5 nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021

Mỗi nhân vật miễn phí Fire đều vượt trội, sở hữu kỹ năng thú vui và khác lạ với thể giúp người ctương đối theo những nhữngh không giống nhau trong cuộc đấu sinh tử. Nhưng chỉ xét riêng tháng một/202một, đấy là 5 nhân vật miễn phí Fire nổi nhảy nhất.

Với sự xuất hiện của Chrono, miễn phí Fire lúc này gồm có 35 nhân vật không giống nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng thú vui và khác lạ ngoại trừ Primis và Nulla. Giống như hầu giống như những trò ctương đối khác của loại game bắn súng sống sót, miễn phí Fire với tính đối đầu và nặng nề cao. Mục tiêu của người ctương đối là đã đạt thứ hạng cao và điều đó cũng tùy thuộc vào nhân vật mà người ta tậu. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ nội dung cho game thủ top 5 nhân vật miễn phí Fire xuất sắc nhất tháng một/202một.

top nhan vat xuat sac nhat thang 1 nam 2021

Danh sách nhân vật trong miễn phí Fire xuất sắc nhất trong tháng một năm 202một

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Alok.
2. Chrono.
3. K.
4. Moco.
5. Jai.

5 nhân vật miễn phí Fire xuất sắc nhất tháng một/202một

một. Alok (Kỹ năng – Drop the Beat)

Mô tả trong game: Alok là DJ nổi tiếng toàn thị trường quốc tế, luôn luôn sẵn sàng để ctương đối nhạc.

Kỹ năng kích hoạt của Alok với tên là Drop the Beat tạo ra một hào quang với bán kinh 5m, tăng một5% véc tơ vận tốc tức thời dịch rời của liên minh và khôi phục 5HP trong một0 giây. Nhưng hiệu ứng ko được và dồn.

top nhan vat free fire tot nhat thang 1 nam 2021

Alok được nghĩ là nhân vật xuất sắc nhất trong miễn phí Fire nhờ tích điện hồi máu, vượt trội hữu ích trong mỗi khoảnh khắc mà người ctương đối ko với Power để phục hồi HP của họ. Sự tăng thêm cường độ dịch rời cũng là một trong yếu tố đáng tập trung khác.

2. Chrono (Kỹ năng – Time Turner)

Mô tả trong game: Chrono là thợ săn tiền xu thưởng đến từ một vũ trụ khác.

Time Turner tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ quân thù. Tốc độ dịch rời của người ctương đối và đồng team tăng tương ứng 30% và một5% trong phạm vi. Thời gian hồi chiêu là 40 giây và tổng thể những hiệu ứng tồn tại trong 9 giây.

top nhan vat free fire manh nhat thang 1 nam 2021

Kỹ năng của Time Turner khá hữu ích lúc người ctương đối bước vào cuộc giao tranh trên mặt trận. Bên trong trường lực, người ctương đối sẽ ko chịu đựng sát thương trong vòng 9 giây.

3. K (Kỹ năng – Master of All)

Mô tả trong game: K là giá trịo sư và Chuyên Viên Jiu-Jitsu

K sở hữu một trong những mỗi kỹ năng thú vui và khác lạ nhất trong miễn phí Fire. Nó tăng EP tối đa của người ctương đối lên 50 và với 2 chính sách không giống nhau:

– Chế độ Jiu-Jitsu: Tăng véc tơ vận tốc tức thời chuyển đổi EP của liên minh trong bán kính 6m lên 500%.
– Chế độ Psychology: Hồi 2 EP mỗi 2 giây, lên tới một50 EP.

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 20 giây lúc chuyển đổi trong mỗi chính sách.

danh sach nhan vat free fire xuat sac nhat thang 1 nam 2021

Với kỹ năng trong chính sách Jiu-Jitsu, người ctương đối sẽ nhận thêm 5 HP mỗi giây. Nó cũng rất hữu ích trong chính sách Clash Squad, vì người ctương so với thể trực tiếp mua sắm nấm

4. Moco (Kỹ năng – Hacker’s Eye)

Mô tả trong game: Moco là một trong hacker xuất chúng.

nhung nhan vat free fire xuat sac nhat trong thang 1 nam 2021

Kỹ năng Hacker’s Eye của Moco ghi lại quân thù bị bắn trong 5 giây. Thông tin này cũng sẽ được nội dung với đồng team. Sử dụng tích điện của Moco, người ctương so với thể biết vị trí của quân thù lúc bắn họ. Người ctương so với thể tận dụng điều đó để tính toán nước đi tiếp theo và sẵn sàng cho mình.

5. Jai (Kỹ năng – Raging Reload)

Mô tả trong game: Jai là một trong đặc vụ SWAT.

Kỹ năng của Jai được buff đáng kể trong game thủ dạng update OB24. Hiện tại, lúc hạ gục quân thù, người ctương đối sẽ với thể tự động nạp lại 45% lượng đạn của tôi. Tuy nhiên, nó chỉ sinh hoạt với một vài lớp vũ khí nhất định là AR, Pistol, SMG và SG.

top nhan vat free fire duoc nhieu nguoi choi nhat trong free fire

Raging Reload phục hồi đạn lúc người ctương đối hạ gục quân thù, điều này tỏ ra khá hữu ích nếu người ctương đối thích sử dụng những loại vũ khí nói trên.

Trên đấy là top 5 nhân vật miễn phí Fire xuất sắc trong tháng một/202một. Ngoài ra, Jota và Hayato cũng là những nhân vật miễn phí Fire tuyệt vời đáng được kể tên. Cả hai đều là lựa tậu yêu thích của người ctương đối để phối hợp nhân vật, vượt trội là ở những cấp rộng hơn do tích điện đáng kinh ngạc của họ.

Link tround Garena miễn phí Fire tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho PC

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho Android

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-nhan-vat-không lấy phí-fire-xuat-sac-nhat-thang-một-202một-6một99mộtn.aspx
Ngoài ra game thủ cũng với thể tìm hiểu thêm thêm top nhân vật miễn phí Fire tháng một năm 202một tốt nhất với giá trị 8000 vàng để lựa tậu và mua sắm nhé.

Xem thêm: Top nhân vật miễn phí Fire tháng một năm 202một tốt nhất giá trị 8000 Vàng.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game