5 Cách sửa lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

Lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc xảy ra lúc người tiêu dùng truy nhập wapsite ko đáng tin cậy, ko đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không thoải mái này?

Tình trạng xảy ra lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc là một trong mỗi lỗi khá thông dụng và hay xảy ra nhất, nguyên nhân gây ra lỗi này với thể là do thiết đặt ngày và giờ trên khối khối server ko chuẩn chỉnh xác, hoặc cũng với thể là do bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt, … 

Sua loi ket noi tren trinh duyet web

Hướng dẫn sửa lỗi “connect của gamer ko phmàn connect riêng tư” trên win xp

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Khái niệm.
2. 5 nhữngh sửa lỗi.
  Cách một: Tmàn lại trang .
  Cách 2: Xóa data, bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt.
  Cách 3: Kiểm tra thiết đặt ngày và giờ .
  Cách 4: Vô hiệu hóa tạm thời ứng dụng diệt virus và VPN.
  Cách 5: Thử truy nhập wapsite trải qua Proxy

một. Lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư là gì?

Nguyên nhân gây ra lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư (hay lỗi Your connection is not private) trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc là do trình duyệt ngăn người tiêu dùng truy nhập những wapsite ko đáng tin cậy.

loi ket noi cua bạn khong phai ket noi rieng tu

Lỗi này xảy ra lúc trình duyệt phân biệt sự cố trong lúc tạo connect SSL hoặc ko thể xác minh chứng chỉ.

Nếu lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư xảy ra trên trình duyệt Chrome, trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin lỗi “Your connection is not private” và những mã lỗi không giống nhau như:

NET::ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID
NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID NTE::ERR_CERTIFICATE_TRANSPARENCY_REQUIRED
NET::ERR_CERT_DATE_INVALID
NET::ERR_CERT_WEAK_SIGNATURE_ALGORITHM
ERR_CERT_SYMANTEC_LEGACY
SSL certifimèoe error
ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_XiaoMISMATCH.

Và những tùy tìm để trở lại trang trước, chuyển tới thiết đặt tăng hoặc tiếp tục tới wapsite.

2. Sửa lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

Cách một: Tmàn lại trang

Cách lagn thuần nhất để sửa lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc là tmàn lại trang. Nhiều tích điện với thể chứng chỉ SSL đang được cấp lại hoặc trình duyệt web của gamer ko thiết lập được connect với máy chủ.

Trong trường hợp nếu nhữngh này ko khả dụng, gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một vài nhữngh sửa lỗi khác tiếp tại đây.

Cách 2: Xóa data, bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt

Cookie và bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt lưu trữ những thông tin duyệt web của người tiêu dùng để hiển thị kết quả tìm tìm và connect với những wapsite trong lần tiếp theo nkhô nóng hơn.

Tuy nhiên nếu ko được “vệ sinh” thường xuyên, những data này cũng với thể là nguyên nhân gây ra một loạt những lỗi, sự cố, với thể có những cả lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc. Vì vậy xóa data và bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt là gimàn pháp tốt nhất để khắc phục lỗi trong trường hợp này.

Với những ai chưa cứng cáp nhữngh xóa cache trình duyệt Chrome và Cốc Cốc ra sao với thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết Cách xóa cache trình duyệt đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh tiến hành.

Cách 3: Kiểm tra thiết đặt ngày và giờ

Nguyên nhân khác gây ra lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc là do thiết đặt ngày và giờ trên khối khối server ko chuẩn chỉnh xác.

Các trình duyệt web nhờ vào thiết đặt ngày và giờ để kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ SSL. Nếu thiết đặt ko chuẩn chỉnh xác với thể gây ra một vài vấn đề trong quy trình xác thực và gây ra lỗi connect của gamer ko phmàn là connect riêng tư.

Để kiểm tra và thiết đặt lại thời hạn, ngày và giờ chuẩn chỉnh xác trên PC, gamer tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

– Trên Windows:

Nhấn Windows + I để xuất hiện sổ Settings. Tại đây tìm và nhấp chuột tìm Time vàamp; Language =vàgt;Date vàamp; Time.
Tiếp theo tìm và kích hoạt những tùy tìm Set time tự độngmatiĐiện thoại tư vấny Set time zone tự độngmatiĐiện thoại tư vấny để update ngày và giờ chuẩn chỉnh xác.

sua loi ket noi cua bạn khong phai ket noi rieng tu tren chrome

Cuối và, thử truy nhập lại wapsite và kiểm tra xem lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc còn hay ko.

– Trên macOS:

Trên Mac, gamer truy nhập System Preferences =vàgt; Date vàamp; Time. Tại đây tìm và đánh tích vào ô nằm kế phía tùy tìm Set date and time tự độngmatiĐiện thoại tư vấny.

sua loi Your connection is not private

Truy cập tab Time Zone và tìm và đánh tích tìm tùy tìm Set time zone tự độngmatiĐiện thoại tư vấny using current lomèoion.

Cuối và truy nhập lại wapsite và kiểm tra xem sự cố, lỗi connect còn xảy ra ko.

Cách 4: Vô hiệu hóa tạm thời ứng dụng diệt virus và VPN

VPN (Virtual Private Network hay mạng riêng ảo) mã hóa và định tuyến lại connect Internet người tiêu dùng trải qua máy chủ từ xa. Máy chủ này với nhiệm vụ ẩn địa chỉ IP người tiêu dùng và duyệt web ẩn danh. Đáng nói là những lớp bảo mật update update này với thể chặn một chứng chỉ SSL và gây ra lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là riêng tư.

Vì vậy lphát minh nhất để sửa lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc là vô hiệu hóa tạm thời VPN.Để làm được điều này:

Bước một: Nhập View Network Connections vào khung Search trên Start Menu. Trên danh sách kết quả tìm tìm nhấp chuột tìm để xuất hiện sổ Network Connections.

sua loi ket noi rieng tu chrome

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị danh sách toàn bộ connect mà gamer sử dụng để connect với Internet.
Bước 3: Tìm và kích chuột phmàn vào VPN mà mình muốn vô hiệu hóa, tìm Disable.

loi your connection is not private

Tương tự, một vài ứng dụng diệt virus và những chương trình bảo mật web cũng là nguyên nhân chặn những chứng chỉ hoặc connect SSL. Do đó gamer cũng nên vô hiệu hóa những chương trình này đi để khắc phục lỗi connect của gamer ko phmàn connect riêng tư.

Bước một: Tìm và kích chuột phmàn vào hình tượng ứng dụng diệt virus trên khay khối khối server.
Bước 2: Trên menu hiển thị trên monitor hiển thị, tìm Disable hoặc những tùy tìm tương tự như Stop, Shut down, … .

Cách 5: Thử truy nhập wapsite trải qua Proxy

Về cơ version, proxy sinh hoạt tương tự VPN, định tuyến lại connect Internet của người tiêu dùng trải qua máy chủ từ xa nhưng ko mã hóa connect và người tiêu dùng chỉ với thể thiết lập proxy trên cơ sở từng ứng dụng.

Nhiều tích điện với nhiều người tiêu dùng truy nhập và một wapsite nhưng lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là riêng tư chỉ xảy ra trên PC của gamer.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để thiết lập trình duyệt Chrome và Cốc Cốc sử dụng máy chủ proxy trên Windows:

Bước một: Click tìm dấu 3 chấm thẳng mặt hàng nằm góc trên và phía phmàn monitor hiển thị, tìm Settings (thiết đặt).
Bước 2: Tại khung phía trái monitor hiển thị, tăng thêm menu Advanced (tăng)

Loi bao mat Coc Coc

và tìm System (khối khối server).

Your connection is not private

Bước 3: Click tìm Open your computer’s proxy settings (mở thiết đặt proxy trên PC của gamer).

Cach khac phuc loi chung chi bao mat

Bước 4: Trên cửa sổ hiển thị trên monitor hiển thị, cuộn xuống tìm mục Manual proxy setup (thiết lập máy chủ proxy) và kích hoạt Use proxy server (sử dụng máy chủ proxy).
Bước 5: Dán máy chủ proxy vào khung Address và số cổng vào khung Port. Cuối và nhấp chuột tìm Save (lưu) để lưu lại thay đổi.

cach khac phuc loi your connection is not private tren macbook

Lưu ý: Nếu chưa cứng cáp nhữngh tìm Địa chỉ máy chủ proxysố cổng, gamer tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

– Tìm máy chủ proxy:
Nhập cmd vào khung Search trên Start Menu, trên danh sách kết quả tìm tìm kích chuột phmàn vào Command Prompt tìm Run as Administrator để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

huong dan sua loi “ket noi cua ban khong phai ket noi rieng tu”

Nếu trên monitor hiển thị hiển thị cửa sổ UAC, nhấp chuột tìm Yes để tiếp tục.
Tiếp theo nhập lệnh tiếp tại đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter. Lệnh này sẽ hiển thị địa chỉ máy chủ proxy: netsh winhttp showproxy

Loi ket noi cua ban khong phai la ket noi rieng tu

– Tìm số cổng:
Tương tự, mở Command Prompt dưới quyền Admin (theo những bước ở trên) và chạy lệnh tiếp tại đây để lđó số cổng (port): netstat -a

Sua loi ket noi cua ban khong phai la ket noi rieng tu tren dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu-tren-trinh-duyet-chrome-coc-coc-63một77n.aspx
Hy vọng với những nhữngh sửa lỗi Kết nối của gamer ko phmàn là connect riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc mà Taimienphi.vn tung ra trên đây sẽ hỗ trợ gamer khắc phục được lỗi, sự cố không thoải mái này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet