8 Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

Có nhiều nhữngh để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo lag hoặc chậm, hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh. quý quý khách sản phẩm đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu khía cạnh nhé.

Để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm, hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh, thử khởi động lại ứng dụng, reset lại những tùy mua sắm về trạng thái mặc định khởi đầu, … .

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham

Khắc phục lỗi, sự cố Photoshop hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh

Nội dung nội dung bài viết:
  Cách một. Khởi động lại Photoshop.
  Cách 2. Cập nhật phiên version mới.
  Cách 3. Reset lại những tùy mua sắm.
  Cách 4. Vô hiệu hóa những plugin.
  Cách 5. Tinh chỉnh những setup hiệu suất.
  Cách 6. Cài đặt lại Photoshop.
  Cách 7. Vấn đề do monitor hiển thị phía phía ngoài.
  Cách 8. Nâng cấp PC.

Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

Cách một: Khởi động lại Photoshop

Khởi động lại Photoshop là gitrận pháp tạm thời và cũng là gitrận pháp lagn thuần nhất giúp sửa lỗi Photoshop bị crashing, bị treo, lag hoặc chậm. Sau lúc ứng dụng khởi động lại xong, thử kiểm tra xem lỗi còn hay ko, đã hoạt động và sinh hoạt ổn định hay chưa.

Nếu chưa, thử khởi động lại PC xem sở hữu giúp khắc phục lỗi ko. Bằng nhữngh khởi động lại PC để đóng những ứng dụng vận hành trên nền background, ngốn nhiều tài nguyên PC, cũng tương tự những ứng dụng, tiện nghi bị lỗi, bị hư, sở hữu thể là nguyên nhân gây ra lỗi lúcến cho Photoshop hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh, bị treo.

Cách 2: Cập nhật phiên version Photoshop tiên tiến nhất

Một nhữngh khác để sửa lỗi Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm là thay đổi phiên version ứng dụng tiên tiến nhất.

Để làm được điều này, mở ứng dụng Photoshop, sau đó truy nhập Help =andgt;Updates để mở ứng dụng Creative Cloud. Hoặc nhữngh nkhô nóng nhất là mở trực tiếp ứng dụng Creative Cloud. Tiếp theo tìm và nhấp chuột mua sắm Updates trên tkhô nóng sidebar. Click mua sắm hình tượng 3 dấu chấm thẳng hành nằm góc trên với phía phtrận, mua sắm Check for Updates.

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham 2

Nếu sở hữu version thay đổi ứng dụng riêng lẻ nào sở hữu sẵn, nhấp chuột mua sắm nút Update để thay đổi ứng dụng đó, hoặc nhấp chuột mua sắm nút Update All nằm góc trên với phía phtrận để thay đổi tất tật ứng dụng sở hữu sẵn trong bộ ứng dụng Creative Cloud.

Ngoài ra nếu chưa thay đổi phiên version Windows hoặc macOS, thử thay đổi những phiên version nền tảng sử dụng tiên tiến nhất và xem lỗi còn hay ko.

Cách 3: Reset lại những tùy mua sắm Photoshop

Trong một vài trường hợp nguyên nhân lúcến cho Photoshop hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh, bị treo, lag, … sở hữu thể là do tùy mua sắm nào đó được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật sai. Với trường hợp này, reset lại những tùy mua sắm Photoshop về trạng thái mặc định là gitrận pháp lphát minh nhất.

Đầu tiên mở Photoshop, sau đó nhấn Alt + Control + Shift (trên Windows) hoặc Option + Command + Shift (trên Mac). Trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin hỏi gamer sở hữu muốn xóa file setup Photoshop ko, nhấp chuột mua sắm Yes.

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham 3

Sau lúc quy trình hoàn tất, Photoshop sẽ trở về trạng thái như mới khởi đầu. Lúc này gamer đã sở hữu thể sử dụng ứng dụng thường thì mà ko còn lỗi, sự cố giá trịn đoạn nào xảy ra.

Cách 4: Vô hiệu hóa những plugin của phía thứ 3

Các plugin của phía thứ 3 vốn nổi tiếng là “ngọn Power” của nhiều lỗi, sự cố không giống nhau trên Photoshop.

Để kiểm tra và tìm ra plugin nào là nguyên nhân lúcến cho Photosgop bị lag, treo, lần thứ nhất mở ứng dụng và nhấn phím Shift. Trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin “Skip Loading Optional and Third-Party Plugins”, nhấp chuột mua sắm Yes.

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham 4

Cuối với thử mở và sử dụng Photoshop xem ứng dụng còn bị lag, bị treo, hoặc chậm ko. Nếu lỗi ko còn, rõ ràng nguyên nhân là do plugin của phía thứ 3. Lúc này những gamer sẽ sở hữu 2 lựa mua sắm, hoặc là thay đổi tất tật plugin lên phiên version tiên tiến nhất hoặc là gỡ setup từng plugin một cho tới lúc khắc phục được sự cố.

Cách 5: Tinh chỉnh những setup hiệu suất Photoshop

Trên Windows, gamer mở ứng dụng Photoshop và truy nhập Edit =andgt;Preferences =andgt;Performance. Trên Mac, truy nhập Photoshop =andgt; Preferences =andgt; Performance.

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham 5

Tại đây sở hữu 3 setup mà gamer cần Note:

– Memory Usage (sử dụng bộ nhớ): kiểm soát dung tích RAM tối đa mà Photoshop sở hữu thể sử dụng. Nếu đang sử dụng PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tùy mua sắm này giúp Photoshop hoạt động và sinh hoạt nkhô nóng hơn.

– Graphics Processor Settings (những setup xử lý đồ họa): đánh tích mua sắm tùy mua sắm UseGraphics Processor tạo ra phép Photoshop sử dụng nền tảng đồ họa cũng như CPU. Trong mục Advanced Settings, gamer sở hữu thể lựa mua sắm một trong những 3 mức độ: Basic, Normal hoặc Advanced.

Ngoài ra nếu otod VGA mà gamer sử dụng tư vấn, gamer sở hữu thể mua sắm tùy mua sắm Use OpenCL để tăng cường một vài tính năng như Blur Gallery.

– History and Cache (lịch sử vẻ vang và bộ nhớ cache): xác định lượng thông tin Photoshop lưu trữ trên RAM. Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật theo nhữngh thủ công những tùy mua sắm History State, Cache Levels Cache Tile Size.

cach sua loi adobe photoshop cc bi crashing hoac cham 6

Cuối với khởi động lại Photoshop để áp dụng những thay đổi và kiểm tra xem ứng dụng đã hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh hay chưa.

Cách 6. Cài đặt lại Photoshop
Link tải về ứng dụng Photoshop:

=andgt; Link ttrận Photoshop CC 2020
=andgt; Link ttrận Photoshop CS6
=andgt; Link ttrận Photoshop CC 20một9

Cách 7: Vấn đề do monitor hiển thị phía phía ngoài

Photoshop ngốn vô tận dung tích và tính toán để hiển thị những chỉnh sửa mà người tiêu dùng tiến hành trong thời hạn thực. Nếu ứng dụng hoạt động và sinh hoạt chậm lúc gamer connect với monitor hiển thị rộng hơn, thử ngắt connect và sử dụng monitor hiển thị PC xách tay hoặc PC và xem lỗi còn hay ko.

Cách 8: Nâng cấp PC

Photoshopđược tối ưu hóa để chạy trên loại PC cấp thấp,yêu cầu khối khối server tối thiểu: nền tảng Hãng sản xuất Intel hoặc AMD 2GHz và RAM 2GB.

Tuy nhiên nếu ứng dụng hoạt động và sinh hoạt chậm dần hoặc thường xuyên bị lag, treo lúc thao tác thao tác với những ảnh trang điểm hoặc ảnh dSLR lớn, để khắc phục những sự cố này, gitrận pháp cuối với là upgrade PC của gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-adobe-photoshop-cc-bi-crashing-hoac-phụ vươngm-593một3n.aspx
Trên đó là một trong vài nhữngh sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm. Hy vọng nội dung bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã phục vụ nhu yếu cho gamer những thông tin hữu ích. Nếu gamer đang tiêu dùng Photoshop CS6 và gặp lỗi ko gõ được tiếng Việt, hãy xem thêm Cách Sửa lỗi Photoshop CS6 ko gõ được tiếng Việt tại đây. Chúc những gamer thành tựu!

Xem thêm: Cách Sửa lỗi Photoshop CS6 ko gõ được tiếng Việt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa