HomeMobile4 ứng dụng sao lưu dữ liệu từ Android lên máy tính

4 ứng dụng sao lưu dữ liệu từ Android lên máy tính

Việc sao lưu data Android lên PC mang thể sử dụng nhiều nhữngh không giống nhau như sử dụng Google Drive từ tài khoản gmail, ngoại trừ đó còn vô vàn ứng dụng khác trên nền tảng sử dụng apk mà gamer mang thể lựa tậu, vậy đó là những ứng dụng nào, Taimienphi sẽ trình làng tới gamer 4 ứng dụng gồm SyncDroid, Wondershare MobileGo … giúp việc sao lưu data từ apk lên PC giậtn giản và giậtn giản hơn

Apple mang một tool vô và hữu ích là iTunes giúp người tiêu dùng mang thể sao lưu – backup rất nkhô nóng thiết bị iOS của họ lên cả PC chạy Windows và Mac. Ngoài ra, còn mang iCloud giúp lưu trữ đám mây giúp người tiêu dùng mang thể truy nhập data mọi lúc mơi nơi và đồng hóa lúc cần.

Sẽ mang người nói rằng Android cũng mang Google Drive đđó thôi nhưng trên thực tiễn, người tiêu dùng ko thể sao lưu mọi data lên PC Windows. Chính vì thế, trong nội dung bài viết sau, Shop chúng tôi sẽ gọi ý những tool tối ưu nhất giúp gamer sao lưu data từ smartphone thông minh Android lên PC Windows cực giậtn thuần, giúp gamer bảo vệ data của tôi thật an toàn và đáng tin cậy và mang thể lđó lại được nếu mang sự cố xảy ra.

Ứng dụng sao lưu data từ Android lên PC Windows

một. SyncDroid

SyncDroid là một trong ứng dụng trọn vẹn miễn phí giúp người tiêu dùng sao lưu data một nhữngh an toàn và đáng tin cậy từ thiết bị Android lên PC Windows của tôi.

Tván SyncDroid miễn phí tại đây: Download SyncDroid.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

SyncDroid cho phép người tiêu dùng sao lưu nhiều thông tin trên smartphone thông minh Android sang PC từ ảnh, video, nhạc tới tin nhắn SMS, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, dấu trang, Tính năng này giúp gamer bảo vệ và khôi phục được những data trên smartphone thông minh, đề phòng trường hợp smartphone thông minh mang vấn đề thì data vẫn được lưu trữ trên PC.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

SyncDroid tương thích với những phiên version Windows từ Vista tới Windows một0, 8, 7. Quý người tiêu dùng cần tầm 200MB trống trên PC để setup ứng dụng này. Về phía thiết bị Android, ứng dụng tương thích với Android từ 2.một trở lên và tư vấn tổng thể những loại smartphone thông minh Android thông dụng hiện thực như Samsung, SONY, HTC, LG, Motorola…

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

SyncDroid mang giao diện khá giậtn thuần và dễ dàng sử dụng nhưng nếu lần đầu sử dụng, những gamer sẽ thđó những mục trong ứng dụng khá rối vì phván tiếp nhận khối lượng file lớn. Rất có thể khắc phục điều này bằng nhữngh sử dụng từng tính năng một cho tới lúc quen dần.

 2. Wondershare MobileGo

Tván Wondershare MobileGo miễn phí tại đây: Download Wondershare MobileGo.

MobileGo là một trong trong mỗi tool tốt nhất trong nghành nghề sao lưu data từ smartphone thông minh Android lên PC Windows. Với Mobile Go, gamer mang thể sao lưu mọi loại data, từ danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, thư mục, cho tới ảnh, video…

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Ngoài ra là những tính năng như setup ứng dụng bằng file apk, nhập/xuất gmail trên Outlook, gửi và nhận tin nhắn smartphone thông minh trên PC. Ứng dụng tương thích với những phiên version từ Windows XP trở lên cho tới Windows một0. Quý người tiêu dùng cũng mang thể tván ứng dụng trên thiết bị Android từ 2.0 tới 6.0.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Để sử dụng tool này, những gamer sẽ cần connect smartphone thông minh với PC qua USB hoặc Wi-Fi. Ứng dụng tư vấn sao lưu data trên hầu tương tự những loại smartphone hiện thực như Samsung, HTC, Motorola, SONY, ZTE, LG, và cả Apple nữa.

 3. Wondershare TunesGo

Tván Wondershare TunesGo miễn phí tại đây: Download Wondershare TunesGO.

Phần mềm tiếp theo được nâng cấp và phát triển bởi Wondershare. Ứng dụng này mang một chút ko giống nhau so với những ứng dụng khác trong danh sách nhờ kỹ năng sao lưu data từ thiết bị iOS sang Android qua PC Windows. Nếu gamer đang muốn chuyển từ iPhone sang Samsung Galaxy thì đây đó là lựa tậu giành cho gamer.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Giống như MobileGo, gamer mang thể sao lưu ảnh, video, nhạc, danh bạ, tin nhắn… với tính năng phát hiện data trùng lặp và loại bỏ của TunesGo. Từ đó giúp kho data của gamer Gọn gàng hơn và tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Ứng dụng tương thích với nền tảng sử dụng Windows XP trở lên. Quý người tiêu dùng mang thể sử dụng cáp USB để connect thiết bị với PC.

4. MOBILedit

Tván MOBILedit miễn phí: Download MOBILedit.

MOBILedit cũng là một trong công cụ tuyệt vời nữa giúp sao lưu data từ thiết bị Android lên PC Windows.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Về tính ổn định, MOBILedit ko hề thua không cao những ứng dụng tương tự hiện thực. Ứng dụng mang giao diện thân thiện với người tiêu dùng, ngay cả với những người ko biết nhiều về khoa học.

ung dung sao luu du lieu android len may tinh

Các tính năng của ứng dụng cũng rất được sắp xếp khoa học và ko gây rối mắt. Điểm đặc thù của tool này là kỹ năng phát hiện thông minh những data bị trùng lặp như thông tin liên lạc, tin nhắn, ảnh, nhạc… và xóa chúng đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-ung-dung-sao-luu-du-lieu-tu-apk-len-may-tinh-một2707n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn vừa trình làng Ứng dụng backup data từ Android lên PC Windows tốt nhất. Tất cả những ứng dụng trên đều mang giao diện thân thiện và những tính năng ưu việt lúc mình thích sao lưu data từ thiết bị Android của tôi lên PC, giúp gamer bảo vệ data của tôi thật an toàn và đáng tin cậy và mang thể lđó lại được nếu mang sự cố xảy ra.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất