho thấy lượng người tiêu dùng Flash Player đã giảm từ 80% vào năm 20một4 xuống còn dưới 8% vào năm 20một8 và Flash sẽ tác động khai tử trên Windows vào cuối năm 2020.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player

Adobe vá 6 lỗi bảo mật trọng yếu cho Flash Player

Tổng với Adobe vá một4 lỗi bảo mật, trong đó Adobe vá 6 lỗi mật bảo trọng yếu mật cho Flash Player, 3 lỗi bảo mật cho Experience Manager, 2 lỗi cho InDesign, 2 lỗi cho Digital Editions, và một lỗi bảo mật cho PhoneGap Push Plugin.

Cập nhật tóm tắt những version vá lỗi bảo mật của Adobe

Bản update bảo mật APSBmột8-08 cho Adobe Flash Player

Adobe xuất bản version update bảo mật cho Adobe Flash Player cho những nền tảng tư vấn bao hàm Windows, Mac OS, Linux và Chrome OS. Các version update này giround quyết những lỗ hổng trọng yếu trong Adobe Flash Player 29.0.0.mộtmột3 và những phiên version trước đó. Việc khai quật những lỗ hổng thành văn phòng hữu thể dẫn tới thực thi mã tùy ý trong tài khoản người tiêu dùng thời điểm hiện tại. Adobe Flash Player 29.0.0.một40 hiện là phiên version tiên tiến nhất.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 2

Bản update bảo mật APSBmột8-một0 cho Adobe Experience Manager

Tham khảo nhữngh Cập nhật Flash Player tại đây cho những trình duyệt và PC

Apple xuất bản version update bảo mật cho Adobe Experience Manager. Các version update này giround quyết lỗ hổng bảo mật cross-site scripting (CVE-20một8-4929) được mô tả thông tin là vừa phround và 2 lỗ hổng bảo mật cross-site scripting (CVE-20một8-4930 và CVE-20một8-493một) được mô tả thông tin là nghiêm trọng. Phiên version Adobe Experience Manager tiên tiến nhất là phiên version 6.3.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 3

Bản update bảo mật APSBmột8-mộtmột cho Adobe InDesign

Adobe xuất bản version update bảo mật cho Adobe InDesign CC. Bản update giround quyết lỗ hổng tham nhũng bộ nhớ lưu trữ trọng yếu (CVE-20một8-4928) do phân tích cú pháp ko an toàn và tin cậy của file .inx. Bản update này cũng giround quyết lỗ hổng của links game tìm tìm ko đáng tin cậy (CVE-20một8-4927) trong trình thiết lập InDesign được mô tả thông tin là lỗ hổng nghiêm trọng. Phiên version Adobe InDesign tiên tiến nhất là một3.một.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 4

Nhiều trường hợp người tiêu dùng ko mua sắm mua sắm được Flash Player cho PC, PC xách tay mà ko rõ nguyên nhân vì sao, nếu gamer gặp trường hợp này, xem thêm nhữngh sửa lỗi ko mua sắm được Flash Player cho PC tại đây nhé.

Bản update bảo mật APSBmột8-một3 cho Adobe Digital Editions

Adobe xuất bản version update bảo mật cho Adobe Digital Editions. Theo đó version update này giround quyết lỗ hổng bảo mật out-of-bounds read (CVE-20một8-4925) được mô tả thông tin là nghiêm trọng, và lỗi tràn bộ nhớ lưu trữ đệm (CVE-20một8-4926) do quy trình xử lý những file epub ko an toàn và tin cậy. Phiên version Adobe Digital Editions tiên tiến nhất là 4.5.8.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 5

Bản update bảo mật APSBmột8-một5 cho Adobe PhoneGap Push Plugin

Adobe xuất bản version update bảo mật cho Adobe PhoneGap Push Plugin. Bản update này giround quyết lỗ hổng bảo mật cho Adobe PhoneGap Push Plugin (SOME) (CVE-20một8-4943) tồn tại trong mỗi ứng dụng PhoneGap, được tích hợp sẵn trong phiên abnr plugin Push. Lỗ hổng này sở hữu thể bị khai quật để đánh lừa người tiêu dùng ứng dụng PhoneGap tiến hành những sự kiện như nhấp chuột chuột và những tương tác với người tiêu dùng ko nhu cầu khác. Phiên version Plugin Adobe PhoneGap tiên tiến nhất là 2.một.0.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 6

Để trở thành an toàn và tin cậy hơn, trình duyệt Firefox sẽ chặn tround hầu giống như những subresource FTP từ phiên version 6một được xuất bản vào cuối tháng 6. Trong tương lai, nhiều tài năng cả hai trình duyệt hành đầu hiện thực là Firefox và Chrome cũng sẽ ko còn tư vấn giao thức FTP nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-va-6-loi-bao-mat-quan-trong-cho-flash-player-33992n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất