HomeGame5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB

5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB

Nếu thiết bị thành phầm smartphone di động ko sở hữu đủ bộ nhớ lưu trữ trống để ctương đối miễn phí Fire, vậy hãy thử 5 game bắn súng hay như miễn phí Fire dưới một00 MB được mô tả trong nội dung bài viết tại đây để tận thưởng trván nghiệm tương tự.

miễn phí Fire là một trong mỗi trong mỗi tựa game bắn súng vượt qua thông dụng nhất trên nền tảng thành phầm smartphone di động. Trò ctương đối sử dụng công thức Battle Royale cổ xưa, nơi người ctương đối nhảy dù xuống một hòn đảo, loot vũ khí để xoá sổ phe đối lập và trở thành người sống sót cuối với.

top game ban sung giong free fire nhung duoi 100 mb

Top game bắn súng giống miễn phí Fire dưới một00MB

Phván nói rằng, miễn phí Fire đã tạo thành vị trí của riêng mình trong loại game tràn ngập vô số tựa game giống nhau bởi những tính năng độc lạ như dàn nhân vật sở hữu kỹ năng lạ thường, giúp người ctương đối chinh chiến trên mặt trận. Tuy nhiên, nếu người đùa ko sở hữu đủ dung tích trống để tván miễn phí Fire về thiết bị đi dộng của tôi, người đùa vẫn sở hữu thể sở hữu được trván nghiệm game bắn súng tương tự với một trong những mỗi tựa game hay ko không tốt nhưng sở hữu kích thước dưới một00 MB được reviews trong nội dung bài viết.

5 game bắn súng hay như miễn phí Fire dưới một00 MB

một. Gun War

Trong Gun War, người ctương đối sở hữu thể mua sắm từ 6 cơ chế game không giống nhau và hơn 50 loại vũ khí. Trò ctương đối thách thức kỹ năng bắn súng của người đùa với một24 nhiệm vụ kịch tính. Gun War đã sở hữu hơn một0 triệu lượt tván về, nhận reviews 4.3 sao trên Google Play Store và sở hữu kích thước là 62 MB. Đây là tựa game bắn súng offline miễn phí lạ thường phù thích hợp với smartphone di động thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

game ban sung giong free fire co dung luong thap

Tván Gun War tại đây:

=andgt; Link tván Gun War cho Android

=andgt; Link tván Gun War cho iPhone

2. Sniper Honor

Nếu người đùa thích bắn tỉa trong miễn phí Fire thì Sniper Honor trọn vẹn có thể chắn sẽ làm người đùa mê mệt. Một trong mỗi điều tuyệt vời nhất trong trò ctương đối này là nó tư vấn cả cơ chế trực tuyến và offline. Quý Khách sở hữu thể ctương đối game với người ctương đối khác để hoàn thành những nhiệm vụ như giván cứu con tin, bắn động vật hoang dã để bảo vệ dân làng, xoá sổ zombie và hơn thế nữa. trò chơi có những nhiều người đùa dạng đồ như Polar Region, Hokkaido, Wild West, Trung Quốc Town… trò chơi đạt reviews 4.3 sao trên Google Play Store và sở hữu kích thước là 98 MB.

game ban sung tuong tu free fire duoi 100MB

Tván Sniper Honor tại đây:

=andgt; Link tván Sniper Honor cho Android

=andgt; Link tván Sniper Honor cho iPhone

3. N.O.V.A Legacy

Nếu người đùa yêu thích game thành phầm smartphone di động với giao diện khoa học viễn tưởng, thì N.O.V.A Legacy là một trong mỗi lựa mua sắm lphát minh. Trong game, người ctương đối sở hữu thể tham gia cơ chế Team Deathmatches, cũng tương đương trong miễn phí Fire. NOVA Legacy cũng sở hữu cơ chế Story Mode thú vị, nơi người ctương đối sở hữu thể bước vào những trận đấu kịch tíng mà ko cần connect mạng. N.O.V.A Legacy đạt reviews 4.0 sao trên Google Play Store và sở hữu kích thước là 47 MB.

top game ban sung giong free fire duoi 100MB

Tván N.O.V.A Legacy tại đây:

=andgt; Link tván NOVA Legacy cho Android

=andgt; Link tván NOVA Legacy cho iPhone

4. Sniper Fury

Người ctương đối sở hữu thể trván nghiệm Sniper Fury với đồng chí và xây dựng team của riêng mình, tương đương những gì họ làm trong miễn phí Fire. Quý Khách cũng sở hữu thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo ý muốn. Với mỗi trận đấu, người ctương đối sở hữu thể tích lũy điểm số của tôi và mở khóa nhiều phần thưởng mà game hỗ trợ. Sniper Fury đạt reviews 4.một sao trên Google Play Store và sở hữu kích thước là 30 MB.

game ban sung tuong tu free fire dung luong nho hon 100MB

Tván Sniper Fury tại đây:

=andgt; Link tván Sniper Fury cho Android

=andgt; Link tván Sniper Fury cho iPhone

5. Offline Commando make up Sniper Shooter

Offline Commando make up Sniper Shooter sở hữu nền đồ họa hoành tráng và những nhiệm vụ thú vị để người ctương đối trván nghiệm. trò chơi hỗ trợ nhiều loại vũ khí không giống nhau mà người đùa sở hữu thể lựa mua sắm để đối đầu với quân thù. Các nhiệm vụ đột kích là vấn đề với lớn nhất của Offline Commando make up Sniper Shooter. Offline Commando make up Sniper Shooter đạt reviews 4.một sao trên Google Play Store và sở hữu kích thước là 49 MB.

top game ban sung giong free fire

Tván Offline Commando make up Sniper Shooter tại đây:

=andgt; Link tván Offline Commando make up Sniper Shooter cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-game-ban-sung-hay-nhu-miễn phí-fire-duoi-một00-mb-6một535n.aspx
Quý Khách đã thử tựa game nào trong số 5 lựa mua sắm kể trên chưa? Nếu chưa, đừng chần chừ gì nữa mà hãy trván nghiệm ngay bởi chúng sở hữu đủ yếu tố để vừa lòng niềm say mê chinh chiến của người đùa trong Khi vô với phù thích hợp với thiết bị thành phầm smartphone di động thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp. Quan trọng là phần lớn những game đều sinh hoạt mà ko cần connect mạng. Ngoài ra, hãy xem thêm 6 tựa game giống miễn phí Fire khác đã được Taimienphi liệt kê trước đây.

Xem thêm: Top 3 game giống miễn phí Fire đáng ctương đối nhất trên Google Play Store
Xem thêm: Top 3 game giống miễn phí Fire ctương đối offline

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website