5 Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android là một trong những trong mỗi lỗi không thoải mái mà người tiêu dùng thường xuyên phmàn đương đầu. Để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android, game thủ đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Nếu game thủ đang phmàn đương đầu với lỗi Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android, sau đấy là tất tật gimàn pháp giúp game thủ khắc phục lỗi không thoải mái này.

cach sua loi facebook bi treo do lien tuc tren android

Facebook bị treo trên Smart Phone thông minh Android sửa thế nào?

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một: Sửa lỗi Facebook cơ version.
Cách 2: Cập nhật phiên version Facebook tiên tiến nhất.
Cách 3: Cập nhật phiên version Android tiên tiến nhất.
Cách 4: Gimàn phóng dung tích trống.
Cách 5: Gỡ bỏ thiết đặt và thiết đặt lại Facebook.

Cách sửa lỗi Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android

Cách một: Cách sửa lỗi Facebook cơ version

Trước lúc đầu tiên đi sâu những bước sửa lỗi Facebook phức tạp hơn, trước tiên cần kiểm tra và đảm bảo connect Internet của game thủ đang hoạt động và sinh hoạt ổn định.

Nếu Facebook vẫn lỗi, vẫn bị treo, lag, thử ngắt connect và connect với Wifi khác xem với giúp sửa lỗi ko. Hoặc một nhữngh khác là chuyển qua sử dụng data mobile.

cach khac phuc loi facebook bi treo tren dien thoai android

Trong trường hợp nếu vẫn ko khả dụng, tiến hành thoát ứng dụng Facebook, sau đó khởi động lại thiết bị Android để sửa lỗi.

Ngoài ra nếu lỗi Facebook bị treo, lag xảy ra sau khoản thời hạn game thủ thiết đặt ứng dụng nào đó, nguyên nhân với thể là do ứng dụng ko tương thích. Thử gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng kia và xem lỗi Facebook còn ko.

Cách 2: Cập nhật phiên version Facebook tiên tiến nhất

Một trong mỗi nguyên nhân đó làm Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android với thể là do game thủ đang sử dụng phiên version ứng đụng dã quá cũ. Thử thay đổi phiên version Facebook tiên tiến nhất và kiểm tra lỗi còn hay ko.

Bước một: Đầu tiên mở ứng dụng Play Store trên thiết bị của game thủ.

sua loi facebook bi dung tren android

Bước 2: Tìm Facebook, nếu với version thay cải nhữngh và phát triển nhất những game thủ sẽ thđấy với nút Update (thay đổi) nằm kế phía ứng dụng.

khac phuc loi facebook bi dung tren dien thoai android

Bước 3: Nhấn tìm nút Update (thay đổi) để thay đổi phiên version ứng dụng tiên tiến nhất và kiểm tra xem Facebook còn bị treo, lag ko.

Cách 3: Cập nhật phiên version Android tiên tiến nhất

Bằng nhữngh thay đổi phiên version Android tiên tiến nhất giúp khắc phục những lỗi, sự cố khối khối VPS và ứng dụng, trong đó bao hàm cả lỗi Facebook bị treo, lag.

Để làm được điều này, game thủ truy nhập ứng dụng Settings (thiết đặt) =andgt;About Phone (tung ra Smart Phone thông minh) =andgt; tìm và nhấn tìm Software Update (thay đổi ứng dụng) để thay đổi phiên version nền tảng sử dụng tiên tiến nhất.

sua loi facebook bi treo tren dien thoai

Cách 4: Gimàn phóng dung tích trống

Điện thoại Android ko đủ dung tích trống là thủ phạm gây ra một loạt những lỗi sự cố, làm những ứng dụng với thể ko hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh, trong đó với cả Facebook.

Cach sua loi ung dung facebook khong phan hoi tren android

Để khắc phục lỗi, gimàn pháp trong trường hợp này là vệ sinh bộ nhớ lưu trữ, gimàn phóng dung tích trống. Để tìm hiểu khía cạnh những bước triển khai, tăng dung tích trống trên Smart Phone thông minh Android, game thủ đọc xem thêm thêm tại đây.

Xem thêm: Cách tăng dung tích trống trên Smart Phone thông minh Android.

Cách 5: Gỡ bỏ thiết đặt và thiết đặt lại Facebook

Cuối và, nếu những nhữngh trên đều ko khả dụng, lỗi Facebook bị treo, lag vẫn còn đó. Gimàn pháp sửa lỗi cuối và là thử gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng và thiết đặt lại.

Bước một: Tìm và nhấn tìm hình tượng ứng dụng Facebook trên Smart Phone thông minh Android của game thủ cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị dấu X nằm góc trên và ứng dụng.

Sua loi facebook bi do tren dien thoai android

Bước 2: Nhấn tìm dấu X, sau đó trên cửa sổ hiển thị trên monitor hiển thị, nhấn tìm Delete (xóa) để xác nhận gỡ bỏ ứng dụng.

loi facebook khong hoat dong tren dien thoai android

cach sua loi facebook bi treo do lien tuc tren android

Bước 3: Cuối và, tmàn Facebook về máy và thiết đặt.
Để tmàn Facebook về máy và thiết đặt, game thủ truy nhập tại đây:

=andgt; Link tmàn Facebook cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-facebook-bi-treo-do-lien-tuc-tren-apk-620một8n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi Facebook bị treo, lag thường xuyên trên Android. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp, game thủ đọc với thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Hiện nay, tình trạng ko vào được social Facebook vẫn tung ra thường xuyên, và nhiều người tiêu dùng hay bị, để khắc phục lỗi ko vào được Facebook, Shop chúng tôi mời những game thủ theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn những nhữngh vào Facebook tiên tiến nhất tiếp tại đây.

Xem ngay: Cách vào Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet