Kiên thức IT

9 công cụ, driver cần thiết trên Windows

Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ tổng hợp giúp quý gamer tình nhân thích hâm mộ 9 tool, driver quan trọng giành riêng cho PC Windows của tớ. Những ứng dụng này bao hàm: 802.mộtmộtg/b WLAN USB(2.0) Adapter, JPerf, Nero 9 miễn phí, UniBeast for Mac, Remote Desktop Organizer, ByteFence Anti Malware, Battery Life Extoverer, LG Mobile Support Tool và HP LaserJet Pro Pmộtmột02 Printer Driver. Đây là những ứng dụng miễn phí được sử dụng thực tiễn và nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

quý quý khách mặt hàng đang cần một driver để nội dung data trong mang LAN của tớ. quý quý khách mặt hàng cần một ứng dụng để kiểm tra hiệu suất links game connect Internet. Hoặc gamer đang cần một ứng dụng ghi đĩa tuyệt để tạo đĩa CD hay DVD dành tặng liên minh người thân… Tất cả những nhu yếu này đều được đạt được ý muốn qua danh sách những ứng dụng, ứng dụng được tổng hợp tiếp tại đây.

một. 802.mộtmộtg/b WLAN USB(2.0) Adapter

802.mộtmộtg/b WLAN USB(2.0) Adapter là driver (còn gọi là trình điều lúcển) tư vấn connect PC với mạng LAN ko dây véc tơ vận tốc tức thời cao, thích hợp cho những thiết bị 802.mộtmộtg/b. 802.mộtmộtg/b WLAN USB vừa lòng nhu yếu tích điện nội dung data trong ko gian lưu trữ và mạng lưới những thiết bị.

9 cong cu driver can thiet tren windows

2. HP LaserJet Pro Pmộtmột02 Printer Driver

HP LaserJet Pro Pmộtmột02 Printer Driver là ứng dụng nền tảng sử dụng giành riêng cho dòng sản phẩm máy in HP LaserJet Pro Pmộtmột02 Printer Driver. Driver HP Pmộtmột02. HP LaserJet Pro Pmộtmột02 Printer Driver giúp cho việc tiếp xúc giữa PC và máy in được vận hành. Đặc biệt đấy là ứng dụng ko thể thiếu lúc gamer cần connect giữa 2 thiết bị.

9 cong cu driver can thiet tren windows 9

3. JPerf

JPerf là ứng dụng tư vấn người tiêu dùng trong việc đo hiệu suất links game của tớ. JPerf được viết bằng tiếng nói Java, cho phép gamer tính toán TCP và UDP tối đa mà ko quan trọng lập phức tạp.

9 cong cu driver can thiet tren windows 2

4. Nero 9 miễn phí

Nero 9 miễn phí là lựa sắm tuyệt vời cho tất tật những người tiêu dùng cần một ứng dụng ghi đĩa miễn phí nhưng tuyệt với nhiều tính năng uy thế. Nero 9 miễn phí đã được sử dụng thông dụng trong một thời hạn dài bởi giao diện lagn thuần dễ dàng sử dụng và những tiện lợi hữu ích mà nó mang lại.

9 cong cu driver can thiet tren windows 3

5. UniBeast for Mac

UniBeast for Mac giúp cho việc tạo ổ khởi động USB và với một gamer dạng sao macOS trở thành thuận tiện hơn trong trường hợp gamer cần mua sắm nền tảng sử dụng trên máy Mac, muốn tăng cấp hay nếu gamer cần một đĩa cứu hộ để phục hồi data từ một ổ cứng bị lỗi.

9 cong cu driver can thiet tren windows 4

6. Remote Desktop Organizer

Remote Desktop Organizer là ứng dụng tư vấn người tiêu dùng trong việc quản trị PC từ xa. Thông qua Remote Desktop Organizer, người tiêu dùng mang thể triển khai việc quản trị PC từ xa trong thư mục và thư mục con đồng thời quản trị tất tật máy chủ và connect trong một giao diện lagn thuần, tiện nghi.

9 cong cu driver can thiet tren windows 5

7. ByteFence Anti Malware

ByteFence Anti Malware là ứng dụng diệt Virus miễn phí giúp người tiêu dùng bảo vệ PC khỏi sự tiến công của những loại Virus, Trojan, worm, spyware, Crapware và những ứng dụng ô nhiễm nguy hiểm khác. Phần mềm diệt virus ByteFence Anti Malware mang giao diện lagn thuần và rất dễ dàng sử dụng, thêm vào đó là tích điện quét loại bỏ những ứng dụng ô nhiễm khỏi PC một nhữngh triệt để.

9 cong cu driver can thiet tren windows 6

8. Battery Life Extoverer

Battery Life Extoverer giúp người tiêu dùng quản trị việc sử dụng Sạc trên PC Samsung một nhữngh hiệu suất cao. Battery Life Extoverer căn cứ vào thực tiễn là việc sử dụng cạn và sạc quá đầy pin mang thể làm cho tác động tới tuổi thọ pin, Battery Life Extoverer ngăn mức sạc vượt quá 80% lúc bộ sạc được cắm vào PC trong thời hạn dài.

9 cong cu driver can thiet tren windows 7

9. LG Mobile Support Tool

LG Mobile Support Tool là ứng dụng giành riêng cho những dòng sản phẩm Smart Phone thông minh LG nhằm mục tiêu tư vấn cho việc update phiên gamer dạng tiên tiến nhất. Người sử dụng sử dụng LG Mobile Support Tool, chỉ việc connect smartphone của tớ với khối khối VPS trải qua cáp connect USB. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị thông tin bao hàm quốc gia, mẫu Smart Phone thông minh và phiên gamer dạng thời điểm hiện tại để gamer triển khai việc thay đổi.

9 cong cu driver can thiet tren windows 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/9-cong-cu-driver-can-thiet-tren-windows-24038n.aspx
Trên đấy là tổng hợp những dụng và ứng dụng mà người tiêu dùng nên thiết lập hoặc ghi nhớ trên PC của tớ. Rất mang thể chúng sẽ hỗ trợ ích cho gamer trong một nhu yếu rõ ràng nào đó. Ngoài ra gamer mang thể xem thêm thêm những ứng dụng hay những tựa game giành riêng cho Windows qua nội dung bài viết 6 ứng dụng game thông dụng trên Windows. Bài viết này liệt kê danh sách những loại ứng dụng cũng như trò ckhá được đông đúc người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button