HomeTin công nghệAdobe gửi email thông báo khai tử Shockwave vào ngày 9/4

Adobe gửi email thông báo khai tử Shockwave vào ngày 9/4

Adobe đã đầu tiên gửi gmail cho những người tiêu dùng doanh nghiệp thông tin về việc “khai tử” Shockwave, theo nội dung những gmail, Adobe Shockwave Player cho Windows sẽ ko sở hữu sẵn để tmàn xuống đầu tiên từ thời điểm ngày 9/4 tiếp đây.

Được sản xuất vào năm một995 bởi Macrotruyền thông media, Shockwave phục vụ nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu dùng kĩ năng xem những file flash hiệu suất cao theo nhữngh chưa từng thđó trước đây. Năm 2005, Adobe đã mua sắm Macromind và toàn bộ những thành phầm web tương tác của họ, có những Flash và Shockwave và tiếp tục trở thành tân tiến dưới dòng sản phẩm tên Adobe.

adobe gui email thong bao khai tu shockwave vao ngay 9 4

Adobe gửi gmail thông tin khai tử Shockwave vào trong ngày 9/4

Với việc những nhà trở thành tân tiến tách những phát minh tương tác của họ ra khỏi những thành phầm như Flash và Shockwave và nhắm tới HTML5 và WebGL, Adobe đã quyết định cho Shockwave “nghỉ ngơi hưu”, rõ ràng là vào trong ngày 9/4 tới.

Ngoài ra nhà sản phẩm quán ăn cũng đã đầu tiên gửi gmail thông tin về việc khai tử Shockwave cho toàn bộ những người tiêu dùng doanh nghiệp và khuyến cáo người tiêu dùng chuyển sang sử dụng HTML5, WebAssugging và WebGL để tạo nội dung tương tác trên web.

adobe gui email thong bao khai tu shockwave vao ngay 9 4 2

Adobe sẽ khai tử Flash vào năm 2020

Trong một thông tin chung giữa Adobe, Apple, Google, Microsoft, Mozilla và Facebook cho thấy Adobe Flash Player có năng lực sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020, và việc tư vấn Flash sẽ giảm thông dụng trên Internet trong 3 năm tiếp đây.

Với thông tin này, toàn bộ những trình duyệt web thông dụng đã đầu tiên loại bỏ dần Adobe Flash ra khỏi trình duyệt web. Tại thời đoạn đầu, những trình duyệt yêu cầu nhấp chuột để phát nội dung Flash, sau đó yêu cầu quyền để truy nhập những nội dung trong mỗi phiên duyệt web và cuối và là loại bỏ Adobe Flash trọn vẹn khỏi trình duyệt.

Đến cuối năm 2020, toàn bộ những trình duyệt sẽ ko còn tư vấn Adobe Flash và nó sẽ biến mất trọn vẹn.

Với việc Adobe khai tử Flash và Shockwave khắc ghi kết thúc một kỷ nguyên kỹ thuật, mở ra thời kỳ mới cho những kỹ thuật khác như HTML5 trở thành tân tiến, đảm bảo những vấn đề bình an, bảo mật và hiệu suất trình duyệt tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-gui-gmail-thong-bao-khai-tu-shockwave-vao-ngay-9-4-44455n.aspx
Giờ đây người đùa sở hữu thể sử dụng trình duyệt web để triển khai cuộc gọi tới người thân đồng chí bởi ứng dụng Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web có những Chrome, Safari, Firefox.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất