8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Một trong mỗi tính năng tuyệt vời lúc sở hữu một chiếc Smartphone thông minh là tích điện ghi chú. Nó giúp người nghịch ghi chép mọi lúc mọi nơi vô và tiện lợi. Tất nhiên những người nghịch sẽ muốn những ứng dụng phù thích hợp với việc làm của tôi. Dưới đó là danh sách top ứng dụng ghi chú tốt nhất nói riêng cho những người nghịch.

Có vô tận ứng dụng ghi chú hay nói riêng cho những người nghịch trên Windows, Mac, Android và iOS, mỗi tiện nghi ghi chú đều với những ưu điểm riêng, chúng ta với thể tự tìm hiểu và quyết định lựa tìm ứng dụng nào.

ung dung ghi chu

App ghi chú đầu tư chi tiêu, việc làm, học tập tốt nhất lúc này

Danh sách ứng dụng ghi chú nói riêng cho:
  một. iOS.
  2. Android.
  3. Windows.
  4. Macbook.

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 202một

A. Trên iOS

Sau quy trình mô tả nhiều ứng dụng không giống nhau, một số trong mỗi ứng dụng ghi chú nổi nhảy trên iPhone, iPad và những thiết bị iOS khác được tổng hợp tiếp tại đây sử dụng keyboard ảo trên monitor hiển thị, trợ lý ảo Siri hay Apple Pencil.

một. Notes – Tạo ghi chú bằng Apple Pencil andamp; Siri

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020

Notes là ứng dụng ghi chú của Apple (tải về sẵn trên những thiết bị iOS) và số đông tích hợp vào nền tảng sử dụng iOS sử dụng trên iPhone, iPod touch andamp; iPad. Người tiêu dùng với thể ra lệnh cho trợ lý ảo Siri bằng giọng nói như “Start a new note” (Bắt đầu tạo ghi chú mới) và những thay đổi sẽ được nhất quán trên những thiết bị sử dụng và một tài khoản iCloud. Notes tương thích với iPhone, iPad, iPod touch andamp; Mac.

2. Notability – Làm việc nhóm trên ghi chú với người nghịch và lớp

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 2

Notability là ứng dụng ghi chú trung gian (do phía thứ ba phục vụ nhu yếu) nói riêng cho những thiết bị của Apple, là một trong những gitrận pháp thay thế đáng tin cậy cho những ai ko muốn sử dụng ứng dụng Notes tải về sẵn trên máy. Notability cho phép tạo và chỉnh sửa ghi chú dạng văn người nghịch dạng và hình ảnh, tuy nhiên tính năng nổi nhảy của ứng dụng là chỉnh sửa những tài liệu PDF và cho phép người tiêu dùng khác để lại ghi chú âm tkhô giòn lúc thao tác nhóm trên và một phát minh. Các ghi chú tạo bằng Notability được tóm tắt trải qua Google Drive, AirDrop, những ứng dụng gmail và Dropbox. Notability sinh hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch andamp; Mac.

=andgt; Link ttrận Notability cho iPhone

B. Trên Android

một. Google Keep – Tạo ghi chú và nhắc nhở

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 3

Google Keep là một trong những kênh dịch vụ của Google cho phép người tiêu dùng tạo và chỉnh sửa ghi chú, tự động nhất quán data lên đám mây trải qua tài khoản Google. Ngoài những tính năng ghi chú thường thì như tạo danh sách và thu tkhô giòn, Google Keep còn là một trong những tool tạo nhắc nhở và thông tin cho những người nghịch về một tác vụ theo thời hạn hoặc vị trí thời điểm hiện tại.

Ngoài phiên người nghịch dạng tư vấn Smartphone và PC người nghịch dạngg Android, Google Keep còn thao tác với iPhone, iPad, iPod touch, Mac và phiên người nghịch dạng sinh hoạt trên nền tảng web.

