7 Cách sạc điện thoại không bị nóng máy

Có những nhữngh nào, làm thế nào để sạc smartphone cảm ứng thông minh thông minh ko bị nóng máy? Nguyên nhân do đâu mà máy bị nóng? Quý quý khách sản phẩm đọc và tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

Để tránh tình trạng sạc smartphone cảm ứng thông minh thông minh bị nóng máy, giúp kéo dãn dài tuổi thọ pin thiết bị, dưới đấy là một trong mỗi trong mỗi giván pháp mà game thủ với thể tìm hiểu thêm và tiến hành.

huong dan cach sac dien thoai khong bi nong may

Làm thế nào để sạc smartphone cảm ứng thông minh thông minh ko bị nóng máy?

Nội dung yếu tố:
một. Tránh vừa sạc pin vừa tiêu dùng smartphone cảm ứng thông minh thông minh.
2. Bật chính sách phi cơ lúc sạc pin.
3. Hạn chế sử dụng sạc nhanh khô.
4. Sử dụng cáp sản phẩm hiệu.
5. Tắt những ứng dụng chạy ngầm .
6. Tránh đặt smartphone cảm ứng thông minh thông minh trên chăn, ghế sofa lúc sạc.
7. Tháo ốp lúc sạc .

Cách sạc smartphone cảm ứng thông minh thông minh ko bị nóng máy

Cách một: Tránh vừa sạc pin vừa tiêu dùng smartphone cảm ứng thông minh thông minh

Một trong mỗi thủ phạm chính lúcến cho smartphone cảm ứng thông minh thông minh bị nóng là do thói quen người tiêu dùng vừa sạc pin vừa tiêu dùng smartphone cảm ứng thông minh thông minh. Thói quen tưởng như vô hại này nhưng thực tiễn lại vô và nguy hiểm, ngoài tác động tới tuổi thọ pin thiết bị còn với thể gây ra một loạt những sự cố không nhu cầu, tai nạn khác như cháy và nổ.

cach sac dien thoai samsung khong bi nong may

Vì vậy để tránh smartphone cảm ứng thông minh thông minh ko bị nóng máy lúc sạc, tốt nhất nên sạc pin đúng nhữngh, tránh sử dụng thiết bị lúc đang sạc, hóng cho tới lúc smartphone cảm ứng thông minh thông minh đã sạc đầy và game thủ với thể sử dụng.

Cách 2: Bật chính sách phi cơ lúc sạc pin

Để nhảy phi cơ trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android và iPhone, những nhanh khô nhất là Open sổ trung tâm điều lúcển bằng nhữngh vuốt từ dưới screen lên. Tại đây tìm và tắt hình tượng chính sách phi cơ như hình tại đây: 

Trên iPhone:

cach sac pin khong bi nong may

Trên Android: 

sac pin hieu qua cho dien thoai khong bi nong may

Cách 3: Hạn chế sử dụng sạc nhanh khô

Không thể phủ nhận tính năng sạc nhanh khô trên smartphone rất hữu ích, nhất là trong trường hợp nếu người tiêu dùng cần sử dụng smartphone cảm ứng thông minh thông minh gấp. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của tính năng này là làm nóng máy và rút ngắn tuổi thọ pin thiết bị.

cach khac phuc tinh trang sac dien thoai bi nong may

Vì vậy Taimienphi.vn khuyến cáo game thủ nên hạn chế sử dụng sạc nhanh khô để tránh tình trạng nóng máy.

Cách 4: Sử dụng cáp sản phẩm hiệu

Một nhữngh khác để tránh tình trạng nóng máy lúc sạc là sử dụng cáp sản phẩm hiệu. Trong trường hợp nếu sử dụng củ và dây cáp sạc ko sản phẩm hiệu vừa dẫn tới tình trạng sạc pin lâu vào hơn đồng thời lúcến cho viên sạc và máy nóng hơn.

Cách 5: Tắt những ứng dụng chạy ngầm

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android 

Để tắt những ứng dụng chạy ngầm trên Android, bước lần đầu game thủ cần làm là kiểm tra xem ứng dụng nào vận hành ngầm và sở hữu tài nguyên thiết bị. 

Để làm được điều này, game thủ tiến hành theo những bước tại đây: 

Bước một: Trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android, mở ứng dụng Settings (setup) =andgt;General (setup chung).
Bước 2: Tìm và nhấn mua sắm Developer options (tùy mua sắm nhà trở thành tân tiến), sau đó nhấn mua sắm Running Services (dịch vụ vận hành). 

cach sac pin dien thoai hieu quy nhat

Bước 3: Lúc này trên screen sẽ hiển thị danh sách những ứng dụng vận hành trên thiết bị Android của game thủ cũng như sở hữu bao nhiêu RAM. 

sac pin dien thoai khong bi nong may

Lưu ý: 

Nếu tùy mua sắm Developer Options (nhà trở thành tân tiến) ko hiển thị trong menu setup, cuộn xuống dưới tìm và nhấn mua sắm tùy mua sắm About phone (trình làng smartphone cảm ứng thông minh thông minh) =andgt;Software info (thông tin ứng dụng) =andgt; nhấn mua sắm tùy mua sắm Build number 7 lần để kích hoạt tùy mua sắm nhà trở thành tân tiến. 

cach sac pin dien thoai khong bi nong may

Bước 4: Để xem những ứng dụng tiêu thụ bao nhiêu pin smartphone cảm ứng thông minh thông minh, truy nhập Settings (setup) =andgt;Battery (pin) / Battery Usage (sử dụng pin). 

cach sac pin iphone khong bi nogn may

Tiếp theo, tiến hành theo những bước tại đây để tắt những ứng dụng chạy ngầm trên Android:

Bước 5: Mở ứng dụng Settings (setup) =andgt;Apps andamp; notifimèoions (ứng dụng andamp; thông tin).

cach sac pin tren dien thoai android khong bi nong may

Bước 6: Chọn ứng dụng ngẫu nhiên mà mình muốn tắt, ngăn ko chạy ngầm trên nền background, mua sắm Force Stop (buộc giới hạn). 

sac pin tren dien thoai hieu qua nhat

Lưu ý: Nếu khởi động lại smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android, những ứng dụng này với thể chạy trên nền background và gây ra những sự cố tương tự. 

Lphát minh nhất là gỡ bỏ setup những ứng dụng này để giván phóng dung tích trống thiết bị cũng như khắc phục tình trạng smartphone cảm ứng thông minh thông minh bị nóng máy lúc sạc pin. 

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

Để tắt những ứng dụng chạy ngầm tự động làm mới trên iPhone, game thủ tiến hành theo những bước tại đây:

Bước một: Mở Settings (setup) =andgt;General (setup chung) =andgt;Background App Refresh (làm mới ứng dụng trong nền).

cach sac pin hieu qua tren iphone khong bi nong may

Bước 2: Tại đây tìm và nhấn mua sắm từng ứng dụng mà mình muốn tắt tính năng làm mới trên nền background, trên cửa sổ tiếp theo mua sắm tùy mua sắm Off (tắt).

sac pin khong bi nong may tren iphone

Cách 6: Tránh đặt smartphone cảm ứng thông minh thông minh trên chăn, ghế sofa lúc sạc

Điện thoại sẽ tỏa nhiệt lúc đang sạc, do đó trong quy trình sạc, tốt nhất game thủ nên đặt thiết bị ở vị trí thông thoáng, tránh đặt trên chăn, đệm hay ghế sofa, mặt phẳng vván để tránh tình trạng máy nóng. 

Cách 7: Tháo ốp lúc sạc 

Cuối và, ốp sống lưng smartphone cảm ứng thông minh thông minh là một trong mỗi trong mỗi thủ phạm chính lúcến cho thiết bị bị nóng. Tốt nhất game thủ nên tháo ốp sống lưng lúc sạc pin vừa để kéo dãn dài tuổi thọ pin trước kiang như để tránh tình trạng máy nóng.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa nội dung cho game thủ một trong những mỗi nhữngh sạc smartphone cảm ứng thông minh thông minh ko bị nóng máy. Nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp, game thủ đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sac-dien-thoai-khong-bi-nong-may-60278n.aspx
Một số sai trái lúc sạc Sạc cho smartphone cảm ứng thông minh thông minh
Để tránh việc pin smartphone cảm ứng thông minh thông minh bị phụ vươngi nhanh khô, chúng ta cần tránh một trong những mỗi sai trái tại đây:
một. Sạc pin qua đêm, ko rút ra lúc đầy
2. Sạc pin quá lâu, tương tự sạc qua đêm
3. Để pin hết mới sạc
4. Sạc pin ko đầy đã đưa ra sử dụng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT