40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh?

quý người tiêu dùng đã lúc nào tự hỏi 40GB lưu trữ được bao nhiêu phút video hay 40GB lưu trữ được bao nhiêu ảnh chưa? Nếu lúc này đấy là điều mình muốn biết, game thủ hãy với Taimienphi.vn tiến hành một vài phép tính để tìm ra đáp án trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Ngay tại đây, Taimienphi.vn sẽ với những game thủ tìm hiểu xem 40GB lưu trữ được bao nhiêu ảnh và video. Với thông tin được nội dung trong nội dung bài viết, game thủ với thể lagn giản và lagn giản tính được thẻ nhớ smartphone di động thông minh hay máy tự sướng của tôi lưu trữ được bao nhiêu ảnh với dung tích rõ ràng.

40gb luu tru duoc bao nhieu video va anh

Dung lượng 40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh

Mục Lục nội dung bài viết:
một. 40GB bằng bao nhiêu MB.
2. 40GB lưu trữ được bao nhiêu ảnh.
3. 40GB lưu trữ được bao nhiêu phút video.

40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh?

một. 40GB bằng bao nhiêu MB?

GB và MB là lagn vị biểu thị dung tích bộ nhớ lưu trữ thông dụng nhất cho RAM, thẻ nhớ, ổ cứng, gói cước 3G/4G… của những thiết bị smartphone di động thông minh, PC. Những lagn vị này cho game thủ biết thiết bị của tôi với tài năng chứa bao nhiêu data. Trước lúc tiến hành tính toán, chúng ta cần quy đổi những lagn vị về một lagn vị duy nhất.

Theo khối khối VPS lagn vị thống kê giá trịm sát, mộtGB (Gigabyte) = một024MB (Megabytes). Do đó, chúng ta với thể nkhô nóng chóng quy đổi được 40GB = 40 x một024 = 40960MB.

2. 40GB lưu trữ được bao nhiêu ảnh?

Có một vài yếu tố tác động tới kích thước của mỗi tấm hình, trong đó độ phân giround và định dạng ảnh là mang đặc thù quyết định nhất. Độ phân giround càng lớn, ảnh càng nặng và ảnh đã nén trọn vẹn có thể chắn sẽ giật ít dung tích lưu trữ hơn ảnh chưa nén.

Chúng ta sẽ với thể tính được 40GB chứa được bao nhiêu ảnh với công thức như sau:

Số ảnh = (40 x một024)/dung tích ảnh.

– Ví dụ: Dung lượng của ảnh với độ phân giround một2MP thường là 3,6MB.

=vàgt; 40GB lưu trữ được (40 x một024)/3,6 = mộtmột377 tấm hình (xấp xỉ)

Taimienphi.vn sẽ tính số ảnh được lưu trữ trong 40GB theo định dạng ảnh JPG và RAW như versiong tiếp tại đây (Lưu ý: Kết quả chỉ là tương tối):

* Hình ảnh JPG

40gb luu tru duoc bao nhieu anh

* Hình ảnh RAW

40gb luu duoc bao nhieu video

3. 40GB lưu trữ được bao nhiêu phút video?

Tương tự như ảnh, dung tích video cũng trở thành tác động bởi một vài yếu tố như: bitrate, định dạng, véc tơ vận tốc tức thời khung hình… Như vậy, kết quả của thắc mắc 40GB lưu trữ được bao nhiêu phút video sẽ không còn giống nhau phối hợp thiết bị game thủ sử dụng để quay video, thời lượng video, véc tơ vận tốc tức thời bit và độ phân giround mà game thủ thiết lập, cũng như một vài yếu tố khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/40gb-luu-tru-duoc-bao-nhieu-video-va-anh-64780n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng với thể sử dụng thêm Google Drive để lưu trữ giữ liệu, ảnh và video nếu như bộ nhớ lưu trữ PC, smartphone di động thông minh ko với đủ dung tích. 

Xem thêm: Cách tround file lên Google Drive

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki