HomeGame5 Heroes bị nerf mạnh trong phiên bản Dota 2 7.22g

5 Heroes bị nerf mạnh trong phiên bản Dota 2 7.22g

Sau lúc kết thúc giván đấu Esport lớn nhất trong lịch sử hào hùng Dota 2, The International 20một9. Dota 2 đã tiến hành update lên phiên version tiên tiến nhất 7.22g, nerf mạnh những vị tướng sở hữu tỷ trọng thành tựu cao và thường xuyên được sử dụng trong trận đấu giván.

Trong phiên version update Dota 2 7.22g tiên tiến nhất của Vavel, nhà nhữngh tân và phát triển đã tiến hành giảm sức khỏe của một số trong mỗi Heroes được xem như là key của những trận đấu, những tướng sở hữu sức khỏe bá đạo thường xuyên được lựa tậu trong mỗi giván đấu lớn, tỷ trọng thành tựu cao cho lúc lựa tậu.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g

Những thay đổi đáng kể trong version 7.22g Dota 2

5 tướng bị giảm sức khỏe trong phiên version Dota 2 7.22g

một. Alchemist
Vị tướng Alchemist đã được tậu bảy lần trong giván đấu The International 20một9 và sở hữu năm thành tựu, giả tỷ trọng thắng của Heroes này lên 7một%, tương đối cao trong Lúc đó là cấp độ tuyệt của Dota 2.

Với việc sở hữu kỹ năng thứ với tiền vàng thứ 3 của tớ, Alchemist sở hữu tài năng farm kinh xịn lúc được thả miễn phí hoặc sở hữu sự tư vấn của những tư vấn. Alchemist sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản được ckhá như ở vị trí otory đường giữa hoặc safe lane, và chỉ việc đồng nhóm tư vấn stack nhiều buồn cháni quái trong rừng, tư vấn việc anh ta lên Radiance thật sớm.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g 2

Khi bộ items khởi đầu được hoàn thành trên người Alchemist, hắn sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản snowball trong trò ckhá. Trước đây, Alchemist chưa một lần quá mạnh trong thời đoạn đầu của trận đấu, nhưng ở những phiên version vừa qua, Alchemist sở hữu những talent tuyệt vời như -7 giây Cooldown skill (giảm thời hạn hồi kỹ năng) ở cấp một0, +50 sát thương ở cấp một5 giúp anh ta được farm và tham gia vào những trận đấu rất quan trọng của team.

Chính vì điều này Alchemist đã biết thành Vavel giảm lượng vàng mỗi lần stack từ kỹ năng số 3 xuống, tài năng hồi mana đến từ Ultimate ko còn và Talent cấp một5 giảm từ 50 damage xuống còn 30 damage. Hạn chế tài năng tiến công cũng như Power nguồn tiền vàng đến từ kỹ năng 3 xuống đáng kể, lúcến cho Alchemist sẽ khó khăn hơn trong mỗi phiên version sắp tới.

2. Facless Void
Facless Void được tậu một3 lần trong cuộc thi đấu tại giván tuyệt quốc tế, 9 thành tựu và tỷ trọng thành tựu là 69%. Heroes siêu tuyệt trong meta thời điểm hiện tại và sở hữu tài năng trốn thoát tuyệt với trải qua Timewalk.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g 3

Facless Void sở hữu một kỹ năng thụ động thứ ba tuyệt vời thỏa mãn ý định yêu cầu cho anh ta tài năng bash (làm choáng), giúp heroes giữ chân đối phương ngoài tài năng tối thượng vốn sở hữu, một trong những mỗi ultimate mạnh nhất của trò ckhá. Các tính năng thực sự lúcến cho Void trở thành khá không thoải mái và khó ứng phó là tỷ trọng bash ở skill thứ 3, những điểm với từ talents của Facless Void ở thời đoạn cuối game.

3. Enphụ thânntress
Enphụ thânntress là một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong giván đấu với với Alchemist. Heroes đã được tậu một2 lần tại The International 20một9 sở hữu tỷ trọng thành tựu 58%. Enphụ thânntress đã được buff tương đối nhiều lần trước thềm giván đấu TI9, heroes sở hữu tài năng duy trì lane đáng kinh ngạc và tạo ra nhiều tầm trống cho những core khác trong nhóm. Enphụ thânntress sở hữu một kỹ năng hồi máu tốn một70 mana trong thời đoạn đi lane. Chưa kể tới việc vị tướng này sở hữu kỹ năng giảm véc tơ vận tốc tức thời đánh của đối phương lúc tiến công version thân, vì vậy Vavel đã ko nsắp ngại lúc neft cả 2 skill này.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g 4

4. Gyrocopter
Gyrocopter đã được tậu trong tổng số một2 trận đấu nâng tỷ lên thành tựu lên tới 58%. Gyro là một trong những trong mỗi heroes mang ý nghĩa ổn định nhất và sở hữu thể ckhá ở tất tật mọi vị trí, mọi trường hợp. Gyrocopter sở hữu sát thương tăng trưởng những tiềm năng bị cô lập với kỹ năng lần đầu của tớ và skill thứ 3. Ngoài ra, nhân vật này còn sở hữu tài năng hồi chiêu rất thấp, tạo ra một heroes sở hữu tính pk rất đồng nhóm. Gyro cũng sở hữu những talent tuyệt vời phối kết hợp tốt với tướng khác lúcến cho nó trở thành tuyệt vời hơn lúc nào hết.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g 5

Trong phiên version Dota 2 7.22g, Gyrocopter bị giảm sức khỏe lúc lên Scepter (trượng xanh) và Side Gunner sở hữu véc tơ vận tốc tức thời bắn giảm từ một.một xuống một.2 mỗi giây, tài năng đẩy làn đường cũng như Power nguồn tiền vàng đến từ kỹ năng có năng lực sẽ bị giảm xuống đáng kể.

5. Tiny
Tiny là một trong những mối đe dọa lúc rơi ngẫu nhiên vào tay người ckhá tuyệt hoặc những game thủ biết sử dụng. Heroes sở hữu thể được ckhá ở nhiều vai trò không giống nhau lúcến cho đối phương siêu khó khăn trong việc suy đoán nhữngh lên đồ. Tiny đã được tậu 23 lần tại TI9 và sở hữu tỷ trọng thành tựu tương đối cao trên versiong xếp hạng chúng Dota 2, 57% là một trong những con số ko hề nhỏ.

5 heroes bi nerf manh trong phien ban dota 2 7 22g 6

Tiny siêu tốt trong việc tạo ra tầm chống cho đồng nhóm và sở hữu tài năng xoá sổ đối phương với lượng sát thương đến từ 2 kỹ năng lần đầu. Tại những phiên version trước đây, Tiny sở hữu lối lên đồ khá hay ở thời đoạn cuối game với với talent đến từ Afghanistanim’s Scepter. Sát thương và thời hạn hồi chiêu của Tree Volley được điều chỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-heroes-bi-nerf-manh-trong-phien-ban-dota-2-7-22g-52873n.aspx
Như vậy, người đùa và Taimienphi vừa với nhau điểm qua 5 Heroes bị nerf mạnh trong phiên version 7.22g Dota 2, nếu người đùa chưa đọc nội dung khía cạnh những thay đổi của trò ckhá thì sở hữu thể tìm hiểu thêm version update Dota 2 7.22g sở hữu gì mới? của Shop chúng tôi tại đây, mọi thắc mắc xin hãy để lại commten dưới phần comment. Chúc người đùa đọc sở hữu tầm thời hạn vui vẻ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất