8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2

8 nhữngh giúp gamer đoạt được Plants vs. Zombies 2 tại đây sẽ theo gamer xuyên suốt tựa game này. Ghi nhớ những hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn để “phá đảo” Plants vs. Zombies 2 nkhô nóng nhất.

Với những tính năng và màn ckhá mới của phiên gamer dạng Plants vs. Zombies 2 trên Smartphone, người ckhá Plants Vs. Zombies phiên gamer dạng cũ sẽ gặp khó khăn nhất định lúc chuyển sang ckhá ở phiên gamer dạng này. Tại phiên gamer dạng Plants vs. Zombies cũ, người ckhá chỉ ckhá phround võ thuật với những Zombies. Còn ở Plants Vs. Zombies 2 gamer còn phround trồng cây, sử dụng Power, trợ giúp, mua sắm những loại cây … tương thích để vượt những màn trong tựa game này.

Để thông thạo tựa game này không chỉ có vậy, người ckhá còn phround nắm rõ tích điện của những loại cây mới trong Plants vs. Zombies 2. Với mặt hàng chục loại cây mới được thêm vào, nếu gamer biết trước tích điện của những loại cây mới trong Plants vs. Zombies 2 sẽ tư vấn vô tận trong việc đoạt được những Level trong game. Kết hợp những hiểu biết đó với 8 nhữngh tại đây, Chắn chắn chắn những gamer sẽ chinh phực được tựa game Plants vs. Zombies 2.

8 nhữngh giúp gamer đoạt được Plants Vs. Zombies 2:

Tround Plants vs. Zombies 2 cho Android: Plants vs. Zombies 2 cho Android
Tround Plants vs. Zombies cho iPhone: Plants vs. Zombies 2 cho iPhone

một. Trồng nhiều Sunflower.

Sunflower đó là kho hậu cần phục vụ nhu yếu lương thực để gamer sản sinh những loại cây. Càng nhiều Sunflower thì gamer càng giản giậtn và giậtn giản kiểm soát màn đấu. Hãy trồng 2 mặt hàng Sunflower để sở hữu đủ lương thực phục vụ gamer suốt màn ckhá nhé.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

2. Mua những cây hữu dụng trong màn hạn chế.

Đối với những màn hạn chế số mặt trời để mua sắm cây, hoặc hạn chế con số cây được sinh ra thì gamer nên tìm những loại cây thực sự sở hữu ích. Lúc này Sunflower cũng ko thực sự trọng yếu, gamer chỉ việc trồng vài cây Sunflower để sở hữu mặt trời sản sinh cây tiến công. Những cây còn lại hãy sản sinh những loại cây tương thích nhất với map đó.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

3. Sử dụng Power (Lá sức khỏe)

Để tung ra những tuyệt kỹ của cây, gamer cần sử dụng hình tượng lá cây xanh ở góc dưới. Vì độ hiếm của lá cây sức khỏe này, nên gamer cần tiết kiệm tối đa sở hữu thể. Chỉ nên sử dụng lúc gặp trùm cuối hoặc gamer đang ở thế yếu.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

4. Thoát màn để trộn lại bài ở Purple World.

Nếu ko thích những lá bài được mở ở map Purple World, gamer hãy thoát trọn vẹn game và mở lại Plants vs. Zombies 2 để nhận những loại cây khác nhé.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

5. Dùng Bonk Choy và Spikeweeds (cỏ gai) để qua map Pirate World.

Sử dụng bắp cround đấm bốc ở mặt hàng cuối và và một loạt cỏ gai ở phía trên, những gamer sẽ giản giậtn và giậtn giản qua map Pirate World. Bởi ở map này, những Zombies nhỏ bỏng sẽ thường xuyên được bắn sang tiến công gamer từ đại bác, gamer chỉ việc cho cỏ gai tiến công Zombies trên dọc đường đi là sở hữu thể giành thành tựu.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

6. Restart lúc gamer sắp thua mà gặp Yeti.

Nếu gặp người tuyết Yeti trong tình trạng đang bị Zombies tiến công sắp thua, hoặc tích điện thắng chỉ là 50 – 50. Đừng nsắp ngại hãy Restart lại màn ckhá này, Yeti sẽ lại xuất hiện để gamer xử lý.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

7. Vượt map để nhận phần thưởng Yeti.

Khi gamer xoá sổ xong Yeti và nhận thưởng, gamer cần phround vượt qua map đó mới sở hữu thể nhận toàn bộ phần thưởng. Trong Plants vs. Zombies 2 thì kẻ thua cuộc sẽ ko nhận được gì cả.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

8. Đối phó Zombies bay bằng Kernel-pult (Ngô)

Lũ hround âu sẽ sợ hãi lúc gặp Kernel-pult trên biển lớn bởi nếu bắn ra kẹo ngô lớn thì Zombies có năng lực sẽ bị rơi ngay xuống biển lớn.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

Trên đấy là 8 thủ thuật giúp gamer đoạt được tựa game Plants vs. Zombies 2 giản giậtn và giậtn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-cach-giup-ban-chinh-phuc-plants-vs-zombies-2-7688n.aspx
Ngoài những nhữngh này, gamer còn cần tìm thật nhiều tiền ảo xu trong Plants vs. Zombies 2 để sử dụng những trợ giúp lúc quan trọng. Kiếm tiền ảo xu trong Plants vs. Zombies 2 cũng giúp gamer mua sắm được những loại cây trong shop. Chúc gamer sở hữu những giờ phút thư giãn với tựa game Plants vs. Zombies 2.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí