6 giải pháp tốt nhất để mở tệp PSD thay thế cho Photoshop

Khác với những loại định dạng như PNG, JPG,…game thủ sở hữu thể mở trong hầu giống như những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thì định dạng PSD lại trọn vẹn khác. Chỉ một vài tool nhất định mới sở hữu thể mở được file PSD và Photoshop sẽ là thích hợp nhất cho định dạng file này. Tuy nhiên, nếu ko sở hữu Photoshop, game thủ đọc xem thêm ngay những gợi ý tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé!

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop

Top 6 gitrận pháp tốt nhất để mở tệp PSD thay thế cho Photoshop

 

Tổng hợp những ứng dụng:
một. Gimp.
2. Paint.NET.
3. Photopea Online Editor.
4. XnView.
5. Irtình nhân thíchView.
6. Google Drive.

một. GIMP

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 2

Nếu muốn mở và chỉnh sửa tệp PSD miễn phí, game thủ tuyệt đối ko nên bỏ qua ứng dụng GIMP. Đây ko chỉ là gitrận pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop mà còn hoạt động và sinh hoạt được trên Windows, Mac và Linux, vì vậy game thủ hãy tìm hiểu và thử sử dụng nó trên tất tật những khối khối VPS của tớ. Và đương nhiên tệp PSD cũng tương đối được tư vấn trong ứng dụng này. Để sở hữu thể mở tệp PSD, game thủ sở hữu thể làm như sau:

– Vào Filevàgt;Open
– Tìm và tìm tệp PSD
– Click Open

Điểm hay của GIMP là nó sở hữu thể xử lý những layer riêng lẻ của tệp PSD. Tuy nhiên, nó sở hữu nhược điểm là nó ko thể đọc được một vài layer và những layer này cần được chuyển đổi thành px thì GIMP mới sở hữu thể đọc được. Lưu định dạng PSD trong ứng dụng GIMP sở hữu thể làm hư file nếu game thủ sở hữu ý định mở lại nó trong Photoshop sau đó.

=vàgt; Download GIMP.

2. Paint.NET

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 3

Paint.NET là một trong những mỗi trình chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn Microsoft Paint nhưng dễ dàng sử dụng hơn vô tận so với GIMP và Adobe Photoshop nên nó nằm trên sản phẩm trung.

Tuy nhiên, nếu game thủ thích đạt ngưỡng cao tối đa lúc sử dụng Paint.NET, game thủ nên thiết lập thêm những plugin của phía thứ 3. Nếu muốn mở những tệp PSD thì game thủ nên thiết lập PSD plugin bằng nhữngh tiến hành những thao tác sau:

– Download PSD plugin
– Gitrận nén những nội dung của file ZIP
– Copy file PhotoShop.dll
– Điều hướng tới thư mục thiết lập Paint.NET (thư mục đó sở hữu thể được đặt tại C:/Program Files/paint.net)
– Paste file PhotoShop.dll vào thư mục con FileTypes
– Bắt đầu chạy Paint.NET

Sau lúc thiết lập plugin thành tựu, game thủ sở hữu thể lagn giản giản lagn mở những file PSD. Tuy Paint.NET sở hữu thể mở những layer PSD tốt nhưng do ko tư vấn tất tật những tính năng như Photoshop nên đôi lúc những game thủ sẽ gặp một vài vấn đề.

=vàgt; Download Paint

3. Photopea Online Editor

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 4

Tuy chưa thực sự sở hữu tiếng nhưng đây Photopea Online Editor cũng là một trong những mỗi lựa tìm được gợi ý cho game thủ lúc muốn mở tệp PSD. Hiểu lagn thuần thì ứng dụng trên web này sắp tương đương phiên game thủ dạng trực tuyến của Adobe Photoshop hoặc GIMP.

Nếu muốn mở tệp PSD trong Photopea Online Editor, game thủ làm như sau:

– Vào Filevàgt;Open
– Tìm và tìm File PSD game thủ thích mở
– Click Open

Tuy là một trong những mỗi ứng dụng web miễn phí nhưng Photopea Online Editor sở hữu thể đọc được những layer riêng lẻ và cho phép game thủ chỉnh sửa file PSD của tớ mà ko phtrận trả phí cho dù game thủ ở đâu hay đang sử dụng loại PC nào.

4. XnView

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 5

XnView là một trong những mỗi tool tạo ảnh miễn phí cho phép game thủ duyệt và sắp xếp những bộ sưu tập hình ảnh của tớ theo nhiều nhữngh không giống nhau và xử lý hình ảnh bằng những tool chỉnh sửa hình ảnh cơ game thủ dạng như game thủ dạngg màu, bộ lọc, hiệu ứng, xoay, v.v.

Tuy chưa được biết tới thoáng rộng bởi người tiêu dùng nhưng sở hữu một điểm tuyệt vời lúcến cho nhiều người vui vẻ là XnView sở hữu thể đọc hơn 500 định dạng và xuất sang hơn 70 định dạng. Vì lẽ này mà nó ko chỉ là tool hữu ích để xem hình ảnh mà còn là tool giúp chuyển đổi định dạng hình ảnh. Để mở File PSD trong XnView, game thủ tiến hành như sau:

– Vào Filevàgt;Open
– Tìm và tìm File PSD game thủ thích mở
– Click Open

Khi ttrận xuống, game thủ sở hữu thể tìm một trong những 3 loại thiết lập: Minimal(Tối thiểu), Standard (Tiêu chuẩn chỉnh) và Extovered (Mở rộng). Minimal yêu cầu dung tích ổ đĩa của game thủ ít nhất và đó cũng là tất tật những gì game thủ cần để mở PSD.

5. Irtình nhân thíchView

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 6

Irtình nhân thíchView khá giống XnView ở phần tính năng chính của nó là xem và chuyển đổi định dạng hình ảnh. Irtình nhân thíchView sở hữu thể ko tư vấn nhiều định dạng như XnView, nhưng nó tư vấn tất tật những định dạng trọng yếu.

Tuy game thủ sở hữu thể xem những tệp PSD lagn giản giản lagn trên Irtình nhân thíchView nhưng nó sẽ ko cho phép game thủ chỉnh sửa hay lưu ảnh nếu game thủ ko chuyển file ảnh sang những định dạng khác. Để mở file PSD trên Irtình nhân thíchView, game thủ tuân theo thao tác tương tự như XnView, Photopea Online Editor, GIMP vừa được kể ở phía trên.

quý khách nên thiết lập ứng dụng này trên khối khối VPS máy của tớ để làm trình xem ảnh cũng chính vì nó siêu nhẹ và nkhô nóng. Ngoài ra, game thủ sở hữu thể upgrade cho Irtình nhân thíchView bằng nhữngh tải thêm một vài plugin tiện lợi.

=vàgt; Download Irtình nhân thíchView

6. Google Drive

6 giai phap tot nhat de mo tep psd thay the cho photoshop 7

Sử dụng Google Drive để mở tệp PSD nghe thì sở hữu vẻ kỳ lạ nhưng thực tiễn là game thủ trọn vẹn sở hữu thể làm được bằng nhữngh sau:

– Truy cập vào Google Drive
– Click My Drive và tìm Upload files
– Tìm và tìm tệp PSD
– Click Open
– Click đúp vào tệp để xem

=vàgt; Download Google Drive

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-giai-phap-tot-nhat-de-mo-tep-psd-thay-the-cho-photoshop-54855n.aspx
Với những gitrận pháp thay thế được gợi ý trong nội dung bài viết trên, Taimienphi.vn hy vọng sẽ hỗ trợ ích cho những game thủ thích mở tệp PSD nhưng ko sở hữu Photoshop. Để lựa tìm được tool hiệu suất cao nhất, hãy thử từng tool và reviews thông tin hiệu suất cao của nó game thủ nhé! Để tìm hiểu những thủ thuật smartphone thông minh và PC hữu ích khác, hãy truy nhập Taimienphi.vn thường xuyên nhé! Ngoài ra, những game thủ xem thêm Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa