HomeTin công nghệAdobe Premiere Pro giảm thời gian xuất video đáng kể nhờ tận...

Adobe Premiere Pro giảm thời gian xuất video đáng kể nhờ tận dụng sức mạnh của GPU

Adobe sẽ xuất bản version update tính năng rất quan trọng cho Adobe Premiere Pro vào vào buổi tối cuối tuần này, hứa hẹn sẽ trình làng những cmàn tiến đáng kể cho hiệu suất mã hóa video bằng nhữngh tận dụng tài năng tăng cường GPU tốt hơn.

Bản update mới cho Premiere Pro sẽ triển khai mã hóa video tăng cường Hartware để chỉnh sửa và xuất video nkhô hanh hơn. Phiên version một4.2 của Premiere Pro và Adobe Media Encoder sẽ tận dụng những bộ mã hóa Hartware riêng lẻ trên GPU Nvidia và AMD để giảm thời hạn xuất video lên tới 400%. After Effects và Audition cũng sẽ được áp dụng version update này.

Adobe premiere pro giam thoi gian xuat video dang ke nho tan dung suc manh cua gpu 1

Tận dụng sức khỏe của GPU, Adobe Premiere Pro tăng hiệu suất xuất video

Tmàn và thiết lập phiên version Adobe Premiere Pro tiên tiến nhất tại đây:

=vàgt; Link tmàn Adobe Premiere Pro 32bit/64bit

Tham khảo Cách thiết lập Adobe Premiere Pro 32bit/64bit

Tăng tốc Hartware (Hardware acceleration) trong Premiere Pro ko còn là điều gì mới mẻ. Nó đã sử dụng Nvidia CUDA để tăng cường trong một thời hạn. Phiên version một4.2 phối kết hợp Nvencode API của Nvidia để sử dụng bộ mã hóa Hartware VCE trên GPU AMD. Cả hai sẽ cmàn thiện véc tơ vận tốc tức thời xuất video lên đáng kể hơn là chỉ sử dụng CPU, riêng lẻ lúc xử lý những video 4K.

adobe premiere pro giam thoi gian xuat video dang ke nho tan dung suc manh cua gpu

Ông Manish Kulkarni, Giám đốc kỹ thuật của Adobe cho thấy: “Những cmàn tiến này là thành quả của nhiều năm hợp tác giữa Nvidia và Adobe nhằm mục tiêu vừa lòng nhu yếu những ứng dụng và tool đảm bảo quality cho và đồng sáng tạo. Với sự tư vấn mới cho GPU NVIDIA trên Windows, việc xuất video được tăng cường bằng nhữngh tận dụng sức khỏe của CPU để làm cho Premiere Pro trở thành uy thế hơn và giúp những nhà sáng tạo thao tác hiệu suất cao cũng như tiết kiệm thời hạn hơn”.
Bản update cũng tư vấn file RAW ProRes của Apple, do đó việc nhập và xuất video giữa Window và macOS là tương đương nhau.

adobe premiere pro giam thoi gian xuat video dang ke nho tan dung suc manh cua gpu 2

Trong một thử nghiệm thực tiễn sử dụng GeForce RTX 2060 Hãng Intel CPU Core i9 9750H, Nvidia xem sét rằng RTX nkhô hanh hơn tầm 2,5 lần lúc tiến hành việc chuyển mã cơ version trên video 4K. Tất nhiên, điều đáng sử dụng thoáng rộng là Nvidia đã sử dụng PC xách tay với CPU 6 lõi cho việc so sánh này. Adobe khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng “CPU 3,2 GHz trở lên với 8 lõi” cho những máy trạm chỉnh sửa video chạy Premiere Pro.

Adobe cho thấy thêm trên trang trợ giúp của tớ: “Bộ xử lý Hãng Intel CPU Core i7 hoặc CPU Core i9 hay AMD tương đương cũng rất được khuyên tiêu dùng. Phụ thuộc vào tác vụ, Premiere với thể sinh hoạt với hiệu suất 93-98% với hệ điều hành 8 lõi”. Vì vậy, những máy trạm được trang bị tương thích sẽ cho thđó kết quả tốt hơn. Hãng sẽ xuất bản version update vào vào buổi tối cuối tuần này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-premiere-pro-tang-thoi-gian-xuat-video-dang-ke-nho-tan-dung-suc-manh-cua-gpu-5863mộtn.aspx
Công cụ Google Photos ngày càng Xu thế với lượng người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nhằm hoàn thành tốt hơn những như cầu sử dụng nhiều kiểu, Google Photos thêm những tài năng trình làng tập ảnh, tăng thêm lựa sắm cho những người tiêu dùng.

Previous articleCách tải Fortnite
Next articleBackdoor là gì?
Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website