5 lý do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop

Các ứng dụng Email Client cho Desktop ngày càng thông dụng nhưng lại tất nhiên nhiều hạn chế. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho game thủ 5 nguyên do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop.

Để đọc tin nhắn trên PC sở hữu ta sở hữu thể sử dụng những ứng dụng Email Client phối hợp web hoặc nhữngh khác là sử dụng ứng dụng tin nhắn client cho desktop.

Cả tin nhắn web và tin nhắn client cho desktop đều sở hữu những ưu nhược điểm không giống nhau. Tuy nhiên về cơ game thủ dạng tin nhắn client phối hợp web vẫn thích hợp hơn so với những tùy tậu tin nhắn client cho desktop.

Dưới đó là 5 nguyên do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop.

 

5 nguyên do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop

một. Tính thiết bị điện thoại

Nếu sử dụng ứng dụng tin nhắn client phối hợp web, game thủ sở hữu thể trtrận nghiệm với một trtrận nghiệm mỗi lúc singin tài khoản của tớ, bất kể thiết bị mà game thủ sử dụng hay vị trí singin.

Ngược lại nếu sử dụng tin nhắn client cho desktop, nếu cần truy nhập tin nhắn mỗi lúc sử dụng trên PC khác, những game thủ sẽ phtrận chuyển sang sử dụng ứng dụng tin nhắn trực tuyến. Điều này sở hữu thể tác động tới trtrận nghiệm người tiêu dùng. Các tùy tậu ko với ở một vị trí, danh sách những tính năng ứng dụng sẽ tương đối không giống nhau và những tool định dạng tin nhắn sở hữu thể ko giống nhau. Vô hình chung lúcến cho tổng thể những người tiêu dùng mất nhiều thời hạn và hiệu suất việc làm thấp hơn.

2. Vấn đề bảo mật

Nếu tiêu dùng chung PC với người tiêu dùng hoặc những thành viên khác trong mái ấm gia đình và chẳng may họ lướt qua ứng dụng tin nhắn, họ sở hữu thể xem được nội dung những tin nhắn trong tài khoản của game thủ, vì thế hãy thoát gmail lúc sử dụng xong.

5 ly do vi sao nen ngung su dung email client cho desktop

Tất nhiên một vài ứng dụng tin nhắn client cho desktop phục vụ nhu yếu những tùy tậu bảo vệ mật khẩu cũng như những tool bảo mật tương tự khác, tuy nhiên ko sở hữu gì để đảm bảo những tin nhắn của game thủ an toàn và tin cậy.

3. Nhiều PC = thiết lập nhiều

Nếu sử dụng nhiều PC không giống nhau, những game thủ sẽ phtrận thiết lập ứng dụng tin nhắn client cho desktop nhiều lần, bao hàm thiết lập những danh mục, bộ lọc, chữ ký và những setup chung khác, trông bao quát quy trình này mất nhiều thời hạn.

4. Nhiều nền tảng sử dụng không giống nhau

Tương tự nếu sử dụng nhiều nền tảng sử dụng không giống nhau, việc tìm tìm và setup những ứng dụng tin nhắn client cho desktop thích hợp cho những nền tảng sử dụng cũng mất tương đối nhiều thời hạn.

Cho ví dụ, Mailbird sẽ là một trong trong mỗi ứng dụng tin nhắn client mặt hàng đầu cho Windows một0, nhưng ứng dụng ko sở hữu sẵn phiên game thủ dạng cho Mac. Ngược lại, Spark từ lâu sẽ là một trong trong mỗi ứng dụng tin nhắn client tốt nhất cho Mac nhưng ko sở hữu sẵn phiên game thủ dạng cho Windows.

Ngoài ra nếu đang sử dụng Chrome OS, người tiêu dùng ko sở hữu tùy tậu nào khác ngoài sử dụng ứng dụng emal client phối hợp web.

5. Spam

Nhiều ứng dụng tin nhắn client ko thể xử lý những thư rác, spam một nhữngh triệt để và hiệu suất cao. Về cơ game thủ dạng người tiêu dùng sở hữu thể khắc ghi một thư làm spam trong ứng dụng nhưng tài năng cao địa chỉ tin nhắn của người gửi thư spam ko được tương đương hóa với danh sách thư spam ở trong phòng phục vụ nhu yếu tin nhắn. Nếu người gửi vẫn tiếp tục gửi tin nhắn trong mỗi lần tiếp theo, thư đó vẫn sẽ hiển thị trong vỏ hộp thư tới của người tiêu dùng.

5 ly do vi sao nen ngung su dung email client cho desktop 2

Trừ trường hợp nếu nhà phục vụ nhu yếu tin nhắn và nhà nâng cấp và phát triển ứng dụng tin nhắn là với một. Chẳng hạn nếu game thủ khắc ghi thư rác, spam trên ứng dụng Mail trên Windows một0, nó sẽ tương đương với danh sách chặn trên Outlook / Hotmail / Live.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ly-do-vi-sao-nen-ngung-su-dung-tin nhắn-client-cho-desktop-48432n.aspx
Trên đó là 5 nguyên do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã phục vụ nhu yếu cho game thủ những thông tin, kiến thức hữu ích. Ngoài ra nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp như sở hữu những nhữngh Bảo mật Email an toàn và tin cậy nào?, game thủ đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki