Adobe ra mắt Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Adobe vừa thông tin Photoshop Elements 202một và Premiere Elements 202một, những người đùa dạng thay nhữngh tân và phát triển nhất cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video nổi tiếng của tớ. Như thường lệ, những phiên người đùa dạng tiếp theo này tư vấn Windows một0 và macOS trong những lúc vẫn chưa thêm tư vấn ARM64.

Như người đùa mong đợi, Photoshop Elements 202mộtPremiere Elements 202một đều với thêm một số trong mỗi tính năng mới. Sử dụng kỹ thuật Sensei AI của Adobe, cả hai ứng dụng đều được xây dựng phối kết hợp những tool tự động hóa và chỉnh sửa với hướng dẫn sẽ hỗ trợ thích hợp hóa quy trình thao tác thao tác của người tiêu dùng.

Tuy nhiên để sở hữu thể sử dụng những ứng dụng của Adobe người đùa cần phmàn đăng ký tài khoản Adobe hoặc singin bằng tài khoản social FACEBOOK, GOOGLE để tmàn những ứng dụng về máy.

Xem thêm: Đăng ký tài khoản Adobe

adobe cho ra mat photoshop elements 2021 va premiere element 2021

Sự tung ra của 2 ứng dụng Photoshop Elements 202một và Premiere Elements 202một

Đầu tiên, Photoshop Elements 202một kèm theo với kỹ năng thêm dịch chuyển vào ảnh tĩnh, cho phép người tiêu dùng lagn giản và lagn giản tạo ảnh GIF chỉ với một thao tác nhấp chuột chuột. Một tính năng mới khác được gọi là Adjust Face Tilt và người đùa với thể đoán ngay được ứng dụng của nó, đó là đảm nói rằng mọi người đang trông đúng hướng trong ảnh.

adobe ra mat photoshop elements 2021 va premiere elements 2021

=andgt; Link tmàn Adobe Photoshop Elements 202một cho Windows

=andgt; Link tmàn Adobe Premiere Elements 202một cho Windows

Cuối và, Adobe đang thay thay đổi đổi kỹ năng tạo Quote Graphics. Quý Khách với thể thêm tin nhắn vào tấm hình bằng nhữngh sử dụng những template và nhiều tùy tậu hiệu ứng không giống nhau.

Đối với Premiere Elements 202một, chương trình với thêm tool Select Object, giúp người tiêu dùng nhanh hao chóng tiến hành những chỉnh sửa. Phần mềm cũng rất được tăng cường sức khỏe với GPU Accelerated Performance. Cmàn tiến này sẽ cho phép người đùa xem phát lại nhiều hiệu ứng tuyệt vời ở đảm bảo unique mà ko cần kết xuất trước và những người đùa sẽ với thể cắt video của tớ nhanh hao hơn. Cuối và, Adobe đang thêm 2một track music để người đùa cyếu vào video của tớ với lựa tậu phong phú hơn.

photoshop elements 2021 va premiere elements 2021 duoc adobe cho ra mat

Adobe cũng chú ý rằng liên doanh sẽ thêm 5 tool Guided Edit mới vào cả 2 chương trình gồm có Duotones, Perfect Landscapes, Move, ScaleDuplicáte Objects.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-ra-mat-photoshop-elements-202một-va-premiere-elements-202một-60877n.aspx
Cùng với đó là sự việc thay đổi của Instagram lúc nhà sản xuất đã tăng cấp để biến những tính năng âm thanh hao trong  Reels giống TikTok.

Xem thêm: Instagram tăng cấp những tính năng âm thanh hao trong Reels giống TikTok

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