=andgt; Link ttrận Google Keep cho Android

2. Notebook – Quản lý file Multimedia

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 4

Notebook là ứng dụng ghi chú khuyến khích người tiêu dùng tạo ghi chú phong phú hơn thay vì chỉ là những ghi nhớ bằng chữ cơ người nghịch dạng hoặc danh sách việc làm cần làm (to-do list). Ứng dụng tự động phát hiện loại ghi chú nào đang được tạo và định dạng nó theo phong nhữngh lạ mắt riêng. Chẳng hạn như, ghi chú âm tkhô giòn sẽ hiển thị những nút điều lúcển audio nổi nhảy trong ứng dụng trong những lúc ghi chú với data vị trí sẽ với người nghịch dạng đồ.

Ngoài phiên người nghịch dạng tư vấn Smartphone và PC người nghịch dạngg Android, Notebook còn thao tác với iPhone, iPad, iPod touch, Mac và phiên người nghịch dạng sinh hoạt trên nền tảng web.

=andgt; Link ttrận Notebook cho Android

C. Trên Windows

một. OneNote – nói riêng cho những người tiêu dùng Surface Pen

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 5

OneNote là ứng dụng ghi chú do chính Microsoft xuất bản và tư vấn mọi smartphone và PC người nghịch dạngg lúc này, thậm chí còn tương thích với Apple Watch. OneNote cho phép tạo những ghi chú văn người nghịch dạng và Multimedia (bao hàm cả hình ảnh andamp; âm tkhô giòn), tư vấn thu tkhô giòn trực tiếp trong ứng dụng và tư vấn tool Surface Pen trên những thiết bị Surface tương thích.

Tất cả data được lưu trữ trên đám mây và nhất quán với những thiết bị khác trải qua tài khoản Microsoft miễn phí mà nhiều phần học viên, sinh viên đều với để sử dụng OneDrive, Office, Outlook và thậm chí là máy ckhá game Xbox One. Ngoài phiên người nghịch dạng tư vấn PC Windows, OneNote còn thao tác với iPhone, iPad, iPod touch, Apple Watch, Smartphone andamp; PC người nghịch dạngg Android và phiên người nghịch dạng sinh hoạt trên nền tảng web.

=andgt; Link ttrận OneNote cho Android

2. Microsoft Whiteboard – Dành cho những phát minh nhóm và lập kế hoạch

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 6

Microsoft Whiteboard là ứng dụng ghi chú trên PC rất  sáng tạo, được thiết kế nhằm mục tiêu mục đích thay thế người nghịch dạngg white cơ vật lý cổ kính, cho phép người tiêu dùng vẽ, viết trên người nghịch dạngg white kỹ thuật số trong ứng dụng. Những người khác được cấp quyền truy nhập sẽ xem những thay đổi trong thời hạn thực và tiến hành những chỉnh sửa làm cho những người khác xem. Microsoft Whiteboard thao tác với PC Windows chạy nền tảng sử dụng Windows một0.

=andgt; Link ttrận Whiteboard

D. Trên Macbook

một. Bear – Dành cho nội dung dài

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 7

Bear là việc phối kết hợp giữa ứng dụng ghi chú và ứng dụng xử lý word, phục vụ nhu yếu tính năng nhất quán trên máy Mac và những thiết bị thành phầm Smartphone iOS, tạo danh sách to-do list và tư vấn ckhông tốt file Multimedia vào ghi chú. Tính năng thực sự nổi nhảy của Bear là tích điện định dạng word ngang với Microsoft Word. Bear sinh hoạt trên những thiết bị iPhone, iPod touch, iPad và máy Mac.

=andgt; Link ttrận Bear

2. Evernote – Ứng dụng ghi chú đáng tin cậy

8 ung dung ghi chu tot nhat 2020 8

Evernote là một trong những trong mỗi dịch vụ tạo ghi chú nhiều năm nhất và với danh tiếng trong thiết kế tiện nghi quality, những tính năng mạnh và độ tin cậy. Evernote tiến hành mọi việc làm người nghịch mong đợi từ một ứng dụng ghi chú thông dụng, tuy nhiên người tiêu dùng chuyên môn cần trả phí để sử dụng những tính năng tiên tiến hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-ung-dung-ghi-chu-tot-nhat-20một9-46074n.aspx
Evernote sinh hoạt trên những thiết bị thành phầm Smartphone iPhone, iPod touch, iPad, smartphone andamp; PC người nghịch dạngg Android; PC Windows andamp; Mac.

=andgt; Link ttrận Evernote cho Mac

=andgt; Link ttrận Evernote

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng