HomeĐồ họa7 tính năng hay nhất của WinRAR

7 tính năng hay nhất của WinRAR

7 tính năng hay nhất của WinRAR đó là điều giúp cho ứng dụng nén, gimàn nén file WinRAR trở thành một ứng dụng thực sự hữu ích cho từng người tiêu dùng. Hãy và Taimienphi.vn tìm hiểu những tính năng hay của WinRAR nhé.

WinRAR là ứng dụng cho phép người tiêu dùng sở hữu thể nén, gimàn nén những file data trên PC, điều này giúp ích ko nhỏ trong quy trình bảo vệ data, cũng như chuyển, gửi data trong việc làm, học tập. Ngoài ra WinRAR còn vô tận tính năng hay mà sở hữu thể gamer không biết. Bên cạnh WinRAR còn nhiều ứng dụng khác như 7 Zip hay WinZip … 7 Zip sẽ là phe đối lập của WinRAR vì sở hữu véc tơ vận tốc tức thời gimàn nén cũng nkhô giòn ko không đảm bảo, còn với WinZip sở hữu thể xem là phiên version thứ 2 của WinRAR

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Nén file là tính năng được sử dụng vô số trên những thiết bị PC trải qua ứng dụng WinRAR lúc này. WinRAR cho phép nén file với véc tơ vận tốc tức thời nén file nkhô giòn, sử dụng một nhữngh giậtn giản và giậtn giản.

Ngoài ra việc tải WinRAR cũng rất giậtn thuần với người tiêu dùng. Sau lúc tải WinRAR thành tựu chúng ta đã sở hữu thể sử dụng để nén những file data lớn xuống mức thấp hơn để tiết kiệm được lưu lượng bộ nhớ lưu trữ của ổ cứng. Còn tại đây Taimienphi.vn sẽ trình làng với những gamer 7 tính năng hay nhất của WinRar.

7 tính năng hay nhất của WinRar

một . Thay đổi những nén

7 tinh nang hay nhat cua winrar

 

Tính năng thường được ít người biết tới, WinRAR sở hữu 6 tùy mua sắm không giống nhau tương ứng với những kiểu nén không giống nhau và unique nén cũng rấtc nhau

Tại mục Compression method chúng ta sở hữu những lựa mua sắm:

– Store: Thời gian nén nkhô giòn nhất, nhưng dung tích nén lớn, dễ dàng xảy ra lỗi ko phù tương thích với nén những file data sở hữu dung tích lớn.

– Faster: Thời gian nén nkhô giòn hơn mức thường thì chậm hơn Store , và mức độ dung tích file nén cũng rất rộng. Cũng giống với Store nhữngh nén này ko phù tương thích với những file data sở hữu dung tích lớn dễ dàng xảy ra lỗi.

– Fast: Thời gian nén nkhô giòn nhưng ko bằng Faster, mức độ dung tích file nén chỉ tương đối cao. Tuy nhiên theo mô tả đây vẫn chưa phmàn là nhữngh để nén những file data sở hữu dung tích lớn

– Normal: Đây là kiểu nén thường xuyên sử dụng, véc tơ vận tốc tức thời nkhô giòn hay chậm tùy thuộc vào kích thước data, khá ổn định và ít xảy ra lỗi trong quy trình nén những file data lớn.

– Good: Thời gian nén lâu hơn mức thường thì nhưng unique nén file to thêm lúc dung tích file nén khá nhỏ so với Normal.

– Best: Thời gian nén lâu nhất, file nén sẽ sở hữu dung tích thấp nhất sở hữu thể phù tương thích với những dạng data sở hữu dung tích lớn để tránh xảy ra lỗi trong quy trình sử dụng.

2 . Chia nhỏ file cần nén

Đây là một trong mỗi tính năng đã được sử dụng vô số trước kia lúc bộ nhớ lưu trữ lưu trữ phía phía ngoài( HDD thiết bị điện thoại, USB) còn chưa xuất hiện. Cũng tương đương nén file, tính năng này chỉ nhỏ file ra thành những mảnh.

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Trong mục Split to volumes, size sẽ sở hữu những lựa mua sắm mặc định để phân chia nhỏ file ra những mảnh data. Còn cột ngoài là con số mảnh sẽ phân chia nhỏ trong file.

Cách phân chia nhỏ file cần nén đã được đăng tmàn trong nội dung bài viết phân chia nhỏ file nén những gamer sở hữu thể xem và tìm làm rõ hơn về nhữngh sử dụng tính năng này.

Ngoài ra tại mục Archiving options chúng ta cũng sở hữu những lựa mua sắm khác như:

– Delete files after archiving: Xóa file gốc sau khoản thời hạn đã nén xong.

– Create SFX archive: Tạo ra file sở hữu thể tự gimàn nén ko cần sử dụng ứng dụng tư vấn gimàn nén( thường sử dụng cho thiết bị ko sở hữu tool gimàn nén)

– Create solid archive: Đây là nhữngh nén chỉ sở hữu trên WinRAR, và sở hữu hiệu suất cao với những file nhỏ sở hữu con số lớn. Tuy nhiên thời hạn nén khá lâu và dễ dàng phát sinh ra lỗi

– Add recovery record: Tạo sao lưu bảo vệ file nén để sở hữu thể thay thế sửa chữa thay thế file trong quy trình triển khai xảy ra lỗi.

– Test archived files: Kiểm tra file nén sau khoản thời hạn đã hoàn thành

– Lock archive: Khóa file, lúc sử dụng những những gamer sẽ ko thể chỉnh sửa được file nén nữa.

3 . Đặt mật khẩu file nén

Đây là nhữngh để tăng bảo mật cho data sau khoản thời hạn đã hoàn thành nén file tránh kẻ xấu sử dụng.

Cách thức đặt mẩu khẩu, tạo mật khẩu bảo vệ đã được Taimienphi.vn hướng dẫn yếu tố trong nội dung bài viết Cách đặt mật khẩu file nén bằng WinRAR những gamer sở hữu thể xem và tuân theo.

4. Tạo file tự gimàn nén( .EXE)

Đây là nhữngh thức thường sử dụng để sở hữu thể gimàn nén những file data mà ko cần sử dụng tool gimàn nén.

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Tại giao diện nén file những gamer ấn mua sắm vào tùy mua sắm Create SFX archive, ngay lập tức file nén của những gamer sẽ thay đổi, thay vì .rar sẽ thành .exe.

Để tìm hiểu yếu tố nhữngh tạo file tự gimàn nén những gamer sở hữu thể tìm hiểu với nội dung bài viết tạo file nén exe bằng WinRAR đã được Taimienphi.vn gimàn đáp trong mỗi bài đăng trước đây.

5 . Sử dụng Recovery để khôi phục file nén WinRAR lỗi

Trong quy trình nén file, những file data sở hữu dung tích khá lớn, hoặc quy trình nén sở hữu xảy ra những vấn đề sẽ tác động tới quy trình nén và dễ dàng xảy ra lỗi. Tính năng Recovery được sử dụng trong mỗi trường hợp này.

Để sử dụng được tính năng này chúng ta ghi lại vào mục Add recovery record.

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Ấn mua sắm vào thẻ Advanced để thêm những tùy mua sắm khác, thay đổi mục Recovery record để tăng tỷ trọng khôi phục cho file lỗi.

7 tinh nang hay nhat cua winrar

6 . Cách sửa file nén WinRAR bị lỗi

Sau lúc đã kích hoạt sử dụng Recovery trong quy trình nén file, nếu file nén sở hữu lỗi chúng ta sở hữu thể sở hữu thể sửa file một nhữngh giậtn giản và giậtn giản.

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Các gamer ấn mua sắm vào File Winrar, mua sắm thẻ tab và ấn mua sắm Repair archive.

Cách phục hồi data trong file nén, sửa file nén Winrar bị lỗi đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trong nội dung bài viết phục hồi data file nén bị hư những gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm tại nội dung bài viết này.

7. Thêm ghi lại cá thể vào file nén

Đây là nhữngh để chúng ta sở hữu thể cyếu những ghi lại cá thể trong mỗi file nén để tránh sở hữu ai đó sử dụng file nén của tớ với mục đích ko tốt.

Cách gamer ấn mua sắm vào thẻ Comment và ấn mua sắm Browse để lựa mua sắm ghi lại của tớ

7 tinh nang hay nhat cua winrar

Sau đó ấn mua sắm Ok để xác nhận

Trên đấy là 7 tính năng hay nhất của WinRAR mà nhà xuất bản hướng tới người tiêu dùng với những tùy mua sắm đầy tiện lợi. Ngoài ra Winrar cũng cho phép người tiêu dùng sở hữu thể mở file iSO để truy nhập vào data trong đó, với những bước đã được ghi lại yếu tố tại nội dung bài viếthướng dẫn mở file iSO tin rằng những những gamer sẽ truy nhập được vào file iSO giậtn giản và giậtn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-tinh-nang-hay-nhat-cua-winrar-74một0n.aspx
Trong quy trình gimàn nén đôi lúc những gamer sẽ gặp lỗi file is corrupt và không biết nhữngh làm sao để sở hữu thể sửa lỗi này, đừng phiền lòng nhữngh khắc phục sửa lỗi file is corrupt đã được Taimienphi.vn hướng dẫn những gamer trong mỗi vài viết trước đây, những gamer sở hữu thể tìm hiểu và khắc phục lỗi này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website