HomeTin công nghệAdobe Flash Player nhận bản cập nhật cuối cùng trước khi kết...

Adobe Flash Player nhận bản cập nhật cuối cùng trước khi kết thúc vòng đời

Adobe vừa xuất bản người nghịch dạng update được nghĩ là cuối với của Adobe Flash Player trước lúc nó ko còn được tư vấn sau ngày 3một tháng một2 năm 2020 và Adobe sẽ chặn nội dung Flash chạy trong Flash Player Tính từ lúc ngày một2 tháng một năm 202một.

Đã qua một quãng đường dài Tính từ lúc lúc Adobe thông tin kế hoạch loại bỏ dần khoa học Flash vào tháng 7/20một7. Trong nhiều năm, Flash là tiềm năng chỉ trích do kỹ năng bảo mật và hiệu suất của nó, đặc thù là với sự xây dựng và hoạt động của HTML5 và những nhà trở thành tân tiến trình duyệt đã đầu tiên ngừng tư vấn khoa học này vào thời điểm đó.

thong tin ve ban cap nhat adobe flash player

Thông tin về người nghịch dạng update Adobe Flash Player cuối với

Ngày 8/một2/2020 là ngày khắc ghi xuất bản người nghịch dạng update cuối với của Adobe Flash Player. Như đã thông tin trước đó, Flash Player sẽ được tư vấn cho tới vào trong ngày 3một/một2. Ngoài ra, Adobe sẽ chặn nội dung Flash chạy trong Flash Player sau ngày một2/một/202một, vì vậy những người nghịch sẽ ko thể sử dụng nó sau mốc thời hạn này.

adobe flash player nhan ban cap nhat cuoi cung truoc khi ket thuc vong doi

Kể từ lúc thông tin lần thứ nhất được trả ra vào năm 20một7, ngày càng sở hữu nhiều tin tức về việc Flash bị nockout bỏ khỏi những trình duyệt không giống nhau. Microsoft đã thông tin kế hoạch “khai tử” Flash trên tất tật những trình duyệt của tôi vào năm ngoái và Apple thông tin sẽ xóa sổ Flash khỏi Safari vào đầu năm mới 2020.

Hình như nếu đang sử dụng những trình duyệt như Cốc Cốc, Opera, FireFox,… để thao tác thao tác hay xem video trực tuyến người nghịch cũng nên update Adobe Flash Player để sở hữu trván nghiệm tốt hơn. Nếu không biết nhữngh update Adobe Flash Player người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm: Cách update Adobe Flash Player trên CocCoc, Firefox, Opera.

Link tván Adobe Flash Player tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Adobe Flash Player cho Mac

=andgt; Link tván Adobe Flash Player cho Windows

=andgt; Link tván Adobe Flash Player cho Linux

Nếu người nghịch lo sợ rằng nội dung Flash ví dụ sẽ biến mất vì điều này, thư viện Internet Archive sở hữu một vài tin tốt giành cho tất tật những người nghịch. Vào tháng mộtmột, tổ chức này đã thông tin rằng họ đang tích lũy nội dung Flash và bảo vệ nội dung đó trải qua trình mô phư Ruffle. Nếu sở hữu nội dung nào đó người nghịch thích xem lại, người nghịch sở hữu thể kiểm tra bộ sưu tập tại thư viện số Internet Archive để xem nội dung người nghịch cần sở hữu được lưu trữ hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-flash-player-nhan-ban-cap-nhat-cuoi-cung-truoc-lúc-ket-thuc-vong-doi-6một7một7n.aspx
Hình như người nghịch dạng update iOS một4.3 RC cũng đã tung ra và cho tất tật những người tiêu dùng một loạt tính năng mới. Để tìm nắm rõ về tính năng mới này người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm trực tiếp tại đây.

Xem thêm: iOS một4.3 RC tung ra với một loạt tính năng mới.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất